Làm sao để tuyển thành viên vào đội nhóm?

Thầy Dự Chia Sẻ Về Cách Để Tuyển Thành Viên Vào Đội Nhóm

Chào bạn, ở những bài đăng trước thầy Dự đã chia sẻ rất nhiều về chủ đề tuyển sỉ và xây dựng đội nhóm kinh doanh. Và series hỏi đáp hôm nay sẽ là chủ đề “Làm sao để tuyển thành viên vào đội nhóm“.

Xây dựng đội nhóm nghìn người là điều mà bất kỳ một ai đang kinh doanh online đều khao khát. Họ luôn mong muốn làm sao để tuyển thành viên vào đội nhóm của mình, làm sao để chiêu mộ nhiều nhân tài về với team của mình….Đó mãi mãi chỉ là mong muốn nếu như bạn không hành động, bạn không thực hành vào công việc kinh doanh của mình.

TRẢ LỜI CHO THẮC MẮC: LÀM SAO ĐỂ TUYỂN THÊM THÀNH VIÊN VÀO ĐỘI NHÓM BÁN HÀNG ONLINE

Làm sao để tuyển  thành viên vào đội nhóm – đây là một trong những vấn đề quyết định đến sự tồn vong trong công việc kinh doanh online của bạn.Hãy nhớ này, kinh doanh online đến từ việc bạn bán lẻ và việc phát triển đội nhóm.Việc bán lẻ nó sẽ giới hạn thu nhập của bạn từ 5-10 triệu, 20 triệu.nhưng nếu bạn phát triển được một đội nhóm 10 người, 20 người lên tới hàng trăm hàng nghìn người thì con số thu nhập của bạn lên tới hàng trăm triệu, thậm chí tiền tỉ. Vì vậy, bạn phải song song thử nghiệm việc bán lẻ là việc xây dựng đội nhóm kinh doanh.

LÀM SAO ĐỂ TUYỂN THÀNH VIÊN VÀO ĐỘI NHÓM?

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về 2 Bước Tuyển Sỉ
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về 2 Bước Tuyển Thành Viên Vào Đội Nhóm

Có 2 bước để tuyển thành viên vào đội nhóm mà bạn cần phải làm trước:

Bước 1: Để tuyển thành viên vào đội nhóm bạn cần tạo ra công thức bán lẻ.

Bản thân bạn cần phải trải nghiệm các quy trình bán lẻ để có những thành tựu cho riêng mình. Từ đó mới dễ dàng đào tạo, hướng dẫn người khác. 

Hãy nhớ 05 bước để phát triển công việc kinh doanh online của mình. 

  •  Trải nghiệm quy trình bán lẻ và tạo ra quy trình bán lẻ thành công. 
  • Chiêu mộ những ngƣời khác vào đội nhóm. 
  • Dạy cho đội nhóm của mình quy trình bán lẻ. 
  • Dạy cho đội nhóm của mình cách để phát triển đội nhóm. 
  • Giúp cho thành viên trong đội nhóm trở thành phiên bản kế thừa của mình.

Bước 2: Để tuyển thành viên vào đội nhóm bạn cần thay đổi ngôn từ, thay đổi thông điệp truyền thông.

Bạn tuyển thành viên vào đội nhóm bằng cách đăng bài với thông điệp ” Nhận kèm cặp” và ” Kết nạp thành viên”

Cách tuyển thành viên vào đội nhóm mới nhất đó là bạn cần phải thay đổi ngôn từ, không phải là tuyển đại lý, tuyển sỉ nữa mà là “Nhận kèm cặp” hoặc “Kết nạp thành viên”. Bởi vì lúc này là bạn thật sự đã bán được lẻ rồi, bạn thật sự đã tìm ra công thức giúp người khác bán được lẻ rồi nên là bạn xứng đáng với cụm từ là “ nhận kèm cặp”. Còn với những người nào đang có đội nhóm rồi và mình thực tế đã giúp đội nhóm của mình tạo ra thành tựu rồi thì bạn có thể dùng thêm một thông điệp số 2 nữa, đó là “kết nạp thêm thành viên vào đội nhóm”.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Tuyển Thành Viên Vào Đội Nhóm
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Tuyển Thành Viên Vào Đội Nhóm

Và để cho 2 thông điệp này có sức mạnh thì lời khuyên của thầy Dự đó là: mỗi khi bạn đưa ra thông điệp là nhận kèm cặp ấy thì bạn hay kể về câu chuyện thành tựu của mình. Bạn hãy kể về những nỗ lực mà bạn đã đóng gói quy trình như thế nào để sẵn sàng đón chào một người mới, bạn nói nhiều về bạn, những nỗ lực và thành tựu của bạn thì thông điệp nhận kèm cặp của bạn sẽ có sức hút. Và đừng quên cần có lời cam kết của mình với những người mà mình nhận kèm cặp nữa thì họ sẽ đổ xô về bạn.

Với thông điệp kết nạp thêm thành viên vào đội nhóm thì bạn hãy thường xuyên kể những câu chuyện thành công của những thành viên, những câu chuyện tiến bộ của những thành viên, bạn hãy thường xuyên vinh danh những thành viên trên tường cá nhân của mình, hãy thường xuyên cho những thành viên đứng trên vai của mình bằng cách  mình có thể là khách mời của họ trong những chương trình livestream, mình gặp gỡ offline với họ, post, chụp ảnh với họ, làm video cùng họ, thể hiện sự gắn kết của các thành viên trong đội nhóm.Lúc đó thì bạn đưa ra thông điệp nhận kết nạp thành viên vào đội nhóm thì họ sẽ ngầm hiểu rằng nếu tôi được vào đội nhóm này thì tôi cũng được như anh này, như chị này, nếu tôi vào được đội nhóm thì tôi cũng được như họ thì lúc đó thông điệp của bạn mới thật sựu có ý nghĩa, có giá trị.Còn rất nhiều kế nữa để giúp bạn có thể tuyển thêm thành viên vào đội nhóm nhưng ít nhất bạn phải làm được 2 điều đó trước nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ về chủ đề ” Làm sao để tuyển thành viên vào đội nhóm” trong chuỗi series hỏi đáp cùng thầy Dự. Hãy comment xuống phía dưới vấn đề mà bạn đang gặp phải để thầy Dự trả lời cho bạn nhé. Còn nữa, hãy tham gia vào Group Cộng đồng phụ nữ bán hàng online để được hỏi đáp cùng thầy Dự vào 5h30 sáng hàng ngày nhé.

Xem thêm một số bài viết tuyển sỉ Tại Đây>>