LÀM SAO ĐỂ TUYỂN THÊM THÀNH VIÊN VÀO ĐỘI NHÓM

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Tuyển Thêm Thành Viên Vào Đội Nhóm

Câu hỏi chính của chúng ta hôm nay đó là: “Thầy ơi, làm sao để em có thể tuyển thêm được nhiều thành viên vào đội nhóm, em kinh doanh lâu rồi mà chưa có thành viên nào cả?”

Câu hỏi chính của chúng ta hôm nay đó là: “Thầy ơi, làm sao em có thể tuyển thêm nhiều thành viên vào đội nhóm.Em kinh doanh 4 tháng rồi mà chưa có thành viên nào cả?.

TRẢ LỜI CHO THẮC MẮC: LÀM SAO ĐỂ TUYỂN THÊM NHIỀU THÀNH VIÊN VÀO ĐỘI NHÓM BÁN HÀNG ONLINE

Làm sao để tuyển thêm nhiều thành viên vào đội nhóm – đây là một trong những vấn đề quyết định đến sự tồn vong trong công việc kinh doanh online của bạn.Hãy nhớ này, kinh doanh online đến từ việc bạn bán lẻ và việc phát triển đội nhóm.Việc bán lẻ nó sẽ giới hạn thu nhập của bạn từ 5-10 triệu, 20 triệu.nhưng nếu bạn phát triển được một đội nhóm 10 người, 20 người lên tới hàng trăm hàng nghìn người thì con số thu nhập của bạn lên tới hàng trăm triệu, thậm chí tiền tỉ.Vì vậy, bạn phải song song thử nghiệm việc bán lẻ là việc xây dựng đội nhóm kinh doanh.

CÁC BƯỚC ĐỂ TUYỂN THÊM NHIỀU THÀNH VIÊN VÀO ĐỘI NHÓM BÁN HÀNG ONLINE

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Làm Sao Để Tuyển Thêm Thành Viên Vào Đội Nhóm
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Làm Sao Để Tuyển Thêm Thành Viên Vào Đội Nhóm

Bước 1 để tuyển thêm thành viên vào đội nhóm là bạn cần tìm ra công thức bán lẻ 

tức là bản thân bạn phải bán được lẻ sản phẩm đấy, bạn phải đóng gói ra một quy trình mới toanh, họ vào đội nhóm của bạn, họ có thể bán lẻ sản phẩm của bạn.Ít nhất phải là như vậy đã.Sau đó bạn truyền thông ra ngoài rằng bạn có thể kèm cặp người khác, có thể dạy được người khác, bạn có thể truyền cái nghề, truyền bí kíp của mình cho người khác để họ có thể thừa hưởng quy trình mà bạn đã thiết lập ra rồi: bước 1, bước 2, bước 3, 20 điều cần phải làm là gì để bán được sản phẩm của mình rồi, có hướng dẫn chi tiết rồi, người ta vào và bạn chỉ bán giao cho họ và họ làm theo thôi là họ đã bán được hàng, đúng không nhỉ?Ok, đấy chính là lời khuyên của thầy Dự dành cho các bạn khi các bạn phát triển đội nhóm kinh doanh, đó là bạn phải viết ra quy trình để một người mới toanh có thể bán được hàng online, bán được những sản phẩm đầu tiên của bạn, ví dụ như là quy trình tạo ra 5 triệu đầu tiên từ bán sản phẩm X, 20 điều cần làm là gì. Đó là bạn bàn giao cho người ta, kèm cho người ta, trong tháng đầu tiên phải làm được 20 điều như vậy, bạn phải làm ra được điều đó đã.

Bước số 2 để tuyển thêm thành viên vào đội nhóm: bạn phải thay đổi thông điệp truyền thông của bạn đi.

Thay vì bạn nói là tuyển đại lí, tuyển sỉ, tuyển lẻ gì đó thì bây giờ hãy thay đổi là “nhận kèm cặp”. Bởi vì lúc này là bạn thật sự đã bán được lẻ rồi, bạn thật sự đã tìm ra công thức giúp người khác bán được lẻ rồi nên là bạn xứng đáng với cụm từ là “ nhận kèm cặp”. Còn với những người nào đang có đội nhóm rồi và mình thực tế đã giúp đội nhóm của mình tạo ra thành tựu rồi thì bạn có thể dùng thêm một thông điệp số 2 nữa, đó là “kết nạp thêm thành viên vào đội nhóm”.

Và để cho 2 thông điệp này có sức mạnh thì lời khuyên của thầy Dự đó là: mỗi khi bạn đưa ra thông điệp là nhận kèm cặp ấy thì bạn hay kể về câu chuyện thành tựu của mình. Ok, bạn hãy kể về những nỗ lực mà bạn đã đóng gói quy trình như thế nào để sẵn sàng đón chào một người mới, bạn nói nhiều về bạn, những nỗ lực và thành tựu của bạn thì thông điệp nhận kèm cặp của bạn sẽ có sức hút. Ok, và đừng quên cần có lời cam kết của mình với những người mà mình nhận kèm cặp nữa thì họ sẽ đổ xô về bạn.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Cho 200 Người Về Cách Tuyển Thành Viên Vào Đội Nhóm
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Cho 200 Người Về Cách Tuyển Thành Viên Vào Đội Nhóm

Thứ 2 nữa là thông điệp kết nạp thêm thành viên vào đội nhóm thì bạn hãy thường xuyên kể những câu chuyện thành công của những thành viên, những câu chuyện tiến bộ của những thành viên, bạn hãy thường xuyên vinh danh những thành viên trên tường cá nhân của mình, hãy thường xuyên cho những thành viên đứng trên vai của mình bằng cách là gì ạ: mình có thể là khách mời của họ trong những chương trình livestream, đúng không nhỉ, mình gặp gỡ offline với họ, post, chụp ảnh với họ, làm video cùng họ, thể hiện sự gắn kết của các thành viên trong đội nhóm.Lúc đó thì bạn đưa ra thông điệp nhận kết nạp thành viên vào đội nhóm thì họ sẽ ngầm hiểu rằng nếu tôi được vào đội nhóm này thì tôi cũng được như anh này, như chị này, nếu tôi vào được đội nhóm thì tôi cũng được như họ thì lúc đó thông điệp của bạn mới thật sựu có ý nghĩa, có giá trị.Còn rất nhiều kế nữa để giúp bạn có thể tuyển thêm thành viên vào đội nhóm nhưng ít nhất bạn phải làm được 2 điều đó đã.

Ok, và nếu bạn thấy thông điệp chia sẻ ngày hôm nay nó rất là hay, rất là đúng thì hãy comment xuống phía dưới để cổ vũ cho thầy Dự có thêm sức mạnh để làm thêm những video hỏi đáp nữa nhé. Và như thế này, hãy đặt câu hỏi xuống dưới, thầy Dự biết bạn đang có rất nhiều câu hỏi, đừng sợ, nếu như nó quá ngờ nghệch, hãy cứ comment phía dưới.Thứ 2, thứ 4, thứ 6, cứ theo dõi trên kênh fanpage này lúc 20h. Hãy nhớ rằng 20h thứ 2, thứ 4, thứ 6 thì video sẽ được đăng trên fanpage và video cũng được đăng trên kênh Youtube I’m Hán Quang Dự, bạn xem ở 2 kênh và cùng tương tác ở cả 2 kênh, nhớ xem thì phải comment để còn đẩy lượng tương tác lên, xem trên Youtube cũng vào comment, thậm chí like video, subcribe để tăng chất lượng kênh lên cho thầy Dự nhé. Rồi ok cám ơn các bạn rất nhiều.Thầy Dự sẽ hẹn gặp bạn ở video sau, thứ 2,4,6 hằng tuần, đừng quên có quà miễn phí của thầy Dự xuất hiện đâu đó quanh đây.

Hãy đọc kĩ những nội dung bằng text, sẽ có đường link miễn phí cho các bạn đấy, chúng ta sẽ gặp lại nhau sau nha. Và hãy nhớ ghi chép đày đủ nội dung hôm nay vào, đừng chỉ nghe, thấy thích rồi để đấy, lãng phí lắm. Hãy viết nó ra đã, làm hay không, tính sau!