Hút sỉ bằng thương hiệu cá nhân trong kinh doanh online

Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về chủ đề hút sỉ bằng thương hiệu cá nhân

Kinh doanh online vốn là xu thế hiện nay, ngồi ở nhà chỉ cần có điện thoại và mạng, bạn có thể mua được cả thế giới. Nếu là 1 người kinh doanh hệ thống, thì bạn ngoài quan tâm đến bán lẻ, thì câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra đó là làm sao để có nhiều thành viên hơn nữa. Vì vậy thầy Dự viết bài này để chia sẻ chủ đề Hút sỉ bằng thương hiệu cá nhân trong kinh doanh online để giúp các bạn giải quyết được thắc mắc này.

Tại sao lại cần hút sỉ bằng thương hiệu cá nhân trong kinh doanh online?

Bất kể sản phẩm kinh doanh của bạn là thực phẩm hay siêu xe, thì bạn đều cần quan tâm đến việc thương hiệu công ty đang liên kết với điều gì trong hình dung của người tiêu dùng. Người dùng có cảm thấy tin tưởng khi nghe đến tên thương hiệu của công ty bạn không? Điều này phụ thuộc vào danh tiếng trước đó của công ty bạn. Nhưng đó là yếu tố liên quan đến sản phẩm, công ty, chắc chắn bạn đã cân nhắc trước khi lựa chọn kinh doanh bán sản phẩm đó rồi đúng không?

Nhưng điều thầy Dự muốn bạn quan tâm ở đây là thương hiệu cá nhân sẽ giúp bạn tìm được những  khách hàng tiềm năng vì bạn khẳng định được vị thế chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định.Nếu bạn đang bán hàng online, bạn muốn hút sỉ và thương hiệu của bạn đang là 1 người siêu bán lẻ, 1 chuyên gia có tiếng về chăm sóc sức khỏe, 1 chuyên gia thai giáo thì bạn có nghĩ rằng sẽ rất nhiều người tin và muốn đồng hành cùng bạn không?

Sở hữu một thương hiệu cá nhân sẽ cho bạn cơ hội được khách hàng nhắc đến trong mỗi lần họ tương tác với bạn. Bạn càng được nhắc đến nhiều thì sẽ càng định vị rõ hình ảnh của bạn trong lĩnh vực đang kinh doanh. Cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu cá nhân là thông qua việc kết nối với nhiều chuyên gia cùng ngành và duy trì mạng lưới quan hệ này.

Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về chủ đề hút sỉ bằng thương hiệu cá nhân
Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về chủ đề hút sỉ bằng thương hiệu cá nhân

Làm sao để có thể hút sỉ bằng thương hiệu cá nhân trong kinh doanh online?

Thầy Dự muốn bạn nhìn vào thực tế này :

Có hệ thống đang phát triển rất mạnh mẽ với số lượng thành viên-đại lý đến con số hàng ngàn người, doanh số cực kỳ khủng. Nhưng 1 thời gian sau, bạn lại thấy những người ở vị trí đầu tổng của các sản phẩm đó bỗng nhiên quay sang sản phẩm khác, và đồng thời kéo theo cả hệ thống bên dưới. Vậy làm sao khi họ rời đi, họ lại có thể mang theo cả hệ thống-là rất nhiều con người? Có phải đó là thương hiệu cá nhân mà họ đang có khiến người ta tin tưởng .

Đúng vậy rồi đó, bởi làm việc hệ thống, ngoài việc đảm bảo là những người bên dưới bạn có thể bán được hàng, thì làm việc giữa con người với con người, thì việc bạn xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình sẽ rất dễ để hút những người khác vào làm sỉ cho bạn.

Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân để hút sỉ
Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân để hút sỉ

Vậy Hút sỉ bằng thương hiệu cá nhân trong kinh doanh online như thế nào?

Thứ nhất ,Bạn cần xác định rõ thương hiệu bạn sẽ xây dựng là gì? Nên tập trung vào những thứ bạn đang có tài năng sẵn hoặc khả năng vượt trội để bạn có thể dễ dàng xây dựng hơn. Tập trung trả lời câu hỏi : Nếu 1 ai đó nhắc đến bạn- họ sẽ nhớ đến điều gì đầu tiên?

Thứ 2, bạn cần là 1 người tuân thủ đạo đưc pháp luật. Bởi nếu bạn làm mọi thứ trong khuôn khổ pháp luật và đạo đức cho phép, sẽ không ai có thể đánh giá xấu được về bạn và luôn có sự tin tưởng nhất định vào nhân cách của bạn.

Thứ 3, Biết cách đắc nhân tâm các thành viên trong đội nhóm. Bạn chủ động tìm hiểu và giúp đỡ được các thành viên đội nhóm giải quyết được các vấn đề của họ, vinh danh kịp thời, cho họ các quyền lợi xứng đáng thì những chắc chắn bạn sẽ hút sỉ rất tốt.

Thứ 4, Bạn là người có tài năng, kinh nghiệm và có khả năng trao giá trị, truyền đạt nhiều thông tin có ích thì lúc đó bạn sẽ tự thu hút được các thành viên sỉ về phía mình.

Mây tầng nào hút tầng đó- nếu bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân để hút sỉ, chắc chắn bạn cũng sẽ thu hút được các thành viên sỉ chất lượng vào đội nhóm của mình và phát triển mạnh mẽ. Hãy kết hợp nhiều cách khách nhau để bạn có thể bán hàng hiệu quả và có đội nhóm vững mạnh nhé