TIÊU CHÍ CHỌN BOSS KÈM CẶP ĐỂ BÁN HÀNG ONLINE

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Tiêu Chí Lựa Chọn Boss Kèm Cặp

Chúng ta lại gặp nhau trong chương trình hỏi đáp bán hàng online miễn phí cùng thầy Hán Quang Dự.Trước khi trả lời cho câu hỏi: Tiêu Chí Chọn Boss Kèm Cặp Để Bán Hàng Online như thế nào, chúng ta sẽ cùng trả lời vui một câu hỏi rất vui đã nhé.

Có một câu hỏi rất hay cho đầu chương trình là “Thầy ơi, vì sao lần nào em xem thầy lên sóng cũng thấy thầy mặc áo màu đỏ vậy?”.Trả lời cho câu hỏi này thì thứ nhất thầy Dự là người truyền cảm hứng, cái tuýp người luôn thích được nói, được truyền cảm hứng.Cái tuýp người này luôn thích mặc áo màu mè đặc biệt là màu đỏ. Nên thầy Dự mặc áo màu đỏ là điều đương nhiên.Các bạn thấy thầy Dự mặc áo này màu đỏ này hay áo ca rô cũng kiểu kiểu vậy.Lý do là mặc áo màu đỏ thì nó mới nổi hơn so với cái nền xanh.Các bạn thấy cái nền xanh này có đẹp không ? cái nền xanh này ở ngay văn phòng của thầy Dự .Được không nhỉ? Mặc cái áo đỏ thì nó mới phù hợp với cái nền xanh, khổ là như vậy đấy. Đấy là đùa vui với các bạn thôi.

CÂU HỎI VỀ TIÊU CHÍ CHỌN BOSS KÈM CẶP ĐỂ BÁN HÀNG ONLINE

Bây giờ chúng ta sẽ đến với câu hỏi chính của ngày hôm nay.Câu hỏi đó là “thầy ơi Tiêu Chí Chọn Boss Kèm Cặp Để Bán Hàng Online là gì”.

Boss thứ nhất là Boss tổng . Boss thứ hai chính là Boss nhỏ, chính là người đã tuyển bạn vào đội nhóm kinh doanh. Và bây giờ đang chính là người mà bạn nhập hàng cho họ ý,đó là Boss nhỏ.Chúng ta trả lời về cái câu hỏi Boss nhỏ trước.Boss nhỏ là boss thân cận của bạn ý. Làm sao để cho các bạn biết chúng ta chọn đúng người. Thầy Dự nói cho các bạn biết điều này này, khi các bạn mới bước chân vào thế giới của những người KDOL ý thì bạn xuất phát điểm từ con số 0, thậm chí là xuất phát điểm từ con số âm, âm tức là nhiều người đã từng kinh doanh bị lỗ ý. Con số 0 tức là bạn chưa từng KDOL bao giờ ,bây giờ bạn mới khỏi động để KDOL thì cái việc chọn sản phẩm đúng rồi, quan trọng rồi nhưng mà chọn được cái người dẫn dắt mình thì vô cùng quan trọng.Họ sẽ là người định hướng cho mình thậm chí họ có thể trở thành người dẫn dắt mình, thậm chí là một người khổng lồ kép mình lên để trao cho mình cơ hội thành công. Nên là cần phải có một số từ miêu tả cho cái người dẫn dắt mà ban cần phải có sau đây.thứ nhất cần phải có tâm.Cái thứ hai là phải có tầm. Và cái thứ ba là phải có tài .Nếu như mà bạn chọn được cái người Boss người tuyển mình vào đội nhóm ý  đủ tâm, tầm, tài thì xin chúc mừng bạn là tỉ lệ thành công là trên 51%.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Tiêu Chí Lựa Chọn Boss Kèm Cặp
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Tiêu Chí Lựa Chọn Boss Kèm Cặp

TIÊU CHÍ CHỌN BOSS SỐ 1 LÀ CÓ TÂM

Vậy vì sao mà chúng ta cần phải chọn người Boss có tâm vì cái người Boss có tâm là cái người luôn luôn quan tâm đến bạn, người ta nhận trách nhiệm về sự phát triển của bạn.Có rất nhiều người ngoài kia họ hứa rằng là vào đây chị sẽ kèm cặp giúp em ,đồng hành cùng em để trinh phục mức thu nhập A, mức thu nhập B. Nhưng hãy xem trong quá trình mà họ nhận bạn vào đội nhóm thì quá trình tương tác của họ với bạn như thế nào.Họ có thường xuyên duy trì liên lác với bạn không, họ có thường xuyên lắng nghe bạn , thường xuyên giải quyết những vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải trong KDOL hay không. Họ có thường xuyên tạo cơ hội cho bạn được học tập nhiều , được phát triển bản thân hay không.Nếu như họ đang nỗ lực làm điều này, họ đang quan tâm đến bạn thì học là một người Boss có tâm, chúc mừng bạn.

TIÊU CHÍ CHỌN BOSS SỐ 2 LÀ CÓ TẦM

Có tầm nghĩa là sao ạ, người có tầm nghĩa là người thể hiện đúng vai trò thủ kĩnh của mình.người Boss có tầm là người đã có sắn cái tố chất thủ lĩnh rồi.Người ta là người có cái sự quyết định rất là mạnh mẽ, rất chín chắn, rất là cương quyết .Người ta học hỏi điều mới mỗi ngày tức là người ta ở một tầm cao hơn mình nhiều thứ.Cả về tư duy, về phong cách ứng xử , cả về kết quả.Họ xứng đáng là người chị của mình, họ xứng đáng được gọi là đàn chị của mình.Họ phải hơn bạn nhiều mặt. Tổng thể về cuộc sống thì họ cũng phải hơn bạn về chất lượng cuộc sống. Chúng ta tạm gọi đó là một người Boss có tầm.Dấu hiệu để bạn nhận biết người Boss có tầm nhất chính là hãy xem cái phong cách sống của họ.Nếu như họ đang có cái phong cách sống tốt mà bạn cảm thấy rất là mến mộ, yêu mến thì chưng tỏ đó là một người Boss có tầm.Rất đơn giản phải không nhỉ?

TIÊU CHÍ CHỌN BOSS SỐ 3 LÀ CÓ TÀI

Cái tài được xét trên 2 khía cạnh, thứ nhất là dựa trên kết quả mà bạn mong muốn tức là người đó đã KDOL thành công ,có mức thu nhập cao hơn bạn mà mức thu nhập đó bạn rất mong mỏi , rất ngưỡng mộ.Đó là dấu hiệu của việc có tài.Thứ 2 nữa là người này đã từng giúp cho những người khác chưa từng KDOL bao giờ, thành công trong KDOL. Họ thành công rồi, họ có thể giúp được người khác. Chứng tỏ đó là người Boss có tài.

Và nếu bạn chọn được người Boss có tâm, có tầm, có tài như vậy thì thầy Dự nói rồi tỉ lệ thành công trong KDOL của bạn là trên 51% .Ok chúc mừng bạn.

VẬY NẾU BOSS CỦA BẠN CHƯA CÓ ĐỦ TIÊU CHÍ NÀY THÌ SAO?

Thế vậy Boss của bạn chưa có tài, chưa có tầm thì sao, có tâm là cũng ngon rồi . Khi không có tâm thì sao , vô tâm không quan tâm mình thì sao.Thực ra là họ chưa để ý đến điều đó thôi.Bạn hãy tạo ra cơ hội để cho họ có quyền quan tâm bạn nhiều hơn.Bạn hãy hteer hiện sự quan tâm đến họ trước. Và từ khóa mà thầy Dự trao cho các bạn với những bạn chưa có Boss có tâm, có tầm, có tài ý.Đó chính là bạn cần phải trân trọng cái nhân duyên.Nghĩa là bạn và họ gặp được nhau và trở thành thành viên trong đội nhóm của nhau.Chắc chắn là vì cái nhân duyên nào đó, nó mang lại điều này .Bạn tại sao không phải là thành viên của đội nhóm khác mà là thành viên đội nhóm của họ.Chắc chắn là có cớ.

Nên là bạn hãy trân trọng cái nhân duyên này bằng cách là bạn hãy chủ động giao tiếp với họ  nhiều hơn, hãy mở lòng hơn, hãy tạo cho họ nhiều cơ hội hơn đẻ họ giuos đỡ mình. Và khi bạn đã nỗ lực làm được điều này rồi mà họ vẫn không giải quyết giúp cho bạn thì lúc đấy bạn sẽ đưa ra quyết định.Đấy là quyết định ở bạn.Thầy Dự sẽ không đưa ra lời khuyên tiếp theo cho các bạn được. Và nếu bạn thấy phần tư vấn phàn chia sẽ này hay thì bạn hãy comment xuống phía dưới xem bạn nghĩ sao về phần chia sẻ này. Và nếu như bạn đang có người Boss có tâm, có tầm, có tài thì hãy tag tên của người Boss đó vào đây để gửi lời cảm ơn đến họ và đó cũng chính là cách để người Boss đó yêu thương bạn, quý trọng, tôn trọng sự có mặt của bạn trong đội nhóm này hơn.

Thầy Hán Quang Dự kèm cặp phụ nữ bán hàng onlilne

Thầy Hán Quang Dự kèm cặp phụ nữ bán hàng onlilne

Bạn cũng có thể comment bất kỳ dù ngờ nghệch đến mức nào,hãy cứ comment xuống phía dưới. Ban biên tập của chương trình hỏi đáp miễn phí về KDOL sẽ tổng hợp lại và thầy Dự sẽ là người trực tiếp trả lời câu hỏi của bận vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần. Đừng quên like fanpage thầy HÁN QUANG DỰ, chia sẽ cái fanpage cho nhiều người và mời nhiều người vào xem nữa.Kênh youtube là I’m Hán Quang Dự, cứ search Hán Quang Dự trên youtube. Cảm ơn bạn và chúng ta sẽ gặp nhau trong câu hỏi tiếp theo ở thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần.