LÀM SAO ĐỂ ĐẮC NHÂN TÂM THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI NHÓM BÁN HÀNG ONLINE

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Để Đắc Nhân Tâm Thành Viên Trong Đội Nhóm

Chúng ta lại quay trở lại với chuyên mục hỏi đáp miễn phí bán hàng online cùng thầy Hán Quang Dự.Trong tuần vừa qua thì có một câu hỏi rất là hay là thầy ơi em đang muốn đắc nhân tâm thành viên trong đội nhóm bán hàng online bình thường chat trên facebook thì mọi người rất thân thiện và em cảm giác rất là thân thiện, thoải mái với mọi người.Nhưng khi gặp mặt mọi người thì không biết làm thế nào để thể hiện sự thân thiện, sự yêu thương, sự quý trọng đối với các thành viên trong đội nhóm gì cả.Nó cứ có cảm giác xa vời kiểu gì ý, không biết thể hiện sự quan tâm của mình đối với họ.Mặc dù em rất quý họ mà họ cũng rất quý em nhưng nó vẫn có một khoảng cách nào đó bởi vì chúng em rất ít gặp nhau trong môi trường offline nên phải làm sao bây giờ.?

TRẢ LỜI VỀ CÂU HỎI ĐẮC NHÂN TÂM THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI NHÓM BÁN HÀNG ONLINE

Nếu bạn đọc nhiều sách nhân tâm thì bạn có thừa giải pháp rồi. Hôm nay thầy Dự sẽ trích dẫn 1 phần trong cuốn sách 25 thuật Đắc Nhân Tâm. Trong có có một cái thuật đắc nhân tâm mà bạn có thể áp dụng được luôn với thành viên trong đội nhóm bán hàng online của mình .Thuật đắc tâm này là thuật đắc nhân tâm số 2 trong 25 thuật đắc nhân tâm. Đó là thực hành nguyên tắc 30 giây.

Nếu vấn đề của bạn là bạn không biết vì sao để thể hiện sự quan tâm của mình với người khác, với thành viên trong đội nhóm bán hàng online của mình  thì sử dụng phương pháp này.Thầy Dự sẽ đọc tóm tắt cái phần nguyên tắc như sau đây.

”Khi họ gặp nhau thì họ nghĩ ra cách để trông mình ổn trong mắt người khác. Điều cốt lõi để thực hiện quy tắc 30 giây thì hoàn toàn trái ngược với điều này khi  bạn tiếp xúc với mọi người thay vì chú ý tới bản thân mình thì hãy nghĩ ra cách để khiến cho người đối diện bạn cảm thấy họ ổn”.

RÚT RA BÀI HỌC ĐỂ  ĐẮC NHÂN TÂM THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI NHÓM BÁN HÀNG ONLINE

Tức là mình muốn đắc nhân tâm người khác thì đừng tập trung vào bản thân mình mà việc của mình là phải tập chung vào cái việc nói điều gì đó, thể hiện điều gì đó để người đối diện mình họ tự cảm thấy họ ổn, họ cảm thấy an toàn, khi cảm thấy vui vẻ khi họ tiếp xúc với mình.30 giây để làm điều đó.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Làm Sao Để Đắc Nhân Tâm Thành Viên Trong Đội Nhóm Đội Nhóm
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Làm Sao Để Đắc Nhân Tâm Thành Viên Trong Đội Nhóm Đội Nhóm

Trước khi gặp ai đó tôi sẽ nghĩ ra điều gì đó để nói với họ đó có thể là lời cảm ơn vì những điều họ đã làm cho tôi, đó có thể là câu chuyện về những thành tích mà họ đạt được,có thể là khen ngợi về phẩm chất của họ hoặc đơn giản là khen ngợi về ngoại hình của họ.Việc này không phức tạp nhưng cần một chút thời gian để nỗ lực rèn luyện, kết quả thu được là rất lớn vì nó ảnh hưởng tích cực đến mọi người”.

Nếu bạn muốn khuyến khích mọi người bằng cách áp dụng quy tắc 30 giây thì hãy nói với mọi người khi gặp những điều này.”Hãy nhớ 3 từ này trong quy tắc 30 giây.Mọi người khi gặp bạn sẽ vui vẻ nếu như bạn quan tâm, tin tưởng, coi trọng họ”.Vì vậy hãy thể hiện sự quan tâm, sự tin tưởng, sự tôn trọng đối với người đối diện. Và từ đây thì các bạn sẽ có câu trả lời cho việc làm sao để đắc nhân tâm các thành viên trong đội nhóm của mình khi mình giao tiếp online hay offline với họ.

VÍ DỤ CỦA THẦY DỰ VỀ ĐỂ BẠN DỄ DÀNG ĐẮC NHÂN TÂM THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI NHÓM BÁN HÀNG ONLINE

Và Thầy Dự có một câu chuyện muốn kể cho các bạn nghe là thầy Dự thường chăm sóc các học viên của mình bằng môi trường online vì học viên của thày ở trên cả nước cơ mà, học trò kèm của thầy Dự cũng ở khắp cả nước.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Cho Gần 200 Học Viên Về Cách Đắc Nhân Tâm Thành Viên Trong Đội Nhóm
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Cho Gần 200 Học Viên Về Cách Đắc Nhân Tâm Thành Viên Trong Đội Nhóm

Và thầy Dự có khi chưa gặp mặt bao giờ, trong 1 năm kèm cặp có khi chả gặp nhau trực tiếp lần nào cả. Thì vừa rồi thầy Dự có tổ chức chương trình trai chiến binh như hơi thở ở khu vực Hà Nội thì tất cả các học trò từ cả nước bay về để gặp thầy Dự vì họ chưa từng gặp thầy Dự bao giờ cả thì thầy Dự đã dùng đắc nhân tâm  1 bạn ở Quảng Bình bằng cách như sau. Hôm trước thì thầy đã nghe trợ lý nói rằng cô gái này tên là Xuân – Nguyễn Vũ Xuân, cô gái này đến từ Quảng Bình và cô gái này có một câu chuyện kềm theo rất là đặc biệt đó là cố ý đã nỗ lực đi ra ngoài này để học hỏi. Hoàn cảnh của cô ấy là như vậy nên là hôm sau khi mà đến lớp học và tiến gần đến thầy và nới chất giọng Quảng Bình.

Rõ ràng là thầy Dự chưa gặp mặt bao giờ cả thậm chí chưa từng nhìn về phía sau để nhìn cái người phía sau là ai nhưng nghe chất giọng Quảng Bình là muốn chụp ảnh cùng thầy, em là học trò kèm 1 năm ạ thì thầy nới ủa giọng Quảng Bình , Nguyễn Vũ Xuân phải không?Vậy à bạn ý ngạc nhiên nói” ủa sao thầy biết em , thầy chưa quay lại nhìn em mà đã biết em “Đó, cô ấy cực kì bất ngờ về điều này và từ sau đó thì cái cuộc nói chuyện về thầy Dự với cô ấy trở nên rất suôn sẻ và bạn ấy cực kì yêu mến thầy Dự.Thì điều đó là thể hiện điều gì, đó là sự quan tâm của thầy Dự vì mình đã tìm hiểu thông tin của người ta trước đó rồi nên là để thể hiện sự quan tâm cảu ai đó thì bạn cần phải tìm hiểu, cập nhập thông tin của người đó trước đã.Thường xuyên vào facebook của họ xem họ có những thông tin gì mới hàng ngày, những sự kiện mới gì hàng ngày.

Và bạn dùng những thông tin cũ của họ để cho họ biết rằng chỉ có quan tâm thì họ mới biết những thông tin mà mình đăng hàng ngày như vậy thôi.Ví dụ như là chồng họ vừa tốt nghiệp cái bằng tiến sĩ nào đó hay con họ là học sinh giỏi hoặc vừa tốt nghiệp một cái chương trình nào đó như học tiếng anh chẳng hạn thì bạn dùng những thông tin của họ để nói chuyện với họ để họ thấy rằng mình đang quan tâm họ.

LỜI KHUYÊN TIẾP THEO VỀ VIỆC ĐẮC NHÂN TÂM THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI NHÓM BÁN HÀNG ONLINE CỦA THẦY DỰ 

Cái tiếp theo nữa là thể hiện sự tin tưởng thì bạn hãy quan sắt xem cái mục tiêu của họ là gì, những cái điều mong muốn của họ là gì. Nếu bạn phát hiện ra cái điều đấy thì  bạn nói chuyện với họ, tin tưởng họ có thể làm được những điều ấy.Thậm chí bạn đưa ra cái lời cảm hứng cổ vũ thì đó chính là sự tin tưởng. Chúc các bạn sẽ đưa ra được những giải pháp vô cùng đơn giản để mình gần gũi hơn, thân mật hơn, đắc nhân tâm các thành viên trong đội nhóm bán hàng online . Áp dụng cả kĩ thuật này với người lạ nữa nha.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Để Đắc Nhân Tâm Thành Viên Trong Đội Nhóm
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Để Đắc Nhân Tâm Thành Viên Trong Đội Nhóm

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan  đến kinh doanh online thì hãy comment xuống phía dưới. Nhớ rằng các câu trả lời sẽ được phát vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 trên fanpage thầy Hán Quang Dự và trên youtube I’m Hán Quang Dự>> .Bạn cứ search Hán Quang Dự là sẽ thấy được kênh fanpage của Thầy Hán Quang Dự>> và lúc đó các bạn nhớ đăng ký và nhấn vào nút chuông, còn trên fanpage bạn chỉ cần bấm vào nút like fanpage, thậm chí bạn có thể và đánh giá fanpage của thầy Dự để kênh này uy tín hơn nha. Xem thêm về Hán Quang Dự là ai tại đây>>