BÁN HÀNG ONLINE NÊN BÁN GÌ?

Mới Bán Hàng Online Nên Làm Gì

Hiện bán hàng online đang là xu hướng. Rất nhiều người đang muốn bắt đầu với công việc này nhưng lại băn khoăn vì không biết khi bán hàng online nên bán gì. Trên thị trường online có rất  nhiều sản phẩm, bản thân bạn cũng được người thân, bạn bè mời bán nhiều sản phẩm khác nhau, và bạn cần lựa chọn đúng để không phạm các sai lầm khi chọn sản phẩm. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để chọn sản phẩm để bán hàng online. 

Để trả lời cho câu hỏi bán hàng online nên bán gì, bạn cần biết các tiêu chí để chọn sản phẩm khi mới bán hàng. 

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Lựa Chọn Sản Phẩm Khi Mới Bắt Đầu Kinh Doanh Online
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Tiêu Chí Lựa Chọn Sản Phẩm Khi Mới Bán Hàng

Giữa hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm, mà bạn không biết chọn gì, hãy xem 3 tiêu chí sau để biết bán hàng online nên bán gì. 

Thứ nhất, sản phẩm được pháp luật cho phép.

Bạn hãy chọn những sản phẩm có giấy tờ rõ ràng, được cấp bởi những cơ quan có thẩm quyền. Đây là điều bạn cần làm đúng ngay từ đầu nếu bạn xác định kiếm tiền trăm triệu từ sản phẩm nào đó. 

Thứ 2, mang lại giá trị thực tế cho khách hàng cuối cùng.

Đây là điều bạn cần phải lưu ý khi còn băn khoăn nên bán gì trên online. Điều này tưởng đơn giản mà không phải ai cũng làm được. Có những sản phẩm tưởng chừng như được tiêu thụ rất nhiều qua các hình ảnh “hàng đi, tiền về” nhưng bản chất là vẫn nằm trong hệ thống. Từ công ty đổ xuống các nhà phân phối, chi nhánh và tồn đọng ở đại lý. Người chi trả thu nhập cho bạn chính là khách hàng cuối cùng, họ mua với kỳ vọng sẽ giải quyết được vấn đề mà họ đang gặp phải. Vậy nên yếu tố này quan trọng vô cùng. Nếu sản phẩm không giúp khách hàng cuối cùng giải quyết vấn đề thì sự sụp đổ hệ thống bán hàng online là hoàn toàn dễ hiểu.  Bán gì trên online thì bán, hãy nhớ nên bán sản phẩm có giá trị thực tế. 

Thứ 3, có điểm khác biệt độc đáo mang lại sự thích thú cho khách hàng (USP).

Đây là nguyên nhân khiến khách hàng chọn mua sản phẩm A chứ không phải B. A đang chứa sự khác biệt nào đó hứa hẹn sẽ mang lại giá trị độc đáo hơn sản phẩm B. Ví dụ: sản phẩm có giá thấp hơn, sản phẩm bền hơn, chất lượng cao hơn, mẫu mã đẹp hơn,… Bạn có thể tìm đọc thêm cuốn “Phụ nữ khởi nghiệp” để tham khảo câu trả lời chính xác hơn cho câu hỏi: bán hàng online nên bán gì?

Đây là bài viết chia sẻ quan điểm cá nhân tôi cho câu hỏi: Bán hàng online nên bán gì. Chúc bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt hơn khi lựa chọn sản phẩm kinh doanh online để tạo ra thu nhập, vừa giúp cho bản thân mình, vừa giúp cho cuộc sống của gia đình mình tốt đẹp hơn.

Nếu bạn muốn xem nhiều bài viết hơn từ tôi, hãy click vào đây. 

Love and more 

Hán Quang Dự.