Học bán hàng online ở đâu tốt?

Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về học bán hàng online

Học bán hàng online ở đâu?” là câu mà Thầy Dự được rất nhiều chị em hỏi. Kinh doanh online hiện đang bùng nổ vì vậy mà nhu cầu học bán hàng online cũng vì thế mà tặng lên. Trong bài viết này thầy Dự sẽ chia sẻ cho bạn các kênh để học bán hàng online tốt nhất. 

Đôi điều về việc học bán hàng online hiên nay 

Thầy Dự đào tạo bán hàng online trong 2 năm trở lại đây. Điều thầy Dự phát hiện ra trong 2 năm qua là số lượng người học bán hàng ngày càng tăng lên. Nhu cầu học của họ rất cao. Họ học trên các trang miễn phí, từ những người thầy đào tạo bán hàng, từ những người boss của họ. Với họ, học không bao giờ là đủ. Nhiều người đã trở thành “thánh học” bởi tham dự quá nhiều các khoá học về bán hàng. 

Học bán hàng online không chỉ cho mình mà còn dạy lại cho người khác 

Hiện nay ở Việt Nam có rất các hệ thống kinh doanh. Cùng với đó là những người  gia nhập đội ngũ bán hàng cũng ngày càng đông đảo hơn. 

Khi có sự phát triển mạnh mẽ về số lượng người tham gia, những người tuyến trên bắt buộc phải đi học để kèm lại tuyến dưới. Họ trở thành những người “khát” kiến thức. Bởi họ không chỉ học cho riêng họ nữa mà cần phải dạy lại cho tuyến dưới của mình. 

Những lớp dạy về bán hàng online được mở ra khắp nơi trên Facebook, ở khắp các hệ thống. Họ vừa đào tạo nội bộ, vừa đào tạo cộng đồng để hút thành viên. Boss đi học thầy về dạy lại hệ thống ở dưới. Tuyến trên học rồi dạy lại tuyến dưới, cứ thế theo một dây chuyển. Nếu hệ thống nào không cập nhật kiến thức để đào tạo thì rất dễ bị tụt lùi. 

Xem thêm: Cách  Học bán hàng online miễn phí Tại Đây

Thầy Hán Quang Dự chia sẻ cách học bán hàng online và dạy lại cho người khác
Thầy Hán Quang Dự chia sẻ cách học bán hàng online và dạy lại cho người khác

Những lớp học bán hàng online tốt nhất 

Về lớp học miễn phí 

Nếu bạn muốn trải nghiệm những khoá học miễn phí, bạn có thể lên kênh Youtube của thầy Dự xem những bài giảng miễn phí về đào tạo online. 

Bước 1: Vào Youtue

Bước 2: Vào ô tìm kiếm gõ từ khoá “I’m Hán Quang Dự”

Bước 3: Vào trang chủ của kênh xem playlist các video hướng dẫn dạy bán hàng online miễn phí từ thầy Dự.

Hoặc bạn có thể tham gia hỏi đáp miễn phí với thầy Dự tại Nhóm Facebook Phụ nữ bán hàng online .

Điểm mạnh của học miễn phí đó là bạn không cần chi trả tiền cho các bài học và hoàn toàn chủ động được kiến thức mình thu nạp vào. 

Hạn chế: Bạn sẽ phải tự sắp xếp lại kiến thức theo chủ đề. Đôi khi sẽ bị lan man vì không biết hệ thống hoá kiến thức như thế nào. 

Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về các lớp học bán hàng online
Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về các lớp học bán hàng online

Về lớp học có phí 

Thứ nhất, bạn bỏ tiền ra để nhập hàng của hệ thống nào đó, bạn sẽ được đào tạo bán hàng miễn phí.

Thứ hai, trả tiền để mua những cuốn sách dạy về bán hàng online. Ví dụ như cuốn Phụ nữ khởi nghiệp của thầy Dự.

Thứ ba, bạn trả tiền để mua một khoá học online về bán hàng trên các trang khoá học trực tuyến. Ví dụ: unica, edu mall, kyna,…

Thứ tư, bạn đóng phí để tham dự khoá học online qua livestream của ông thầy nào đó đào tạo về bán hàng. 

Chẳng hạn, có rất nhiều học trò đã đóng tiền tham dự lớp kèm 1 năm của thầy Dự. Quyền lợi:học miễn phí các khoá học online trong vòng 1 năm và nhận sự kèm cặp của thầy Dự. Đó là một khoản đầu tư để họ có một hệ thống kiến thức bài bản và một người thầy để hỏi đáp. 

Trên đây là những kênh thầy Dự chia sẻ để bạn có thể học bán hàng online để bạn tham khảo. Bạn sẽ tự đưa ra quyết định xem hình thức nào phù hợp với mình nhất. 

Hẹn gặp bạn trong những bài viết tiếp theo. 

Xem thêm: Học bán hàng online cho người mới bắt đầu Tại Đây