NÊN ĐĂNG GÌ TRÊN FACEBOOK ĐỂ BÁN HÀNG ONLINE THU NHẬP TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG

LỜI NHẮN GỬI CHO NHỮNG AI ĐÃ TỪNG LÊN 1 CHUYẾN XE BUÝT CỦA HÀNH TRÌNH KINH DOANH ONLINE!

Để thu hút người khác về Facebook của mình để bán hàng trên Facebook, thì thực sự câu hỏi này nó là tổ hợp của rất nhiều câu hỏi. Thầy Dự sẽ trả lời vào ý chính mà bạn ấy thực sự muốn hỏi. Đó là “Nên Đăng gì trên facebook để bán hàng online?”.

Chào mừng bạn đã trở lại với chuyên mục hỏi đáp miễn phí về bán hàng online cùng thầy Dự. Trong tuần vừa qua, thì rất nhiều người gửi câu hỏi về cho thầy Dự và các bạn biết không? Thầy Dự phát hiện ra rằng có vô số các câu hỏi ngờ nghệch đến mức độ vô cùng. Và thầy Dự không nghĩ rằng các bạn bước chân vào thế giới của những người bán hàng Online mà lại ngờ nghệch đến như vậy. Nhưng không sao cả, chính sự ngờ nghệch bởi những câu hỏi đó đã tạo động lực thêm cho thầy Dự làm cái chuyên mục này một cách mạnh mẽ hơn, để giải đáp cho bạn thành công hơn trên con đường KDOL. Và một câu hỏi mà một bạn đã gửi về cho thầy Dự.

Thầy Hán Quang Dự Chía Sẻ Về Chủ Đề Đăng Bài Bán Hàng Trên Facebook Cho Gần 200 Người
Thầy Hán Quang Dự Chía Sẻ Về Chủ Đề Đăng Bài Bán Hàng Trên Facebook Cho Gần 200 Người

Bạn ấy hỏi rằng là  đăng cái gì trên Facebook để thu hút được người khác về Facebook của mình và bán hàng trên Facebook? Thực sự câu hỏi này nó là tổ hợp của rất nhiều câu hỏi. Thầy Dự sẽ trả lời vào ý chính mà bạn í thực sự muốn hỏi. Đó là “đăng gì trên Facebook để bán hàng online ?”. Thực ra nếu bạn có cuốn sách “Tuyệt chiêu Livestream” này rồi thì bạn chỉ cần mở trang số 55 để đọc thôi. Nhưng không sao cả, ngay cả khi bạn chưa sở hữu nó thì hãy nhớ nha, đăng gì trên Facebook.

04 NHÓM NỘI DUNG SẼ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÊN ĐĂNG GÌ TRÊN FACEBOOK ĐỂ BÁN HÀNG ONLINE CỦA BẠN

Hầu hết những người phụ nữ ở ngoài kia họ đều không biết được điều này, nên họ KDOL chưa thành công trên Facebook. Nhớ nhé, 4 nhóm nội dung nên đăng trên facebook

Nhóm nội dung nên đăng trên facebook thứ nhất: Là nhóm xây dựng hình ảnh là con người vô cùng tích cực.

Nhóm nội dung nên đăng trên facebook thứ hai: Là mình đăng những nội dung để thể hiện mình là người đề cao giá trị gia đình. Mình là phụ nữ bán hàng Online mà.

Nhóm nội dung nên đăng trên facebook thứ ba: Là mình đăng những nội dung thể hiện mình là chuyên gia. Riêng về chuyên gia này, thì bạn cần phải xây dựng 2 hình ảnh chuyên gia. Một là, hình ảnh chuyên gia trong tâm trí khách hàng. Hai là, hình ảnh chuyên gia trong tâm trí những đại lý tiềm năng. Lát nữa, thầy Dự sẽ đọc chi tiết các check list (danh sách) ra, tức là những thức cần phải làm ra cho các bạn yên tâm.

Nhóm nội dung nên đăng trên facebook thứ bốn: Là bạn cần phải đăng trên Facebook của bạn. Đó là đăng những thông tin để marketing (tiếp thị) và bán hàng. Mục tiêu của bạn là bán hàng trên Facebook mà.

TÓM TẮT LẠI NỘI DUNG NÊN ĐĂNG TRÊN FACEBOOK ĐỂ BÁN HÀNG ONLINE 

OK, nào các bạn ghi xuống nha: 4 nhóm nội dung mà chúng ta sẽ cùng phải triển khai để đăng trên Facebook.

Thứ nhất, là nội dung liên quan đến việc thể hiện mình là con người tích cực.

Thứ hai, là thể hiện mình là con người đề cao giá trị gia đình. 

Thứ ba, mình là 1 chuyên gia trong tâm trí khách hàng và là 1 chuyên gia trong tâm trí của những người đang KDOL. 

Thứ 4, là đăng những nội dung liên quan đến Marketing và bán sản phẩm của mình. 

CHI TIẾT HƠN NỮA CHO VIỆC NÊN ĐĂNG NỘI DUNG NÊN ĐĂNG TRÊN FACEBOOK VỚI 4 NHÓM TRÊN NHÉ.

LIÊN QUAN ĐẾN NỘI DUNG BẠN CẦN PHẢI ĐĂNG ĐỂ THỂ HIỆN MÌNH LÀ MỘT NGƯỜI TÍCH CỰC 

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Đăng Bài Bán Hàng Trên Facebook
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Đăng Bài Bán Hàng Trên Facebook

Thì gồm có 8 gợi ý nhỏ cho bạn như sau:

  • Hãy đăng những câu châm ngôn hay, những câu chuyện về cuộc sống để người đọc có thể rút ra bài học
  • Thứ hai là đăng những thông tin thể hiện mình là người ham học hỏi, Tức là bạn học được những điều gì hay, đọc được những điều gì hay, nghe được những điều gì hay, trải nghiệm được điều gì tuyệt vời hãy chia sẻ nó lên Facebook.
  • Thứ 3, là bạn đăng những thông tin để khoe thói quen tích cực của mình. Giá trị của một con người được thể hiện bởi kiến thức, kỹ năng và thói quen. Bạn có thói quen tuyệt vời gì thì hãy đăng lên và chỉ dẫn cho người khác cũng đạt được những thói quen như vậy.
  • Thứ 4, là bạn đăng những thông tin để tôn vinh, để khen ngợi, để cổ vũ những người khác.
  • Thứ 5, là bạn đăng những thông tin để chia sẻ về mục tiêu, tham vọng cá nhân của mình.
  • Thứ 6, là đăng những thông tin để kể những câu chuyện quá khứ của mình và rút ra được những bài học. Để cho những người đọc họ thấy được rằng bức tranh sự phát triển của mình từ quá khứ đến bây giờ như thế nào?
  • Thứ 7, là bạn hãy đăng những thông tin thể hiện mình đang kết giao thường xuyên với những con người tích cực.
  • Thứ 8, là bạn đăng thông tin về tài lẻ. Nếu bạn có tài lẻ thì bạn hãy đăng những thông tin về tài lẻ của mình. Đăng Video thổi sáo, video hát Karaoke, những video đánh đàn, những video ảo thuật. Tất cả những cái gì mà ban coi rằng đấy là một cái tài lẻ. Thì bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lên Internet đặc biệt là Facebook của mình.

CÒN NHÓM THÔNG TIN SỐ 2, LÀ ĐĂNG LÊN FACEBOOK NHỮNG BÀI  THỂ HIỆN BẠN LÀ NGƯỜI RẤT ĐỀ CAO GIÁ TRỊ GIA ĐÌNH:

Bạn hãy đăng những thông tin liên quan đến con của mình, đăng thông tin liên quan đến chồng của mình, liên quan đến các mối quan hệ gia đình của mình. Và đừng quên hãy luôn luôn xây dựng hình ảnh mình là một người PHỤ NỮ rất chủ động, rất là tự do, rất là hạnh phúc.

Thế nhưng nếu trong trường hợp mà bạn thực sự không đang tự do, không đang hạnh phúc thì sao? Không sao cả, hãy đăng lên những hình ảnh thể hiện gì? Mình là một mình là 1 người tư duy rất tích cực liên quan đến vấn đề gia đình. Mình không có quyền được nói dối trên Facebook, bởi vì mình đang kinh doanh, đang kiến tạo cuộc sống mới trên Facebook mà. Thế nên đừng có nói dối trên Facebook. Chúng ta tập trung vào những thứ tích cực. Và chúng ta có thể hoàn toàn không nói ra điều tiêu cực, chứ không được nói dối.

NHÓM THÔNG TIN SỐ 3, LÀ ĐĂNG LÊN FACEBOOK  NHỮNG THÔNG TIN THỂ HIỆN MÌNH LÀ CHUYÊN GIA TRONG 1 LĨNH VỰC GÌ ĐÓ.

Thì bạn nhớ nha ban, muốn KDOL thành công, cần phải xây dựng 2 hình ảnh chuyên gia. Thứ nhất, chuyên gia trong tâm trí khách hàng. Bạn bán sản phẩm liên quan đến bạn bè. Thì bạn phải có nhiều kiến thức liên quan đến bạn bè. Bạn bán sản phẩm liên quan đến gì nữa ạ. Đến sức khỏe thì bạn phải có nhiều kiến thức liên quan đến sức khỏe. Bạn bán sản phẩm liên quan đến con thì bạn phải có sự hiểu biết về trẻ con. Và bạn cần chia sẻ thật nhiều kiến thức. Dưới dạng Video, bài viết, Livestream…liên quan đến chủ đề đó. Bạn phải thể hiện mình là người cho đi kiến thức cừ khôi ở trên Internet. Tiếp theo nữa là bạn cần phải xây dựng hình ảnh chuyên gia của bạn là người có thể kèm cặp đào tạo hướng dẫn người khác KDOL, để thu hút đại lý tiềm năng. Nên là những vấn đề bán lẻ, vấn đề về xây dựng đội nhóm thì bạn cần phải đưa ra được những đáp án và thường xuyên chia sẻ miễn phí nó bằng các bài viết Video, Livestream ở trên Facebook cá nhân của mình.

 

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Đăng Bài Viết Chuyên Gia Trên Facebook
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Đăng Bài Viết Chuyên Gia Trên Facebook
Những nội dung liên quan đến mục đích Marketing và bán hàng. Thì đây là chủ đề mà các bạn đăng hàng ngày rồi. Các bạn đang làm Facebook, và các bạn hàng ngày cứ đăng những bài viết liên quan đến bán hàng liên quan đến Marketing sản phẩm rồi. Rất là tuyệt rồi thì những cái này sẽ có những nội dung chi tiết hơn, thầy Dự sẽ dạy các bạn viết content (còn ten) để bán hàng. Còn bây giờ bạn chỉ dừng lại ở cấp độ là gì ạ? Là đăng những bài viết để thông báo cho người khác biết mình đang kinh doanh sản phẩm gì? Nó giúp ích gì được cho người ta. Và sự cam kết của bạn là gì? Và đặc biệt hãy đăng những bài viết kể lại câu chuyện của những khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm của mình. Và họ đã thành công như thế nào? Và bây giờ bạn đã có những cam kết như thế nào đối với những khách hàng mới của mình?

Ok, thì đấy là một số gợi ý nho nhỏ cho cái câu hỏi của bạn là làm gì, đăng gì ở trên Facebook cá nhân? Và nếu bạn có những câu hỏi tiếp theo liên quan đến bán hàng Online thì đừng ngại, dù câu hỏi ngờ nghệch nhất thì thầy Dự vẫn sẽ tiếp thu. Và đưa ra câu trả lời cho các bạn. Bạn hãy comment xuống phía dưới câu hỏi của bạn.

Bất kỳ câu hỏi gì, hãy comment xuống phía dưới và chúng ta sẽ gặp nhau vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần. Cứ đến 20 giờ của ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần. Thầy Dự sẽ phát 1 cái Video ở trên kênh Youtube I’m Hán Quang Dự, và 1 Video ở trên kênh Fanpage là thầy Hán Quang Dự. Việc của các bạn đó là truy cập cả 2, để các bạn có thể xem cả Video ở trên Youtube và Video ở trên Fanpage. Và đặc biệt nha, dù xem Video ở đâu bạn vẫn có quyền đặt những câu hỏi tiếp theo ở dưới phần comment. Cảm ơn bạn rất là nhiều. Và như thường lệ trong bất kỳ video nào thầy Dự cũng thường có những quà tặng MIỄN PHÍ dành cho các bạn. Nên hãy xem đâu đó cái đường link ở quanh đây.

Sẽ có quà tặng MIỄN PHÍ dành cho các bạn đấy. Hẹn gặp lại và hãy đặt thật nhiều câu hỏi xuống dưới đây. Nếu đang xem video trên Youtube đừng quên là đăng ký kênh Youtube, bật vào nút thông báo để bạn có thể nhận được Video 1 cách tự động. Nếu xem ở trên Fanpage thì hãy like Fanpage của thầy Dự và chia sẻ, tag thêm thật nhiều người nha. Hẹn gặp lai bạn.