Làm sao để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của mình khi Kinh doanh Online

Trong kinh doanh online, chọn được 1 sản phẩm chất lượng là yếu tố cốt lõi để quyết định đến việc bạn bán hàng có thành công hay không.Niềm tin là thứ khiến cho việc bán hàng thành công, vậy làm sao để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của mình khi Kinh doanh online?

Và để xây dựng được lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm, bạn cần có các điều sau:

  • Lựa chọn sản phẩm được truyền thông nhiều trên thị trường. Nếu bạn đang kinh doanh 1 sản phẩm mà khi nhắc đến- khách hàng đã từng nghe được những thông tin tốt về nó thì khả năng bạn chinh phục họ thì sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn thử nghĩ xem, nếu mình bán 1 sản phẩm mà khi nói đến khách hàng chưa từng nghe, tìm trên facebook cực kỳ ít thông tin, tìm trên youtube cũng chẳng thấy bất kỳ thông tin nào, không có website… vậy liệu họ có niềm tin không?
  • Thứ 2, bạn sẵn sàng cho khách hàng test thử ( bằng các sản phẩm sample dùng khoảng 3-5 ngày hoặc sản phẩm minisize)
  • Cung cấp  cho khách hàng những giấy tờ liên quan đến chất lượng sản phẩm, các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hoặc những chứng nhận, giải thưởng mà sản phẩm đã đạt được.
  • Cho khách hàng thấy được trải nghiệm của chính mình ( bằng các ảnh Before và After , phù hợp với các bạn kinh doanh các sản phẩm liên quan đến sắc đẹp, vóc dáng…) Hoặc bằng chính câu chuyện trải nghiệm của mình, của những khách hàng thành công.( Cách viết câu chuyện thầy Dự hướng dẫn rất chi tiết trong video- xem Tại đây)
  • Bạn có những video chân thực về việc gặp gỡ các khách hàng thành công và phỏng vấn về quá trình thay đổi của học nhờ sanr phẩm. Có sự chân thực như vậy sẽ khiến khách hàng có niềm tin với cả sản phẩm và người bán hàng

Thầy Dự đã có 1 talkshow phân tích rất kỹ về chủ đề này, các bạn hãy dành thời gian theo dõi để biết cách tạo niềm tin về sản phẩm dành cho khách hàng của mình nhé