Cách tuyển sỉ thần tốc dành riêng cho các boss hệ thống

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Tuyển Sỉ

Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn đang quan tâm đến cách tuyển sỉ thần tốc. Có rất nhiều học viên của thầy Dự vẫn đang loay hoay không biết làm thế nào để có thể thu hút được đại lý về phía mình. Hãy đọc ngay bài viết này trước đối thủ của bạn!

Có 5 cách tuyển sỉ thần tốc thu hút hàng ngàn đại lý bạn cần áp dụng ngay 

1: Tuyển sỉ bằng cách xây dựng thương hiệu cá nhân – trở thành người nông dân yêu trồng trọt.

Bạn cần tạo ra nhiều sản phẩm thông tin miễn phí, giá trị cao để tặng cho khách hàng tiềm năng, giúp cho khách hàng tiềm năng có thêm kiến thức về chủ đề mà họ quan tâm

Bước 0: Xác định mảnh đất mà mình sẽ gieo trồng. Trả lời câu hỏi: Khách hàng tiềm năng của tôi là ai? 

Bước 1: Xác định hạt giống mà bạn sẽ gieo trồng 

Nếu ví khách hàng tiềm năng như một mảnh đất màu mỡ thì mảnh đất này đang phù hợp với rất nhiều loại hạt giống. Hạt giống sức khoẻ, hạt giống sắc đẹp, hạt giống hạnh phúc gia đình, hạt giống nuôi dạy con… Hãy chọn hạt giống nào ý nghĩa nhất với cuộc đời của bạn và cũng có ý nghĩa với cuộc đời của khách hàng tiềm năng. 

Bƣớc 2: Gia tăng chất lượng cho hạt giống 

Bạn cần tăng cường khả năng học hỏi và trải nghiệm của mình để có kiến thức sâu rộng về chủ đề mà mình sẽ chia sẻ cho khách hàng. 

Hãy học từ những cuốn sách, học từ những người thầy, học từ chính trải nghiệm thực tế của mình. 

Bước 3: Đóng gói hạt giống 

Có 4 cấp độ hạt giống phổ biến: 

Cấp độ 1: Các bài viết miễn phí trên internet (Facebook, website) 

Cấp độ 2: Các video chia sẻ miễn phí trên Youtube và Facebook 

Cấp độ 3: Các ebook (Sách điện tử) 

Cấp độ 4: Các khoá học được tổ chức qua livestream.

Hãy đọc câu chuyện của bạn Út Sơn – Thành viên lớp kèm 1 năm của thầy Dự về việc áp dụng cách tuyển sỉ dựa vào chiến lược trở thành người nông dân yêu trồng trọt nhé.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ 5 cách tuyển sỉ thần tốc thu hút hàng ngàn đại lý
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ 5 cách tuyển sỉ thần tốc thu hút hàng ngàn đại lý

Câu chuyện: Vừa rồi tôi đã có thêm 100 khách hàng, 5 đại lý và một tổng đại lý từ việc trở thành người nông dân yêu trồng trọt. 

Tôi mở group Facebook có tên 5 ngày giữ lửa và chia sẻ kiến thức ở trong đó. 

Kiến thức mà tôi chia sẻ đó là chủ đề giữ lửa hôn nhân gia đình 

Sở dĩ tôi chọn kiến thức này bởi vì đó là chủ đề mà khách hàng của tôi đang rất quan tâm và là chủ đề mà chính bản thân tôi cũng đang rất quan tâm. 

Thời điểm hình thành nội dung tôi đã dùng những cách sau để có được nội dung chất lượng. 

  1. Học hỏi từ những chuyên gia về hôn nhân gia đình 
  2. Đọc những cuốn sách về chủ đề này 
  3. Áp dụng và thực hành liên tục với cuộc sống hôn nhân của mình, tạo ra kết quả. 

Cách để tôi có nhiều người vào nhóm của mình là: 

Bước 1: Hướng dẫn đội nhóm viết bài về khóa học tặng cho khách hàng tiềm năng, các thành viên trong đội nhóm. Ai đưa khách vào sau khi chốt sale khách đó sẽ trực thuộc bởi bạn đó. 

Bước 2: Tôi làm một video giới thiệu về khóa học 

Bước 3: có hình ảnh, ảnh vé khóa học online. 

Khi vào học ở nhóm, cách mà tôi biến họ trở thành khách hàng của tôi là: Tặng tiếp một khóa học giá trị tiếp theo nếu mua sản phẩm và tôi có lời hứa sẽ giúp họ trở thành một người có kiến thức chia sẻ làm được những điều như tôi đang làm nếu trở thành đại lý của tôi. 

Lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy cho đi trước khi bạn muốn nhận lại một điều gì đó. Hãy phát triển bản thân mỗi ngày để tạo ra sự tăng trưởng cho bản thân mình. 

2: Sử dung nguồn lực người có ảnh hưởng trong cộng đồng là cách tuyển sỉ mà rất nhiều học viên của thầy Dự đã áp dụng và thành công.

Cùng xem câu chuyện của bạn Bùi Thuỳ – Học viên kèm 1 năm của thầy Dự về việc áp dụng cách tuyển sỉ bằng chiến lược này như thế nào và hãy áp dụng nó vào chính bản thân mình nhé.

Câu chuyện: Tôi đã có thêm khách hàng từ việc sử dụng nguồn lực: Người có ảnh hưởng trong cộng đồng như thế nào? 

Tôi là Thùy, hiện tại tôi đang kinh doanh máy làm sữa hạt và các loại hạt dinh dưỡng. Bằng việc sử dụng nguồn lực của cộng đồng hội sữa mẹ tôi đã có thêm hàng nghìn khách hàng mới và rất nhiều trong số họ đã trở thành đại lý của tôi. 

Các bước mà tôi đã làm để sử dụng nguồn lực đó là: 

Bước 1: Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà khách hàng tiềm năng quan tâm. Trong mắt các mẹ bỉm sữa tôi là một chuyên gia về Nuôi con sữa mẹ. 

Bước 2: Thường xuyên chia sẻ các bài viết về chủ đề liên quan đến Nuôi con sữa mẹ lên Facebook cá nhân và hội, nhóm khác có khách hàng quan tâm đến chủ đề này từ những trải nghiệm thực chiến trong quá trình nuôi con, và từ nghiên cứu các tài liệu uy tín khác, ví dụ như cuốn sách về chủ đề nuôi con bằng sữa mẹ của một tác giả người Việt Nam, mang đến nhiều kiến thức và cái nhìn mới lạ về nuôi con sữa mẹ. 

Các bài viết của tôi thường được cô chia sẻ vào nhóm để làm bài học chia sẻ cho cộng đồng của cô, sau mỗi bài chia sẻ thì cũng có rất nhiều mẹ tìm đến tôi để nhờ tư vấn về nuôi con sữa mẹ. Từ đó tôi bắt đầu có uy tín hơn trong cộng đồng mẹ sữa. 

Bước 3: Biến mình trở thành con cá lớn trong cái ao nhỏ. Sau nửa năm, cũng nhờ các mối nhân duyên trong cộng đồng mẹ sữa tôi đã trở thành 1 trong những Admin của hội sữa mẹ Hải Dương và có hơn 2000 thành viên tham gia. Hằng ngày tôi vẫn tiếp tục lan tỏa thông điệp của SỮA MẸ đến cộng đồng, với mục tiêu giúp cho nhiều em bé Việt Nam được hưởng trọn vẹn dòng sữa mẹ hơn. 

Và thật bất ngờ, chính những người được tôi giúp đỡ, và rất nhiều bạn bè quan tâm đến những bài viết về chủ đề sữa mẹ đó đã trở thành khách hàng thường xuyên và đại lý tiềm năng của tôi. 

Thậm chí, tôi không biết đến chốt sales là gì, không biết content như nào nhưng khách hàng cứ tự tìm đến và tự chốt đơn, có người còn lấy cớ mua hàng để nhờ tôi tư vấn 1 điều gì đó… Và tôi cảm nhận thực sự là Bán hàng như hơi thở. 

Một số lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy có kiến thức Chuyên gia, Cho đi không mong cầu, và lựa chọn một người khổng lồ để đỡ bạn trên vai của họ. 

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Tuyển Sỉ Thần Tốc
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Tuyển Sỉ Thần Tốc

3: Tuyển sỉ bằng cách nâng cấp khách hàng lên thành viên đội nhóm.

Khách hàng của bạn ngoài việc quan tâm đến vấn đề mà họ đang gặp phải có được giải quyết triệt để từ sản phẩm hay không. Họ còn quan tâm đến việc làm sao có nhiều tiền hơn. Và theo tâm lý học hành vi, nếu bạn giúp họ giải quyết được vấn đề 1, họ sẽ tin tưởng bạn để trao bạn cơ hội giúp họ giải quyết vấn đề 2. 

04 bước chuyển hoá như sau: 

Bước 1: Giúp khách hàng nhận được kết quả từ quá trình trải nghiệm sản phẩm. 

Bước 2: Cá nhân hoá mối quan hệ để giúp họ thêm 1 điều gì đó mà khó có người bán hàng khác có thể làm được. 

Ví dụ: Khách hàng của bạn là phụ nữ, hãy chuẩn bị sẵn nhiều tài liệu về chăm sóc con, chăm chồng, sinh lý, sức khoẻ sinh sản, phong thuỷ… 

Trong quá trình hoá với họ qua các chuỗi hội thoại chat online, gặp offline. Bạn sẽ biết cách để giúp họ thêm điều gì đó. 

Tặng thêm khách hàng món quà nhận dịp sinh nhật, ngày lễ quan trọng trong năm. Đây cũng là cách rất hay. 

Bước 3: Chủ động đưa ra lời đề xuất “Kèm cặp họ, kết nạp họ vào đội nhóm” để giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn” – Nếu bạn gặp trực tiếp được họ 1:1 thì tốt. 

– Nếu bạn rủ được họ cùng mình đi tham dự sự kiện của công ty, đội nhóm thì tỷ lệ thành công cao hơn. 

– Trường hơp khác: Bạn có thể gọi điện nói chuyện với họ và đưa ra lời đề xuất. 

Đừng quên: Đưa ra lời cam kết rủi ro bằng 0 và kể cho họ nghe câu chuyện về mình và các thành viên trong đội nhóm đã thành công như thế nào khi kinh doanh sản phẩm này. 

Bước 4: Kèm cặp họ để họ thực sự kiếm được tiền trong 07 ngày đầu tiên. 

Hãy nhớ con số: 07 ngày đầu tiên. 

4: Tạo ra các khoá học qua livestream miễn phí là cách tuyển sỉ rất hiệu quả.

Bạn cần tăng uy tín cho mình bằng việc xuất hiện trực tuyến trước mặt những đại lý tiềm năng. 

Việc làm liên tục những livestream hỏi đáp, tư vấn miễn phí về kinh doanh online là điều nên làm. Nhƣng cách đó chưa thể tạo ra sức hút mạnh mẽ cho bạn. 

Hãy đặt tên cho 01 khoá học qua livestream, đưa nội dung chất lượng nhất của bạn vào đó, tổ chức nó liên tục hàng tháng khiến cho nó trở nên nổi tiếng. 

“Học trò của tôi kèm cặp đã thành công vang dội từ chiến lược này và giờ đến lượt bạn”. 

5: Cách tuyển sỉ ở cấp độ cao cấp nhất đó là trở thành giảng viên trên các trường đào tạo online.

Ở Việt Nam có rất nhiều trường đào tạo online uy tín: Unica.vn, edumall.vn, Kyna.vn… Bản thân tôi đang là giảng viên của khoảng 10 trường, việc của tôi là sản xuất ra các khoá các đơn học online, sau đó liên hệ với vị này để đưa khoá học lên đó. 

Hàng nghìn người sẽ mang khoá học của tôi đi để marketing, để nhận tiền hoa hồng. 

Ngay cả khi chưa ai mua khoá học thì tôi cũng đã nổi tiếng hơn trên internet vì có đội ngũ marketing đông đảo, miễn phí. 

Thực tế có rất nhiều người mua khoá học của tôi, tôi nhận được phần trăm tiền bản quyền và có thu nhập thu động hàng tháng. 

Bạn nghĩ sao nếu mình cũng được hàng ngàn người marketing miễn phí như vậy. 

Trên đây thầy Dự vừa bật mí cho bạn 5 cách tuyển sỉ thần tốc giúp bạn đột phá kinh doanh và xây dựng đội nhóm. Tất cả đều rất chi tiết và cụ thể, thành công hay không là ở việc bạn có áp dụng nó luôn và ngay không. Thầy Dự bật mí nhé, ngoài 5 bí kíp này, thầy Dự còn chia sẻ rất nhiều bí kíp nữa trong cuốn sách Phụ nữ khởi nghiệp, hãy sở hữu nó nhé.

Nếu bạn muốn biết cách BIẾN FACEBOOK của mình thành nam châm hút sỉ vào đội nhóm mà không cần quảng cáo.

Hãy tìm đọc cuốn sách Viết Content Thôi miên: Tại đây>>