Thầy Dự đã cùng con gái 15 tháng tuổi học tiếng Anh qua MonkeyJunior như thế nào.

cô bé truyền cảm hứng cho Thầy Hán Quang Dự

Xin chào các bạn đang làm ba mẹ có con từ 2-15 tuổi. Có một điều chắc chắn là ai cũng muốn con mình trở thành Công dân toàn cầu, vì vậy tiếng anh với con vô cùng quan trọng.

Còn Thầy Dự từ khi 15 tháng đã được học tiếng Anh. Các bạn cùng xem nhé.


Về ứng dụng để học tiện lợi, hiệu quả. Thầy Dự dùng Monkey Junior.

Phiên bản do người Việt Nam phát triển nên rất dễ học, phù hợp với người Việt Nam. Xem chi tiết>>

MỘT SỐ LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA MONKEY JUNIOR như sau:

Monkey Junior được nghiên cứu và áp dụng các phương pháp Giáo dục sớm đã được kiểm chứng bao gồm: phương pháp chụp hình nguyên từ và kích thích não phải của Glenn Doman, phương pháp đánh vần hiện đại và hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ, phương pháp đa giác quan, qua đó giúp trẻ:

1. Tận dụng tối ưu giai đoạn “Cửa sổ cơ hội”

Theo các nghiên cứu khoa học, giai đoạn từ 0-6 tuổi là giai đoạn vàng để tạo thành nhiều kết nối thần kinh trên não bộ nhất và đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển nhận thức của trẻ trong tương lai. Các chuyên gia còn gọi giai đoạn này là “Cửa sổ cơ hội”. Trong giai đoạn “Cửa sổ cơ hội”, năng lực học hỏi của trẻ là vô tận và trẻ có thể học bất kỳ điều gì. Vì vậy, cha mẹ có thể tận dụng giai đoạn vàng này để dạy trẻ biết đọc và học ngoại ngữ.

Thông qua những bài học được thiết kế áp dụng phương pháp giáo dục sớm trong Monkey Junior, trẻ được phát triển não bộ tối ưu, dễ dàng học tập và tiếp thu, rèn luyện tư duy trực diện và phản xạ bằng tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác.

2. Khơi gợi tình yêu học ngôn ngữ mới 

Với hơn 30 chủ đề và hệ thống trò chơi giáo dục học mà chơi hấp dẫn lôi cuốn và thu hút trẻ, duy trì niềm yêu thích ngôn ngữ và say mê học tập trong trẻ. Từ đó, hình thành trong trẻ sự yêu thích ngôn ngữ tự nhiên, không gượng ép. Khi yêu thích ngôn ngữ và việc học ngôn ngữ, trẻ sẽ tiếp thu và sử dụng chúng dễ dàng, thuần thục hơn.

3. Tích lũy kho từ vựng đồ sộ

Dưới sự cố vấn của các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Mỹ, Monkey Junior xây dựng bộ từ vựng với hơn 3000 từ vựng mỗi ngôn ngữ. Mỗi ngôn ngữ được giải nghĩa chính xác bằng hình ảnh, video và các bản thu âm với giọng đọc chuẩn Mỹ. Nhờ vậy, trẻ hoàn toàn có thể lĩnh hội kho từ vựng khổng lồ và cần thiết, đọc hiểu từ đó là nền tảng để hiểu các câu chuyện đơn giản và tự tin theo học ở các bậc học ngôn ngữ cao hơn.

4. Trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu

Với kho trên 10.000 bản ghi âm gồm 7 giọng đọc chuẩn bản xứ trong các khóa học của mỗi ngôn ngữ, trẻ được tiếp xúc giọng phát âm chuẩn, nhờ đó phát triển khả năng thẩm âm và giúp trẻ đọc chuẩn ngôn ngữ được học ngay từ nhỏ, xóa đi rào cản phát âm giữa trẻ em Việt Nam và trẻ em từ các nước khác.

Để giúp trẻ làm quen, học cách phát âm đúng ngay từ khi còn nhỏ và hỗ trợ kỹ năng viết đúng chính tả, Monkey Junior cung cấp hơn 200 luật phát âm tiếng Anh và 140 luật phát âm cho các ngôn ngữ khác. Bố mẹ hoàn toàn có thể tạo môi trường học ngôn ngữ đều đặn và thường xuyên cho trẻ tại nhà.

5. Hệ thống bài học đồ sộ chia theo cấp độ giúp trẻ sẵn sàng học tập và phát triển ngôn ngữ ở cấp độ cao hơn

Với hệ thống 980 bài học tiếng Anh và 180 bài học cho các ngôn ngữ khác được chia thành các cấp độ vừa phù hợp với trình độ của trẻ vừa giúp trẻ phát triển ngôn ngữ theo đúng lộ trình.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong hành trình làm chủ ngôn ngữ của trẻ là tính thường xuyên và lặp lại. Chỉ khi trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ thường xuyên, trẻ mới nhớ, hiểu và vận dụng ngôn ngữ một cách trôi chảy và thành thạo nhất. Chính vì vậy, Monkey Junior cung cấp kho bài học khổng lồ, trang bị sẵn sàng các “nguyên liệu” cần thiết để duy trì kế hoạch học tập và phát triển ngôn ngữ của trẻ.

6. Bách khoa toàn thư cho trẻ với các kiến thức xã hội cơ bản 

Không chỉ dạy trẻ ngôn ngữ, Monkey Junior còn cung cấp cho trẻ kiến thức tự nhiên và kiến thức xã hội cơ bản thông qua câu văn cảnh, hình ảnh và video. Nhớ đó, trẻ không chỉ hiểu rõ hơn nghĩa của từ vựng và biết vận dụng từ vựng trong câu mà còn hiểu được vai trò và lợi ích của việc học ngôn ngữ để truyền tải và thể hiện kiến thức về cuộc sống.

7. Trẻ tư duy trực diện ngôn ngữ mới mà không cần thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ

Trẻ nhỏ dưới 10 tuổi hoàn toàn có thể học ngoại ngữ trực tiếp thông qua hình ảnh và video mà không cần sự giải nghĩa bằng tiếng mẹ đẻ. Hiểu rõ điều này, Monkey Junior áp dụng các phương pháp giáo dục và giảng dạy ngôn ngữ để kích hoạt tối đa khả năng tư duy trực diện của trẻ, giúp trẻ hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên.

ƯU ĐÃI HỌC MONKEYJUNIOR MỚI NHẤT 2020

NẾU CÁC BA MẸ MUỐN TRẢI NGHIỆM SỰ HIỆU QUẢ NGAY CHO CON MÌNH. Đang có dịp ưu đãi 40% đấy. Có vài trăm nghìn cho cả một năm. Thực sự là quá rẻ. Mua sẵn để đấy cho tiết kiệm nhé.

1. Ưu đãi học chuẩn quốc tế tại nhà, học trên điện thoại và máy tính đều được:

(Đây chính là phiên bản Thầy Dự mua cho bé Phơ học) http://bit.ly/uudai_monkey4

2. Ưu đãi Kho Truyện tiếng Việt để dạy con: http://bit.ly/uudai_monkey1

3. Ưu đãi gói học Toán Tiếng Anh: http://bit.ly/uudai_monkey2

4. Học tiếng Anh qua Truyện Tranh: http://bit.ly/uudai_monkey3

Cập nhật những ưu đãi khác tại đây: – http://bit.ly/uudai_monkey5

Ai đã từng học rồi thì cùng comment chia sẻ nhé.