GIỚI THIỆU VỀ CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP CÙNG THẦY DỰ

giới thiệu chuyên mục hỏi đáp cùng thầy Dự

Trong 2 năm qua, thầy Dự đã sưu tầm hàng nghìn tin nhắn cảu chị em hỏi thầy Dự về bán hàng online.

Xin chào, chúng ta đang gặp nhau trong chương trình hỏi đáp cùng thầy Hán Quang Dự vè học bán hàng online miễn phí.Thầy Dự đã sưu tầm hàng nghìn tin nhắn cảu chị em hỏi thầy Dự về bán hàng online. Và thầy Dự đã phát hiện ra rằng trong số hàng nghìn tin nhắn, câu hỏi như vậy thì xoay quanh 5 nhóm nội dung chính.

Nhóm nội dung số 1 : Làm sao để tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn

Nhóm nội dung số 2 : Làm sao để tăng được tỉ lệ đơn lẻ

Nhóm nội dung số 3 : Làm sao để tuyển được những thành viên vào đội nhóm

Nhóm nội dung số 4 : Làm sao để có thể giúp thành viên trong đội nhóm của mình bán lẻ

Nhóm nội dung số 5 : Làm sao có thể giúp thành viên trong đội nhóm mình cũng có thể tuyển thêm thành viên vào đội nhóm, có thể đào tạo họ giống như mình đang kèm cặp thành viên trong đội nhóm của mình tức là nhân bản đấy.

Thầy Dự không có nhiều thời gian để trả lời cho từng bạn từng bạn khi mà câu hỏi có sự trùng lặp.Đó chính là lí do vì sao thầy Dự thành lập chuyên mục hỏi đáp miễn phí về bán hàng kinh doanh online cùng thầy Dự. Để bạn không cần phải đợi khi nào thầy Dự có khóa học để vào học nữa mà bạn hoàn toàn có quyền đặt câu hỏi ngay dưới video này.Ban biên tập sẽ tổng kết câu hỏi theo hàng ngày.Hãy comment theo cấu trúc em đang kinh doanh sản phẩm xyz, ghi tên sản phẩm của bạn vào, nhớ nha.Câu hỏi của em là em đanh kinh doanh mặt hàng xyz .. đúng theo cáu trúc thì ban biên tập sẽ tổng kết lại  tên facebook của bạn, sản phẩm bạn đang kinh doanh, nội dung câu hỏi là gì để cho vào 1 cái file. Thầy Dự sẽ xem từng cái file một và chọn ra câu hỏi tiêu biểu, câu hỏi thực sự sắc sảo. Và thầy Dự sẽ chọn nó để trả lời vào thứ 2,thứ 4, thứ 6 hàng tuần.Vào 20h thứ 2 ,thứ 4, thứ 6 hàng tuần bắt đầu thừ 5/8/2019, thầy Dự sẽ phát video hoặc livestream trên fanpage thầy Hán Quang Dự và trên kênh youtube I’m Hán Quang Dự.

Các bạn đăng ký vào youtube, facebook, fanpage. Bấm vào nút like để nhận thông báo của thầy. Vào thứ 2,4,6 bạn có thể đi học ở các tỉnh thành khác nhau, bạn có thể học ở nước ngoài, bạn được đọc nhiều sách, đấy là điều đương nhiên tuyệt vời.Bây giờ bạn lên một kênh mới mà không hề tốn bắt kì một chi phí nào cả.Cứ hỏi đáp cùng thầy.Nếu có câu hỏi cần dẫn chứng thực tế thì thầy Dự sẽ mời những học trò xuất sắc của thầy – những người đã có kinh nghiệm, trải nghiệm thực chất liên quan đến những vấn đề mà các bạn đang cần câu trả lời.

Mọi thứ đều ở trước mắt bạn, việc của bạn là hãy dũng cảm tự ra những câu hỏi xuống dưới. Dù là câu hỏi ngờ nghệch nhưng hàng triệu người không dám hỏi. Mà bạn là người dám hỏi thì đó là thành công lớn nhất của bạn rồi.Hãy comment với cấu trúc là câu hỏi của em là em đanh kinh doanh mặt hàng xyz…

Hãy thực sự trân trọng những video hỏi đáp miễn phí này của thầy Dự. Hãy thực sự trân trọng bằng những comment tử tế nhé .Hẹn gặp lại và biết ơn các bạn rất nhiều. Nếu có thể hãy comment câu hỏi xuống phía dưới để ban biên tập tổng kết giúp bạn.Còn một điều đặc biệt nữa là những câu hỏi được chọn thì sẽ được thầy Dự đọc tên facebook, tên sản phẩm đang kinh doanh và tên câu hỏi và được nhận quà nữa.Hiện này thầy Dự đang có rất nhiều khóa học từ 600k, 1tr2, 1tr6 hay đến tận 2 triệu. Và Thầy Dự sẽ chọn sản phẩm để tặng cho bạn khi bạn cống hiến những câu hỏi hay nhé.

Đừng quên like fanpage thầy HÁN QUANG DỰ, chia sẽ cái fanpage cho nhiều người và mời nhiều người vào xem nữa.Kênh youtube là I’m Hán Quang Dự, cứ search Hán Quang Dự trên youtube. Cảm ơn bạn và chúng ta sẽ gặp nhau trong câu hỏi tiếp theo ở thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần vào lúc 20h

Đợi đã, tôi có một món quà vô cùng giá trị tặng cho các bạn.Trước tiên hãy  kích vào biểu tượng đăng ký kênh youtube, kích vào biểu tượng nút chuông nữa tự động cập nhật những bài mới nhất của Hán Quang Dự sau đó hãy tìm cái đường link quà tặng miễn phí ở phía dưới.Nó cực kì có giá trị, giúp ích bạn trong công việc kinh doanh online của mình, nó nằm ở phần mô tả hoặc phần comment của video này. Kích xuống dưới nha.Chúng ta sẽ lại gặp nhau trong video tiếp theo của Hán Quang Dự.