TIÊU CHÍ LỰA CHỌN SẢN PHẨM KINH DOANH ONLINE PHÙ HỢP TẾT 2020 LÀ GÌ?

Thầy Dự Chia Sẻ Về Tiêu Chí Lựa Chọn Sản Phẩm Tết 2020

Chỉ còn không lâu nữa sẽ đến tết 2020 và rất nhiều chị em đã gửi câu hỏi với cùng nội dung như sau cho Thầy Hán Quang Dự: “Thầy ơi, Tiêu chí lựa chọn sản phẩm kinh doanh online phù hợp tết 2020 là gì?.

Trả lời: Câu hỏi này thường dành cho những người chưa bán hàng online bao giờ nhưng cũng là lời cảnh tỉnh cho những người bán hàng online  bán mãi vẫn chưa có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng. Cái sự khác biệt là sản phẩm, nếu bạn chọn đúng sản phẩm thì con đường về đích nó sẽ thẳng, nó mượt nên cứ phăng phăng mà về đích thôi. Nhưng nếu bạn chọn sai sản phẩm thì tiền bỏ ra bao nhiêu cũng mât bấy nhiêu, công sức bỏ ra bao nhiêu cũng nhanh nản bấy nhiêu.

VẬY TIÊU CHÍ BẠN CHỌN SẢN PHẨM KINH DOANH ONLINE TẾT 2020 LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Hãy đọc thật kỹ, thậm chí chuẩn bị giấy bút để ghi những bí mật sau đây nhé. Bạn may mắn được biết trước hàng triệu phụ nữ khác đó.

TIÊU CHÍ CHỌN SẢN PHẨM THỨ NHẤT: KHÔNG VI PHẠM ĐẠO ĐỨC, PHÁP LUẬT.

Chọn sản phẩm trước tiên phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Hãy hỏi boss của bạn xem các giấy tờ pháp lý của sản phẩm đó có đầy đủ hay không nhé. Và sản phẩm đó cũng phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của đất nước, làng quê bạn sinh sống.

TIÊU CHÍ CHỌN SẢN PHẨM THỨ 2: GIÁ TRỊ THỰC SỰ CHO KHÁCH HÀNG CUỐI CÙNG.

Nếu bạn là khách hàng tiềm năng thì bạn nên trải nghiệm thực sự sản phẩm đó để xem thực sự nó mang lại giá trị, mang lại sự thay đổi chuyển đổi của mình như thế nào. Thậm chí bạn có thể kĩ càng hơn, bạn có thể đi phỏng vấn, bạn có thể quan sát bạn hỏi những người đang sử dụng sản phẩm đấy để xem họ có sự chuyển hóa như thế nào, có thực sự mang giá trị hay không. Nếu chắc ăn hơn nữa, bạn mua 5 đến 10 sản phẩm đó về tặng cho những người thân đang gặp phải vấn đề đó thì xem họ có giải quyết được cái vấn đề đó hay không.

TIÊU CHÍ CHỌN SẢN PHẨM THỨ 3: ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG, SẢN PHẨM CỦA BẠN PHẢI CÓ USP,  TỨC LÀ SỰ KHÁC BIỆT ĐỘC ĐÁO.

Sản phẩm của bạn cần phải đảm bảo tiêu chí là có sự khác biệt độc đáo so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Nếu  sản phẩm của bạn là chăm sóc da thì những sản phẩm ngoài kia cũng đang có quá nhiều rồi.Sản phẩm của bạn là son môi thì cũng có quá nhiều sản phẩm son môi ngoài kia rồi.

Thầy Dự Chia Sẻ Về Tiêu Chí Lựa Chọn Sản Phẩm Tết 2020Thầy Dự Chia Sẻ Về Tiêu Chí Lựa Chọn Sản Phẩm Tết 2020
Thầy Dự Chia Sẻ Về Tiêu Chí Lựa Chọn Sản Phẩm Tết 2020

CÓ 14 CÁCH ĐỂ TẠO RA ĐƯỢC ĐIỂM LỢI THẾ CHO VIỆC CHỌN SẢN PHẨM BÁN HÀNG ONLINE

 • 1 là: Cùng công dụng với các sản phẩm cùng loại nhưng giá của bạn thấp hơn.
 • 2 là: Sản phẩm của bạn bền hơn, chất lượng tốt hơn so với những sản phẩm cùng loại.
 • 3 là: Tính năng chuyên biệt hơn tức là sản phẩm khác có combo rất nhiều tính năng nhưng sản phẩm của bạn chỉ tập chung vào 1 cái tính năng nào đó thôi. Chuyên biệt cũng là một lợi thế.
 • 4 là: Kết hợp nhiều tính năng thì nhiều tính năng cũng là một lợi thế mà chuyên một tính năng cũng là một lợi thế.
 • 5 là: Sản phẩm của bạn cho kết quả nhanh hơn. Điều này hay này vì nếu như bạn kinh doanh một cái sản phẩm mà nó mau chóng mang lại cái sự thay đổi, mau chóng mang lại kết quả cho khách hàng thì họ cực kì thích.Nhưng đó phải là  kết quả bền vững chứ không phải là kết quả ăn sổi theo hướng có trước mất sau.Nhiều sản phẩm thì thấy rằng là sản phẩm trắng da sử dụng một 2 lần là trắng da ngay nhưng mà nó lột hẳn cái lớp da của người ta đi thế là hỏng cho khách hàng đấy
 • 6 là: Sản phẩm của bạn nhỏ hơn, tiện hơn, dễ dàng sử dung hơn.
 • 7 là: Sản phẩm của bạn có dịch vụ đi kèm tốt hơn.
 • 8 là: Sản phẩm của bạn thuộc vào nhóm đầu tiên trong thị trường. Đấy cũng là USP.
 • 9 là Sản phẩm của bạn phải có cam kết mạnh mẽ hơn như cam kết hoàn tiền, cam kết bồi thường, cam kết chất lượng ,,Càng nhiều cam kết thì khả năng thành công càng lớn.
 • 10 là: Sản phẩm của bạn an toàn hơn, thân thiện với người sử dụng.
 • 11 là: Sản phẩm của bạn cá nhân hóa cho người sử dụng hơn.Bình thường các khách hàng đều mua thỏi son, mỹ phẩm … đều giống nhau hết thì công ty của bạn phải sản xuất ra được cái sản phẩm mà nó tùy biến cho người dùng ví dụ như tùy biến theo sở thích của họ hay tùy biến theo cái tên của họ…cá nhân hóa được họ thì càng tốt.Có một công ty mỹ phẩm cá nhân hóa theo kiểu họ bán cho người ta một cái máy và bán cho nguyên liệu thì tùy từng loại da, tùy từng mùa, tùy từng thời tiết mà hàng ngày nó có thể cho ra cái loại kem phù hợp với từng người.
 • 12 là: Sản phẩm của bạn gắn liền với câu chuyên, gắn liền với ý nghĩa của câu chuyện
 • 13 là: Sản phẩm của bạn nó kiến tạo nên cái phong cách cá nhân cho người sử dụng. Tức là nó làm thay đổi hay nâng cấp cái phong cách cảu người ta lên.
 • 14 là:Kiểu dáng, mẫu mã phong phú hơn.

Có rất rất nhiều thứ USP  và sản phẩm của bạn cũng cần phải có ít nhất 1 trong những điều này thì nó thuận lợi trong công việc KDOL của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo bạn bè của mình để có thêm một số tiêu chi lựa chọn khác nhé.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VỀ TIÊU CHÍ LỰA CHỌN SẢN PHẨM KINH DOANH ONLINE PHÙ HỢP TẾT 2020 Ở VIDEO PHÍA DƯỚI

Vậy là bạn đã được biết đến các tiêu chí vô cùng quan trọng để lựa chọn sản phẩm kinh doanh online phù hợp tết 2020 nhé. Giờ thì hãy lựa chọn và chiến đấu ngay thôi. Rất nhiều cơ hội kiếm tiền đang chờ bạn. Và nhớ, khi đã có sản phẩm rồi, hãy thực hành từng bước theo hướng dẫn trong cuốn sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp mà chính tay Thầy Dự đã viết cho cộng đồng Phụ nữ kinh doanh online. Xem thêm về sách>>

Nếu bạn thích câu trả lời này của Thầy Hán Quang Dự thì hãy  chia sẻ  bài viết này cho nhiều người biết nhé.