Hán Quang Dự là ai mà thu hút nhiều phụ nữ như vậy.

Thầy Hán Quang Dự Là Ai?

Tôi là Hán Quang Dự! Tôi đã từng có ước mơ trở thành Bác Sĩ Thú Y và giờ tôi lại trở thành một nhà đào tạo về kinh doanh online. Cuộc sống thật có quá nhiều điều kỳ thú.Chuyện là như thế này..

Tôi sinh ra trong gia đình thuần nông nghiệp tại Phú Thọ, nhà tôi đã từng nuôi rất nhiều bò, lợn, gà, ngan. Có năm may mắn thì ngan gà đầy chuồng, bò đầy sân nhưng cũng  có năm bệnh dịch triền miên,, liên tục phải gọi bác sĩ thú y. Cả làng  có duy nhất 1 người làm nghề này và tôi phát hiện ra một điều rất thú vị: Bác sĩ điều trị cho người mà không khỏi hoặc gây tử vong thì sẽ bị kiện, còn bác sĩ thú y tiêm cho vật nuôi thì dù có khỏi hay không cũng vẫn nhận được tiền của gia chủ, cái hay nữa là chẳng ai mặc cả với bác sĩ thú y. Tôi bắt đầu mường tượng ra ước mơ của mình: Tôi sẽ tốt nghiệp đại học Nông Nghiệp, chuyên ngành chăn nuôi thú y và trở về quê hương để trở thành một người chuyên chữa bệnh cho vật nuôi. Tôi trẻ trung, ham học hỏi, chẳng lý gì mà không thành công với nghề này.

VÀ sự thật là tôi đã đỗ đại học Nông Nghiệp,mã ngành 309 (Chăn nuôi thú y) nhưng đồng thời với đó, tôi cũng thi đỗ Học viện Tài Chính, mã ngành Marketing. Bước ngoặc cuộc đời tôi diễn ra khi đã chọn Marketing chứ không phải chăn nuôi thú y.Nói thật là lúc đó tôi cũng chẳng biết Marketing là gì, chắc là cái duyên, cái số rồi.Nếu có cơ hội lựa chọn lại, tôi vẫn quyết định chọn Marketing, bởi sự lựa chọn đó đã mang đến cho tôi cuộc sống viên mãn như hôm nay. Cuộc sống của tôi từ nhỏ đến lớn đều nhận được những sự ưu ái của người khác, và tôi luôn tin rằng: Mình là một chàng trai rất may mắn.

Thầy Hán Quang Dự Là Ai
Thầy Hán Quang Dự Là Ai?
MAY MẮN SỐ 1: ĐƯỢC LÀ CẬU ẤM.

Mẹ tôi kể, hồi nhỏ gia đình rất nghèo, bố mẹ phải chạy ăn từng bữa, phải đốt lò gạch cả đêm để có tiền mua gạo muối. Tôi thì được bố mẹ gửi vào ông bà nội, được chu cấp đầy đủ. Hồi ấy tôi bị chứng bệnh nhà giàu: Không ăn rau, bữa cơm mà không có thịt, trứng  thì sẽ nôn oẹ ầm ầm!  Bởi vậy, tôi có một tuổi thơ giống như 1 cậu ấm. Tôi may mắn vì trở thành Cậu ấm, dù chỉ là cậu ấm của nhà nghèo.

MAY MẮN SỐ 2: ĐI DU HỌC TỪ KHI MỚI HỌC CẤP 3

Trong khi bạn bè của tôi học trường cấp 3 trong huyện, tôi cùng 6 đứa khác rủ nhau lên trường miền núi Tam Nông để học, cách nhà khoảng chục Km và phải ở trọ để đảm bảo an toàn. Thế là tôi được tự thu chi, sắp xếp cuộc sống chả mình trước người khác tận 3 năm, bởi vậy sau này học đại học, tôi dễ dàng làm quen môi trường mới và có cuộc đời sinh viên vô cùng ý nghĩa.

MAY MẮN SỐ 3: ĐƯỢC HỌC TRƯỜNG CỦA CON NHÀ GIÀU HOẶC GIỎI HOẶC CẢ 2

Học viện tài chính là trường có nhiều con nhà giàu, hoặc nếu có nghèo thì phải học giỏi, Tôi may mắn đủ điểm đỗ và thế là  được xếp vào nhóm Nghèo mà giỏi. Đây là điều kiện rất tuyệt vời để tôi ngấm dần cái phong cách của bọn bạn nhà giàu, từ phong cách sống, giao tiếp.. Điều này khiến tôi có khao khát giàu có mạnh mẽ hơn.

MAY MẮN SỐ 4: CÓ THẦY DẪN ĐƯỜNG

Ở trong trường đại học, tôi được trưởng bộ môn marketing và Thầy bí thư liên chi đoàn ưu ái, họ coi như học trò ruột. Vừa nâng đỡ trong học tập lại tạo điều kiện hết sức cho các hoạt động câu lạc bộ. Thời đó, tôi được các Thầy trao cho cả 1 câu lạc bộ marketing để điều hành. Nghĩ lại thấy phê vô cùng. Sinh viên mà quyền lực như sếp ấy.

Khi khởi nghiệp, tôi may mắn được 1 chuyên gia cao cấp đỡ đầu, uốn nắn. Sau đó được 1 luật sư coi như em ruột, dạy tôi từng điều ứng nhân xử thế. Lúc đang chật vật để làm giàu thì được làm học trò ruột của những nhà đào tạo số 1 Việt Nam.

MAY MẮN SỐ 5: LUÔN CÓ PHỤ NỮ PHÙ TRỢ

Trong khi là sinh viên, hầu hết con gái cùng lớp đều gọi tôi là Anh, một phần vì nhìn tôi già dặn hơn họ, phần nhỏ xíu khác  là do họ muốn dễ dàng tiếp cận để tán tỉnh tôi! Điều đặc biệt là lúc khó khăn về tài chính hay làm gì đó cần ủng hộ, Các bạn nữ luôn đồng thanh bên vực và phò tá cho tôi. Thế mới sướng chứ.

Khi ra trường, tôi có hẳn 2 cô em gái (em ruột và em nuôi) lo cho việc cơm nước, quần áo. Ra ngoài làm việc thì vất vả nhưng về phòng trọ thì được đối đãi như cậu ấm vậy.

Và đến bây giờ, các bạn biết rồi đấy. Lại là những người phụ nữ xuất hiện giúp tôi trở  nên giàu có, hạnh phúc.

Thầy Hán Quang Dự Là Người Nhu Thế Nào
Thầy Hán Quang Dự là nhà đào tạo phụ nữ kinh doanh online Top 1 Việt Nam

Tôi làm công việc đào tạo đã 7 năm, trong đó có 05 năm chật vật với bài toán thành công. 02 năm gần đây khi tôi chỉ chuyên tâm vào đào tạo, kèm cặp phụ nữ bán hàng online thì sự nghiệp của tôi sang trang mới. Tôi dư dả tài chính và thời gian để hiện thực hoá phong cách sống của mình. Tôi thực sự giúp được nhiều người giàu có hơn. Tôi tạo ra hàng trăm khoá học về bán hàng, Xuất bản 3 cuốn sách cho Phụ nữ, Tôi được coi là người Thầy số 1 về bán hàng online trong trái tim của các chị em. Một người đã từng ước mơ là Bác sĩ Thú Y như tôi, giờ đây đã trở thành Hán Quang Dự, một chuyên gia đào tạo, nhà xuất bản sách, doanh nhân thông tin. Đúng là vi diệu thật.

Bí kíp lớn nhất của tôi để tạo ra sự vi diệu này đó là luôn nghĩ rằng mình là anh chàng may mắn. Dám thay đổi và chịu trách nhiệm.Nếu  bạn muốn ứng dụng bí kíp này thì từ giờ trở đi, hãy trân trọng, biết ơn mọi việc xảy đến với mình và ứng xử với nó như một sự may mắn nhé.

P/s: Nếu mải đọc câu chuyện về Hán Quang Dự là ai mà ngửi thấy mùi cháy khét nồi cá kho trong bếp thì hãy hít thật sâu và tự nhủ:  “Không sao, thật may vì không xảy ra hoả hoạn. Lại có cơ hội nấu thêm món mới cho cả gia đình”

P/s: Nếu bạn giờ mới quyết định làm học trò để Thầy Dự kèm cặp trong quá trình bán hàng online. Dù là sau rất nhiều các bạn đã thành công trước đó nhưng hãy nhủ: Thật may mắn vì mình vẫn được là học trò Thầy Dự, sớm muộn gì cũng thành công.

Hãy xem thêm thông tin và kết bạn với tôi để có câu trả lời rõ hơn: Hán Quang Dự là ai?
FB: HÁN QUANG DỰ>>