Đơn hàng của em cứ tăng vùn vụt là tại vì sao?

Chào mừng các bạn đã đến với chuyên mục “Hỏi Xoáy Đáp Xoay Về Kinh Doanh Online”. Hôm nay chúng ta có một câu hỏi vô cùng hài hước: “Thầy ơi em mừng quá đơn hàng của em tăng vùn vụt. Em không biết vì sao, thầy lý giải em với”. Đây thật sự là một câu hỏi quá xoáy. Thầy Dự sẽ trả lời như thế nào đây?

 

Khi đơn hàng của em tăng vùn vụt thì thầy Dự làm sao biết được em đã làm những gì để khiến đơn hàng tăng vùn vụt đâu. Nhưng thầy đoán rằng em đã làm được rất nhiều điều.

Thứ nhất, em đang phát triển một kênh truyền thông nào đó và kênh đó có rất nhiều người xem. Có phải kênh Facebook của em dạo này có nhiều người tương tác hơn không, kênh YouTube của em ngày càng có nhiều người đăng ký hơn không hay kênh Tik tok của em ngày có nhiều người xem hơn không. 

Thứ hai, trong thời gian gần đây có phải em đã chăm sóc khách hàng tốt hơn không? Chẳng có gì là đến ngẫu nhiên cả. Mọi thứ có được đều phải dựa vào nỗ lực của mình trước đó. Và em phải truy ngược nguyên nhân để tìm ra tại sao mình lại có nhiều đơn hơn. 

Còn một nguyên nhân khách quan nữa là có thể đến từ thị trường hoặc đến từ việc marketing rất hiệu quả của công ty. Chính điều này đã giúp cho sản phẩm của em trở thành xu hướng, thành trend và nhờ đó mà đơn hàng cứ tăng vùn vụt đó. 

   Trên đây là giải đáp thắc mắc của thầy Dự về vấn đề: “Đơn hàng của em cứ tăng vùn vụt là tại vì sao?”.Cảm ơn bạn đã theo dõi chuyên mục “Hỏi Xoáy Đáp Xoay Về Kinh Doanh Online”. Còn thắc mắc vấn đề gì nữa các bạn hãy để lại comment nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo với phần giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: “Đội nhóm bị tụt thành viên thì phải làm sao?”.