Từ khoá Hán Quang Dự lừa đảo đã khiến tôi thực sự bàng hoàng

Hán Quang Dự Lừa Đảo

Một lần tôi thử tìm tên mình trên internet thì thấy hiện ra gợi ý: Hán Quang Dự lừa đảo. Tôi thực sự cảm thấy bàng hoàng! Nhưng sau khi tìm hiểu lý do, tôi thấy đây cũng là điều dễ hiểu.  

Tôi đi tìm câu trả vì sao người ta lại nghĩ Hán Quang Dự lừa đảo?  

Trả Lời Cho Câu Hỏi Hán Quang Dự Lừa Đảo
vì sao người ta lại nghĩ Hán Quang Dự lừa đảo?

Nếu như trước kia tôi chỉ đào tạo các lớp học offline thì 2 năm trở lại đây, tôi tập trung vào đào tạo online. Số lượng học viên cũng tăng lên đáng kể. Bởi vì, mỗi người chỉ cần có thiết bị di động kết nối internet là có thể học được. 

Tôi xây dựng group Phụ nữ bán hàng online, 5h30 mỗi ngày tôi livestream hỏi đáp miễn phí về bán hàng online. Mỗi livestream tôi nói về 1 chủ đề liên quan đến bán hàng và phát triển bản thân. Từ những người đầu tiên, đến nay group đã tăng lên hơn 60.000 người. Chủ yếu tôi tương tác với họ qua livestream và chat qua Facebook. Những người yêu mến tôi chia sẻ những thành công họ đạt được. Bạn bè của họ nhìn thấy tất nhiên sẽ không thể tin được ngay.

Bởi vì, đã có rất nhiều trường hợp bị người khác lừa đảo qua mạng. Nhiều người mất tiền, thậm chí mất mạng oan vì tin người qua mạng. Có quá nhiều thông tin tiêu cực về giao tiếp trên internet. Bởi vậy nên người ta đề phòng những việc trên internet cũng là bình thường. Nhất là người ta lại thấy 1 ông nào đó livestream để dạy về bán hàng. Làm sao mà tin được khi chưa gặp bao giờ. 

Hán Quang Dự lừa đảo có đúng không? 

Nếu bạn đã từng xem những trên video trên youtube, livestream hay những bài viết của tôi trên Facebook thì hãy nhớ kéo xuống xem phần comment nhé. Ở đó có những lời khen, có lời biết ơn, lời tò mò, thậm chí là nghi hoặc về khả năng của tôi. 

Tôi nhận thấy rằng: Những người họ nghi ngờ phần lớn vì họ chưa từng học khoá nào của tôi. Có những người thì không thấy phù hợp với nội dung tôi giảng, hoặc không thích phong cách của tôi. Lúc đó họ quy chụp tôi lừa đảo cũng dễ hiểu. Còn bạn, hãy thử 1 lần xem video của tôi hoặc trải nghiệm 1 vài livestream hỏi đáp để tự đưa ra cảm nhận nhé. 

Còn có người thấy tôi có nốt ruồi to ở má, hao hao giống trọc phú ngày xưa. Có thể họ đã có những trải nghiệm không tốt về những người hao hao giống tôi. Hoặc họ có trải nghiệm không tốt với những người làm nghề đào tạo như tôi.

Tôi muốn nói thêm với bạn điều này…

Có một học viên kể rằng, cô ấy đã từng không thích tôi bởi nốt ruồi tôi có, bởi cái điệu cười của tôi. Nhưng sau tất cả, những nghi vấn lừa đảo, đã cấp thì cô ấy đã trở thành 1 fan cuồng của tôi. Cô tham dự hết tất cả những khoá học mà tôi tổ chức và cô ấy đã phát triển nhanh chóng sau những khoá học tôi tổ chức. 

Hãy xem câu chuyện thành công của các học trò của tôi tại đây nhé: Danh sách học trò thành công

Hãy xem thêm thông tin để biết Hán Quang Dự là ai  Tại đây>>