XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN ĐỂ HÚT SỈ

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Kinh doanh online- nhất là kinh doanh hệ thống thì việc phải phát triển các đại lý bên dưới là điều tất yếu. 1 đại lý đến với bạn chắc chắn không chỉ vì riêng sản phẩm, giữa thị trường cạnh  tranh như hiện nay bạn buộc phải Xây dựng thương hiệu cá nhân để hút sỉ. Vậy cách thức thực hiện nó như thế nào? hãy xem những thứ tôi trình bày trong bài viết này nhé.

1: Xây dựng thương hiệu cá nhân để hút sỉ – tại sao phải làm?

Trước tiên bạn cần phải hiểu Thương hiệu cá nhân là gì?

Xây dựng thương hiệu cá nhân tất cả đều là về việc xác định đúng và truyền thông những điều làm cho bạn trở nên độc đáo, khác biệt và liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn, từ đó giúp bạn có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp và/ hoặc mục tiêu kinh doanh của bạn. Nếu bạn hiểu được điểm mạnh, kỹ năng, niềm đam mê và giá trị bản thân, bạn có thể sử dụng những thông tin này để tách mình ra khỏi đám đông và làm nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.
Xây dựng thương hiệu cá nhân là một công cụ truyền thông hiệu quả vì nó sẽ gửi một thông điệp nhất quán rõ ràng về bạn là ai và những gì bạn có thể làm. Một thương hiệu cá nhân đúng chất và mạnh mẽ sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng với những điều mà bạn làm tốt nhất, giúp bạn khác biệt với tất cả mọi người khác, và có thể xác định vị trí của bạn như một chuyên gia trong ngành.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

2. Bạn cần xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào để có thể hút được sỉ về phía mình?

 Thứ nhất, bạn cần phải thể hiện được mình là 1 người thủ lĩnh tốt, tuân thủ đạo đức pháp luật.

Điều này được thể hiện bởi việc bạn kinh doanh các sản phẩm đúng chất lượng, không vi phạm các quy chuẩn đạo đức, các sản phẩm của bạn mang lại giá trị thực sự cho khách hàng cuối cùng. Đây là nền móng cho việc phát triển đội nhóm, vậy nên nếu bạn muốn hút sỉ thì đây là điều đầu tiên bạn cần phải xây dựng cho mình

Thứ 2, bạn là người chịu trách nhiệm 100%

Nếu muốn hút sỉ, bạn cần thể hiện được tài năng-khả năng giúp đỡ được các thành viên trong đội nhóm của mình. Ngay cả việc các thành viên sỉ của mình rời bỏ bạn đi thì bạn cũng nhận trách nhiệm về phần mình bởi đã không giúp được họ như những gì mình đã hứa… Người có tính chịu trách nhiệm chắc chắn sẽ rất hấp dẫn được những người khác muốn đến kinh doanh cùng bởi có sự tin tưởng, nếu xây dựng được thương hiệu này thì bạn sẽ dễ hút sỉ hơn vô cùng nhiều.

Thứ 3, bạn là người luôn có lòng biết ơn

Bạn biết ơn với sản phẩm, với khách hàng, với các thành viên trong đội nhóm của mình, bởi chính những thứ này mang lại tiền, các mối quan hệ cho bạn. Nếu là 1 người muốn xây dựng thương hiệu để hút sỉ thì đây là 1 nguyên tắc mà bạn không nên bỏ qua.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về 4 Cách Để Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về 4 Cách Để Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Thứ 4, Xây dựng thương hiệu cá nhân để hút sỉ bằng cách thể hiện tài năng của mình

Chắc chắn nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, bạn cần phải thể hiện được tài năng của mình. Khi ai đó nhắc đến bạn, họ sẽ nói gì về bạn? 1 người có khả năng viết content cực kỳ tốt và có khả năng giúp đỡ được người khác cải thiện vấn đề này? 1 người có khả năng truyền động lực vô cùng năng lượng? hay 1 người có rất nhiều mối quan hệ.. Nếu bạn có tài năng, đừng ngại ngần thể hiện điều đó, bởi việc nói ra bạn là ai chính là thứ để người khác ngưỡng mộ và bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều sỉ tiềm năng.

Xem thêm bài viết về Bí kíp xây dựng đội nhóm kinh doanh thành công Tại Đây>>

Thứ 5, thông điệp thể hiện nhất quán 

Bạn truyền thông ra bên ngoài cần 1 sự nhất quán. Tất cả trên các kênh truyền thông như trang cá nhân, youtube, hay trực tiếp bên ngoài, bạn cần sử dụng 1 ngôn từ, thông điệp đồng nhất, để khi nói đến bạn thì có 1 sự tập trung nhất định, nổi bật nhất của bạn khác biệt so với những người khác. Như vậy thì bạn mới có thể tập trung được vào việc hút sỉ.

Trên đây tôi đã trình bày cho các bạn một số cách để có thể tự mình xây dựng thương hiệu cá nhân để hút sỉ trong bán hàng online. Việc xây dựng thương hiệu này là 1 quá trình cần thời gian, công sức và phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Chúc các bạn sẽ xây dựng được thương hiệu như mình mong muốn. 

Xem thêm một số bài viết liên quan đến truyền lửa cho đội nhóm TẠI ĐÂY>>