LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ DIỄN THUYẾT TÀI BA TRÊN INTERNET

Bán Hàng Online Bao Nhiêu Vốn Là Tốt Nhất

Một tuần mới lại trôi qua và có rất nhiều câu hỏi.Tuần này thì có những câu hỏi chất lượng hơn rất là nhiều.Thầy ơi làm sao để em livestream tự tin, thầy ơi làm sao để em có thể làm ra một video đầy đủ để chia sẻ lên youtube.Rồi cả 2 câu hỏi này sẽ được trả lời trong ngày hôm nay.Chủ đề của chúng ta ngày hôm nay là làm sao để livestream thành thạo này, làm sao để diễn thuyết tài ba ở trên youtube. Nó sẽ không thoát khỏi những gì thầy Dự đã viết đâu nên là bạn có hỏi trên trời dưới bể thì thầy Dự đều trả lời được hết.

Có 7 bước để bạn có thể trở thành nhà diễn thuyết tài ba trên Internet.Tức là livestream vô cùng tự tin, tức là chia sẻ trên youtube làm mưa, làm gió, luôn chia sẻ hoàn toàn tự tin như thầy Dự.Hơn thầy Dự, bạn phải là phiên bản kế thừa của thầy Dự chứ đừng chỉ trở thành phiên bản copy của thầy Dự.Thầy Dự không không phải giới hạn của bạn mà thầy Dự là xuất phát điểm của bạn.Nếu bạn thấy hay thì hãy comment xuống dưới “Thầy Dự là xuất phát điểm của em hoặc là thầy là xuất phát điểm của tôi”.Comment xuống phí dưới này nha.

7 bước để bạn có thể trở thành nhà diễn thuyết tài ba trên Internet.

Bước 0: đặt mục tiêu rõ ràng và tin tưởng mình hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu đó.Bước số 0 của nhiệm vụ cũng đều là mục tiêu cả. Bây giờ bạn cần phải viết xuống mức thời gian rõ ràng là bao giờ bạn sẽ có bài diễn thuyết tuyệt vời trước công chúng hoặc trên Internet.Ví dụ bạn ghi là ngày 01 tháng 05 năm 2019 tôi sẽ livestream vô cùng tự tin.Cứ ghi đã.Bí kíp để đặt mục tiêu là bạn đừng dựa vào thành tựu trong quá khứ cũng đừng dựa vào nguồn lực hiện tại mà hãy đặt mục tiêu mong muốn của  chính mình.Nhưng thầy ơi em KDOL 2 năm rồi nhưng em có livestraem tự tin đâu.Nhưng bây giờ để đạt mục tiêu thì 3 năm nữa em mới livestream thành thạo.Không ,không, bạn có thể đặt mục tiêu một tuần nữa cũng được.Mạnh dạn lên, muốn thế nào thì đặt xuống.

Thầy Dự có những học trò BHOL mới bước vào 6 tháng, họ mới bắt đầu công việc KDOL thu nhập lẹt bẹt mỗi tháng từ 3 đến 5 triệu.Nhưng khi học xong cách đặt mục tiêu, đến cuối năm 2018 mà số lượng học viên của thầy Dự đã đạt mục tiêu ở mức 10, 20, 50 triệu thậm chí hàng trăm triệu là rất nhiều rồi.

Bạn đã từng thấy ai đó những năm trước thu nhập lẹt bẹt mà bây giờ thu nhập hàng trăm triệu chưa, thôi ít nhất là hàng chục triệu chưa.ít nhất là đúng không nhỉ? Thầy củng cố niềm tin cho các bạn rằng bây giờ bạn đang có kĩ năng thuyết trình trên internet yếu.Diễn thuyết có livestream và khả năng làm video.Bạn yếu nhưng trong vài tháng tới bạn có thể trở thành người xuất sắc không phải đợi đến mấy năm nữa đây.

Bước 1 : Bạn nghiên cứu 1 người nào đó có khả năng diễn thuyết khiến mình nẻ phục phải quan sát họ.Nếu mình đặt mục tiêu vào livestream thì hãy tìm một người nào đó là phụ nữ livestream rất là mượt và rất là đáng để ngưỡng mộ.Tìm một người nào đó.Còn bạn muốn chinh phục khả năng diễn thuyết trên youtube thì hãy hãy chọn ra một ai đó đang chia sẻ trên youtube mà phong cách của họ rất đáng ngưỡng mộ.Bạn hãy chọn ra một hình mẫu cho mình.Dây là phương pháp nghiên cứu và mô phỏng người thành công.Bằng cách này bạn sẽ mô phỏng rất nhanh thậm chí bạn có thể sao chép người ta một cách rất tuyệt vời.Biến họ trở thành xuất phát điểm của mình. Lại comment xuống phía dưới là thầy Dự là xuất phát điểm của em. yes.

Ok vậy bạn cần để ý những gì của họ.Cần phải sao chép của họ, kế thừa cái gì ở họ.Thứ nhất là  cách kể chuyện của họ.Thứ hai là cách tương tác với người xem. Bạn thấy ở video này Thầy Dự tương tác với bạn có tuyệt vời không.Tiếp tục là nụ cười hay động tác đặc trung khi livestream.

Gu âm nhạc họ sử dụng là gì.Cách thiết kế nội dung bài chia sẻ ra làm sao.Cái trang phục mà họ mặc để livestream là gì.Như thầy Dự chuyên màu đỏ này.Cách giải quyết khủng hoảng khi livestream của họ, các công cụ hỗ trợ của họ còn thầy Dự như là sách, giấy, bút chẳng hạn.

Cách khiến người xem phải woa mỗi khi họ livestream, chia sẻ trên youtube.Các bạn thấy thầy Dự đang làm gì để khiến các bạn phải woa.

Hãy nghiên cứu kĩ họ thì bạn sẽ thấy sẽ tự đưa ra được đáp án mà mình cần chinh phục.

Bước 2: Bạn hãy chọn chủ đề mà bạn diễn thuyết

Hãy quay trở lại mục tiêu của bạn, bạn muốn diễn thuyết cho ai nghe, họ thích nghe chủ đề gì.Bạn chả cần biết chủ đề gì cả, bạn chỉ cần đưa ra lựa chọn thì thầy Dự sẽ chỉ cách để có nội dung siêu đẳng, trình bày về vấn đề đó.Hãy nhớ rào cản trên con đường thành công không phải là kiến thức mà là kĩ năng.Kiến thức đang cở khắp mọi nơi còn kĩ năng phải nỗ lực rèn luyện nên là chọn chủ đề ở đây không phải là kiến thức nên không phải rào cản. Dễ ợt.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Để Trở Thành Nhà Diễn Thuyết Tài Ba
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Để Trở Thành Nhà Diễn Thuyết Tài Ba

Bước 3 là bạn cần phải nghiên cứu 20 đến 50 chủ đề nhỏ liên quan đến chủ đề lớn mà mình muốn diễn thuyết.Ví dụ bạn muốn diễn thuyết về chủ đề làm sao để đắc nhân tâm các thành viên trong đội nhóm hoặc là chọn chủ đề làm sao để bán lẻ, chăm sóc da đẹp ở phụ nữ,…Kiểu như vậy thì bạn cần xem các chủ đề như vậy rồi thì xung quanh đó có những chủ đề nhỏ nào liên quan đến da đẹp, chế độ ăn uống, matxa, chế độ nghỉ ngơi nào.Tức là bạn phải nghiên cứu 20 đến 50 chủ đề nhỏ xung quanh để làm đẹp cho da.Vì sao lại làm như vậy, vì mình chia sẻ 1 thì phải biết 10 chứ chia sẻ 1 biết 1 thì không có thần thái đâu.Như thầy Dự BHOL thì đâu chỉ biết mỗi câu hỏi này, thầy Dự có thể trả lời hàng trăm câu hỏi khác nhau của bạn.Nên là biết 10 nói 1 thì cái 1 này cũng rất là chất lượng.Đấy là lí do vì sao thầy Dự không muốn bạn chỉ nói về chủ đề đấy àm phải mở rộng ra, đi sâu nó hơn nữa.Cách 1 là đơn giản  để bạn có kiến thức là bạn hãy lướt qua 2 đến 5 cuốn sách.Ví dụ bạn muốn nói chủ đề làm đẹp ra thì cần phải tìm hiểu về sách hướng dẫn cách làm đẹp da.Cách thứ 2 là bạn xem những video của người khác chia sẻ về vấn đề đấy như thế nào.Đọc những bài viết trên google xem nó như thế nào. Bạn hãy đóng gói nó lại theo đúng kiến thức mà mình cảm thấy là đúng.

Bước 4 : bạn hãy biên tập lại chủ đề có dưới dạng ý kiến cá nhân của mình.Cần phải biên tập nó lại theo bố cục 3 phần: What, why, how

Ví dụ : chủ đề là bí kíp để làm đẹp da thì viết lại bố cục:

  • Làn da đẹp là cái gì
  • Tại sao phụ nữ phải có làn da đẹp
  • Làm thế nào để có những bí kíp làm da đẹp

Phải viết bố cục đơn giản

Bước 5 : Quay video luyện tập trước. Bạn cứ quay video luyện tập trước. Nếu bạn livestream thì lập ra 1 cái nhóm riêng chỉ riêng mình bạn hoặc có vợ bạn, có chồng bạn,…thôi.Các bạn cứ vào đó livestream như mình đang xem ý.Nếu bạn quay video lên youtube thì bạn tự quay bằng điện thoại rồi chào người ta như chào hàng nghìn người đang xem bạn trên youtube. Bạn phải luyện tập trước.

Bước 6 : Vượt qua nỗi sợ hãi làm bài chia sẻ đầu tiên trên livestream, trên youtube

Bước 7 : Hãy lặp đi lặp lại quá trình này để trở nên tự tin hơn

Nếu bạn thích cái câu trả lời này của thầy Dự thì hãy  chia sẻ video này cho nhiều người biết. Tag tên bạn bè của mình vào để được học, được hỏi đáp  vào chuyên mục hỏi đáp miễn phí về KDOL vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần nhé. Bạn cứ search Hán Quang Dự là sẽ thấy được kênh fanpage của thầy Dự và lúc đó các bạn nhớ đăng ký và nhấn vào nút chuông,còn trên fanpage bạn chỉ cần bấm vào nút like fanpage, thậm chí bạn có thể và đánh giá fanpage của thầy Dự để kênh này uy tín hơn và quảng bá đến cho nhiều người nha.Đừng quên ở mỗi video này thì đều có quà tặng miễn phí ở đâu đó.Hãy kích vào đường link và nhận quà miễn phí của thầy Dự nhé.Hẹn gặp lại.