Làm sao để tuyển sỉ – Series hỏi đáp cùng thầy Hán Quang Dự

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Tuyển Sỉ

Nếu bạn đang kinh doanh online chắc hẳn bạn đang quan tâm đến chủ đề “Làm sao để tuyển sỉ” Vấn đề này tưởng đơn giản nhưng cũng không hề đơn giản chút nào nhé. Hãy cùng thầy Dự tìm hiểu về nội dung này nhé.

Bạn đang muốn trả lời cho câu hỏi ” Làm sao để tuyển sỉ” thì trước tiên bạn cần phải hiểu đúng về khái niệm tuyển sỉ. Trước tiên, khách sỉ là những Người Mua Sỉ của các Nhà Cung Cấp lớn từ một hệ thống bán hàng, và hình thức “Tuyển sỉ” cũng như là một hình thức tuyển nhân viên nhưng được đào tạo, hỗ trợ đơn giản, thoải mái và tự do kinh doanh theo cách mà Người Mua Sỉ muốn không phụ thuộc như một công việc chính thức.

Hiện nay, hình thức này rất được nhiều người lựa chọn bởi vì tính tự do, thoải mái của nó, nhất là các bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh…những đối tượng muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ làm việc hoặc trong thời gian rảnh.

Ví dụ về: Một số quy định mà Nhà Cung Cấp thường hay đặt ra cho Người Mua Sỉ ( Khách sỉ ):

 • Khách sỉ là hình thức mới tham gia nhập hàng về bán trong hệ thống.
 • Với đơn hàng bắt buộc là 5 sản phẩm bất kì, số vốn khởi điểm từ 1 triệu.
 • Hưởng 100% lợi nhuận bán ra.
 • Bán bao nhiêu hưởng bấy nhiêu không cần bỏ vốn.
 • Số lượng nhập càng nhiều, giá càng tốt.
 • Chính sách nhập hàng ưu đãi.
 • Thoải mái kinh doanh tại nhà hay bất kì nơi nào, không phụ thuộc thời gian.

  Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về 5 Tuyệt Chiêu Tuyển Si
  Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về 5 Tuyệt Chiêu Tuyển Sỉ

Làm sao để tuyển sỉ nhiều hơn cho hệ thống bán hàng của mình? Hãy áp dụng ngay 5 tuyệt chiêu để tuyển sỉ nhé:

Tuyệt chiêu thứ nhất 1: Tuyển sỉ bằng cách sử dụng thông điệp “Kết nạp thành viên đội nhóm” 

Bạn hãy thể hiện niềm tự hào của mình đối với các đại lý, đối với đội nhóm, cho người khác thấy được những câu chuyện thành công của những thành viên trong đội nhóm để kích thích họ nảy sinh mong muốn ” Tôi cũng sẽ được trở thành một trong những người thành công như vậy”

Hãy nghe câu chuyện của bạn Nhữ Thị Lan Hương – Thành viên nhóm kèm 1 năm – Nữ chiến binh siêu đẳng của thầy Dự đã áp dụng cách tuyển đại lý bán hàng online mà thầy Dự chia sẻ như thế nào nhé! 

Câu chuyên: Tôi cùng đội nhóm của mình đã sử dụng thông điệp ” Kết nạp thêm thành viên” như thế nào để tuyển đại lý bán hàng online cho mình.

” Trong tháng 6 vừa rồi, đội nhóm tôi gia tăng lượng sỉ khủng khiếp. Lý do nằm ở từ khoá ” Kết Nạp Thành Viên”.

Tôi đã được học về từ khoá này trong lớp Phụ nữ viết content thôi miên của thầy Dự và thấy quá tâm đắc. Ngay khi học xong, tôi triển khai cho đội nhóm của mình cùng viết những nội dung để khai thác thật sâu từ khoá đó. Cộng thêm nữa, tôi phát động chiến dịch ” Content chất – Sỉ chất ngất”. 

Trong chiến dịch này, chúng tôi đánh mạnh vào lực lượng giáo viên đang nghỉ hè. Tôi viết mẫu cho các thành viên trong hệ thống để họ dựa theo đó và sáng tao. Và thật tuyệt vời khi gần như ngày nào tôi cũng nhận được tin vui từ đồng đội. Niềm vui nối tiếp niềm vui khi không những tuyển thêm được thành viên mà các thành viên trong hệ thống tôi cũng năng lượng hơn, dành nhiều tình cảm yêu thương cho tôi hơn. Có bạn chia sẻ rằng nhờ có tôi mà bạn ấu không cần phải làm dầu dừa nữa, không còn phải bán hàng ăn vặt nữa. Tôi hạnh phúc vì đã giúp được đồng đội của mình.

Lời khuyên của tôi dành cho bạn ngắn gọn thôi: Muốn xây dựng đội nhóm kim cương, hãy làm cho thành viên sẵn có trong đội nhóm mình hạnh phúc. Sau đó tạm dừng ngay các thông điệp ” Tuyển sỉ”.

Hãy ” Kết nạp thành viên vào đội nhóm”. Vì những người ngoài kia, họ không cần là sỉ hay đại lý của người khác, họ cần một đội nhóm để giúp đỡ họ”.

Tuyệt chiêu thứ hai: Sử dụng thông điệp ” Nhận kèm cặp” để tuyển sỉ.

Để nhận kèm cặp ai đó bạn cần phải chứng minh cho họ thấy bạn là người có kiến thức, có thành tựu trong việc kinh doanh online và đang sở hữu công thức để giúp người khác thành công, như vậy họ mới có khát khao muốn được bạn kèm cặp.

Tuyệt chiêu thứ ba: Đưa ra lời cam kết khi làm khách sỉ của bạn.

Hãy tạo ra danh sách những việc cần làm cho người mới trong 7 ngày đầu tiên kinh doanh sản phẩm của bạn. Cam kết với họ nếu nhập hàng xong, làm theo danh sách các việc đó mà không thấy hài lòng thì cho họ rút vốn. Rủi ro bằng không.

Lưu ý: Tạo ra danh sách chưa đủ, mà bạn cần phải làm mẫu cho họ, viết ra hướng dẫn cho họ, cho họ xem ví dụ, KÈM CẶP họ hoàn thành tốt danh sách những việc đó. Khi đã có trong tay quy trình này, bạn tự tin cam kết với những người ở ngoài kia rằng: Kinh doanh với tôi rủi ro bằng 0.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Tuyển Sỉ
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Tuyển Sỉ

Tuyệt chiêu thứ 4: Sử dụng công thức ” Tôi đã………như thế nào”

 • Tôi đã kiếm 5 triệu đầu tiên từ online như thế nào?
 • Tôi đã có thu nhập 100 triệu như thế nào?
 • Tôi đã vượt qua sự sợ hãi để livestream như thế nào?
 • Tôi đã vượt qua khủng hoảng hôn nhân như thế nào?

Bạn cần viết thật nhiều về bản thân mình, trong đó có những trải nghiêm quá khứ, thành tựu hiện tại, mục tiêu tương lai để cho người khác thấy được bức tranh thực tế về con người bạn.

Hãy thử viết 10 bài theo cấu trúc ” Tôi đã……………….., Tôi sẽ………………..,Tôi đang………..như thế nào”. Đăng nó lên facebook và chuyển hoá 10 nội dung đó thành video đăng lên youtube. Ở cuối mỗi nội dung đều đưa thêm lời kêu gọi hành động ” Nhận kèm cặp, đồng hành”. Hãy làm đi, xem hiệu quả bất ngờ thế nào nhé!

Tuyệt chiêu thứ 5: Nâng cấp khách hàng lên thành viên đội nhóm – đây cũng là một trong số những cách tuyển sỉ rất hiệu quả.

Khách hàng của bạn ngoài việc quan tâm đến vấn đề mà họ đang gặp phải có được giải quyết triệt để từ sản phẩm hay không. Họ còn quan tâm đến việc làm sao có nhiều tiền hơn. Và theo tâm lý học hành vi, nếu bạn giúp họ giải quyết được vấn đề 1 học sẽ tin tưởng bạn để trao bạn cơ hội giúp họ giải quyết vấn đề 2.

Có 4 bước để chuyển hoá khách hàng thành đại lý bán hàng online như sau:

Bước 1: Giúp khách hàng nhận được kết quả từ quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Bước 2: Cá nhân hoá mối quan hệ để giúp họ thêm 1 điều gì đó mà khó có người bán hàng nào khác có thể làm được.

Ví dụ: Khách hàng của bạn là phụ nữ, hãy chuẩn bị sẵn nhiều tài liệu về sinh con, chăm óc con, chăm chồng, sức khoẻ sinh sản…….Trong quá trình cá nhân hoá với họ qua các chuỗi hội thoại chat, offline, online, bạn sẽ biết cách để giúp họ thêm điều gì đó. Tặng thêm khách hàng món quà nhân ngày sinh nhật, ngày lễ quan trọng trong năm, đây cũng là 1 cách rất hay.

Bước 3:  Chủ động đưa ra lời đề xuất ” Kèm cặp họ, kết nạp họ vào đội nhóm” để giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn.

Bước 4: Kèm cặp họ để họ thực sự kiếm được tiền trong 07 ngày đầu tiên. Hãy nhớ con số “07 ngày đầu tiên”

Thầy Dự vừa chia sẻ cho bạn cách tuyển được nhiều thành viên vào đội nhóm của mình để giúp bạn đột phá công việc kinh doanh online. Đây cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc của các bạn về câu hỏi ” Làm sao để tuyển sỉ” rồi nhé. Việc của bạn bây giờ là áp dụng ngay thôi. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến bán hàng online hãy comment phía dưới nhé, và đừng quên tham gia vào group Cộng đồng phụ nữ bán hàng online để được hỏi đáp miễn phí vào lúc 5h30 sáng hàng ngày về chủ đề bán hàng online nhé.