LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC ĐỌC SÁCH NHANH

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ về khóa học đọc sách nhanh

Có nên tham gia các khóa học đọc sách nhanh? thầy ơi học đọc sách nhanh ở đâu thì tốt? Em có rất nhiều sách nhưng em chẳng bao giờ đọc được hết? Em đọc xong quyển sách nhưng nhớ được ít lắm… Rất nhiều học viên của thầy Dự đã thắc mắc những điều này, và thầy Dự thấy đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người ở ngoài kia. Vậy nên bài viết hôm nay sẽ quay lại chủ đề của đọc sách, với nội dung có nên tham gia các khóa học đọc sách nhanh.

Tại sao bạn cần tìm hiểu các khóa học đọc sách nhanh?

Sách là nguồn tri thức rẻ nhất của nhân loại mà bạn có thể tiếp cận được. Ngày nay thì không chỉ mình sách, mà bạn có thể tìm kiếm thông tin ở bất kỳ nơi đâu,từ tivi,máy tính, chiếc điện thoại bạn cầm trên tay hay cả ngồi trên ô tô nhưng vẫn có thể cập nhật một cách dễ dàng. Nhưng sách vốn dĩ vẫn là nguồn kiến thức đáng tin cậy và chất lượng nhất. Nhưng bạn hãy nhớ lại xem, lần cuối cùng bạn đọc hết 1 cuốn sách là khi nào? bạn mất bao nhiêu thời gian để đọc nó? Và quan trọng nhất thứ bạn đọng lại trong đầu là gì?

Thường thì với cách đọc thông thường mà chúng ta được học từ ngày bé bởi cô giáo, bố mẹ rằng đọc từ đầu đến cuối, từ trang 1 đến trang n, từ chương 1 đến chương cuối đúng không? Việc đọc đó phổ biến, nhưng lượng kiến thức tiếp thu thường sẽ không cao và tất nhiên bạn cũng sẽ mất lượng thời gian lớn hơn nhiều. Nên 1 khóa học đọc sách nhanh sẽ phù hợp nếu bạn đang muốn cải thiện tình trạng đọc của mình.

Xem thêm: Phương pháp đọc sách thần tốc   Tại Đây

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ về khóa học đọc sách nhanh
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ về khóa học đọc sách nhanh

Học khóa học đọc sách nhanh tôi sẽ nhận được những gì?

Các khóa học đọc sách nhanh không những giúp cho bạn có cảm hứng và tình yêu với việc đọc sách mà còn trang bị cho bạn những công cụ và kỹ năng để đọc sách hiệu quả. Ngày nay cứ sau mỗi 2 năm toàn bộ tri thức nhân loại tăng lên gấp 2 lần, vì vậy nếu bạn không liên tục bổ sung kiến thức thì sẽ bị bỏ lại phía sau. 

Hầu hết tất cả những người giàu có ngoài kia đều là những người ham đọc sách. Họ không đọc một mà hàng trăm, hàng nghìn cuốn sách. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, từ đó tăng năng suất, hiệu quả lao động. Tất cả các kỹ thuật đọc sách siêu tốc bạn đều có thể áp dụng được ngay, trực tiếp vào việc học tập của mình.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ về khóa học đọc sách nhanh nên học
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ về khóa học đọc sách nhanh nên học

Tôi nên chọn các khóa học đọc sách nhanh ở đâu thì hiệu quả?

Thầy Dự muốn nói với bạn, các khóa học , phương pháp đọc sách nhanh ngoài kia rất nhiều, bạn có thể chọn bất kỳ khóa nào phù hợp với bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các khóa học đọc sách trên Unica.vn. Đây là trang web học trực tiếp cực kỳ nổi tiếng mà bạn có thể tìm bất kỳ chủ đề nào mình muốn.

Ưu điểm của các khóa học đọc sách nhanh học qua online thế này là chi phí rất thấp, bạn có thể học đi học lại được, chủ động thời gian không gian, tiện lợi cho người bận rộn. 

Hoặc nếu đơn giản hơn, bạn có thể tham khảo cách đọc sách thần tốc theo phương pháp Lamo của thầy Dự. thầy Dự đã có 1 bài hướng dẫn cực kỳ chi tiết bạn có thể đọc và làm theo 1 cách dễ dàng hoàn toàn miễn phí. Và thậm chí thầy Dự cũng thiết kế ra cả các hành trình kèm cặp trong 7 ngày để bạn có thể sở hữu phương pháp này 1 cách cực hiệu quả. Nếu bạn muốn tham gia thì hãy cứ inbox cho thầy Dự nhé

Nhưng nhắc lại, việc đọc sách nhanh là 1 kỹ năng. mà kỹ năng thì phải luyện tập hàng ngày, nên khi bạn tham gia bất kỳ khóa học đọc sách nhanh nào, thì bạn chỉ mới tiếp cận được phương pháp, hãy áp dụng và thực hành nó mỗi ngày để tạo ra hiệu quả lớn nhất cho bạn nhé. Chúc các bạn thành công.