Xây dựng thương hiệu cá nhân để phát triển hệ thống kinh doanh online

Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về chủ đề xây dựng thương hiệu cá nhân

Ngày nay, việc kinh doanh online trên facebook ngày càng khó khăn hơn vì sản phẩm nhiều, đa hệ thống,quy trình, đào tạo dễ dàng…thì việc Xây dựng thương hiệu cá nhân để phát triển hệ thống kinh doanh online là điều mà rất nhiều người đang hướng đến. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm sao để tối ưu cũng như xây dựng đúng nhân hiệu của mình.

Để phát triển 1 hệ thống kinh doanh online, bạn cần phải xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình, đây là điều mà bạn chắc chắn nên đầu tư để thực hiện. Bạn cần bắt đầu từ đâu?  Kiến thức và kỹ năng, tư duy sáng tạo và liên tục trau đồi kỹ năng cho bản thân đó là thứ mà bạn cần phải chú trọng.

Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về chủ đề xây dựng thương hiệu cá nhân
Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về chủ đề xây dựng thương hiệu cá nhân

 Để xây dựng thương hiệu cá nhân để phát triển hệ thống kinh doanh online, bạn cần phải có kiến thức.

Kiến thức sản phẩm để có thể đào tạo từ người bán hàng đến người dùng sản phẩm, kiến thức mà những khách hàng tiềm năng trong tệp của bạn quan tâm. Kiến thức liên quan đến bán lẻ để có thể hướng dẫn những người muốn bán hàng cùng bạn, hay những kiến thức liên quan đến quy trình tuyển sỉ…Ngoài ra bạn cũng cần có những kỹ năng như bán lẻ, truyền năng lượng cho đội nhóm, livestream… đây đều là những thứ liên quan trực tiếp với việc bạn kinh doanh hệ thống.

Một điều mà người xây dựng thương hiệu cá nhân để phát triển hệ thống kinh doanh online là bạn phải là người sống và làm việc theo đúng khuôn khổ đạo đức pháp luật. Tại sao? Bạn xây dựng 1 hệ thống vài trăm đến cả nghìn người, thì bắt buộc bạn phải có sự lựa chọn những sản phẩm đảm bảo đúng theo quy định của luật pháp cho phép. Và vì làm việc với con người, xây dựng thương hiệu của bản thân mình thì bạn làm việc đúng đạo đức sẽ luôn khiến các thành viên trong đội nhóm ngưỡng mộ và gắn bó nhất với bạn. Cũng như bạn sẽ thu hút được những người có tính cách như mình vào đội nhóm.

Xem Thêm: Cách xây dựng thương hiệu cá nhân để hút sỉ Tại Đây

Thầy Hán Quang Dự Chí sẻ về chủ đề xây dựng thương hiệu cá nhân để xây dựng hệ thống
Thầy Hán Quang Dự Chí sẻ về chủ đề xây dựng thương hiệu cá nhân để xây dựng hệ thống

 Nên xây dựng thương hiệu cá nhân để phát triển hệ thống kinh doanh online thế nào là phù hợp?

  • Nếu bạn là người bán tất cả các mặt hàng từ sản phẩm cho đến hàng hanmade. Hãy xây dựng thương hiệu theo tên của bạn. Để nhắc đến bạn là người ta muốn mua tất cả những thứ do bạn bán hoặc làm ra. Nếu bạn chỉ bán sản phẩm của Nhật, Đức, Mỹ… thì hãy xây dựng theo sản phẩm. Chẳng hạn là: Thu Phương – Hàng xách tay nhật bản, Trang Nhung hàng Mỹ…..
  • Bạn là người đang xây dựng thương hiệu cá nhân để phát triển hệ thống kinh doanh online thì nhân hiệu bạn nên chọn như : Thánh content, Boss Chiến lược, Doanh nhân thông tin, Siêu bán lẻ…
  • Không ai hiểu rõ bạn ngoài chính bạn. Hãy suy nghĩ thật nghiêm túc về ưu điểm nổi trội của bản thân và thế mạnh bạn đang đi để xây dựng thương hiệu cho chính mình. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và chưa nắm rõ một điều gì đó về bản thân. Đừng ngần ngại hỏi những người khác.
  • Nên nhớ: người nắm giữ thương hiệu cá nhận mạnh, rõ ràng họ biết họ là ai và những điều hạn chế chính mình.Xem Thêm: Cách hút sỉ bằng thương hiệu cá nhân Tại Đây

Nếu xem bản thân mình là một thương hiệu. Đừng quên rằng: Mọi người sẽ không ngừng đánh giá bạn.Nhưng vì bạn làm để phát triển cả 1 hệ thống, sẽ đem lại cho bạn rất nhiều thứ từ tiền, mối quan hệ xã hội, sự cống hiến… Xây dựng thương hiệu cá nhân để phát triển hệ thống kinh doanh online chưa bao giờ dễ dàng, hãy xem xét những hình mẫu mà bạn muốn trở thành, đặt mục tiêu và thực hiện nó. Chúc các bạn thành công