CÁCH VIẾT BÀI TUYỂN SỈ HAY ĐỂ THU HÚT VÀO ĐỘI NHÓM KINH DOANH ONLINE

Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Viết Bài Tuyển Sỉ Hay

Hôm nay vừa thức giấc thì thấy reng reng trong điện thoại có tin nhắn mới. Một câu hỏi được trích dẫn nguyên văn như sau: “Thầy ơi, cách viết bài tuyển sỉ như thế nào ạ. Em kinh doanh 4 tháng rồi mà chưa tuyển được đại lý nào cả?”

Xin trả lời bạn và cả các chị em như sau:

Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Viết Bài Tuyển Sỉ Hay
Hán Quang Dự chia sẻ về cách viết bài tuyển sỉ hay

Việc tuyển sỉ vào đội nhóm là một trong những vấn đề quyết định đến sự tồn vong trong công việc bán hàng online của bạn. Hãy nhớ điều này, bán hàng online bao gồm Bán lẻ và Phát triển đội nhóm. Việc bán lẻ sẽ giới hạn thu nhập của bạn từ 5-10 triệu, 20 triệu. Còn nếu bạn tuyền được đại lý với số lượng khoảng 10 người, 20 người lên tới hàng trăm, hàng nghìn người thì con số thu nhập của bạn lên tới hàng trăm triệu, thậm chí tiền tỉ. Vì vậy, trước khi nghĩ đến việc Viết Bài Tuyển Sỉ Hay thì cần chú ý đọc bài này nhé.

TRƯỚC KHI VIẾT BÀI TUYỂN SỈ HAY THÌ CẦN LÀM GÌ?

Bước 1: Bạn cần tìm ra công thức bán lẻ. Tức là bản thân bạn phải bán được lẻ sản phẩm đấy.

Bước 2: Bạn phải đóng gói ra một quy trình chuẩn dưới dạng video, tài liệu chữ.

BÍ MẬT VỀ CÁCH VIẾT BÀI TUYỂN SỈ HAY 

Chỉ có 1 từ khoá bí mật thôi, đó là: Thay đổi thông điệp truyền thông.

Thông điệp truyền thông thứ nhất, đó là “Nhận kèm cặp”. 

Thay vì bạn nói là tuyển đại lý, tuyển sỉ, tuyển lẻ gì đó thì bây giờ hãy thay đổi là “nhận kèm cặp”. Với thông điệp này, bạn đang thể hiện mình là một người đã có thành tựu trong công việc kinh doanh, đang sở hữu được cách thức để giúp người khác thành công. Và bây giờ bạn muốn nhận ai đó để kèm cặp họ có thành tựu như mình. Bởi vì lúc này là bạn thật sự đã bán được lẻ rồi, bạn thật sự đã tìm ra công thức giúp người khác bán được lẻ rồi nên là bạn xứng đáng với cụm từ là “nhận kèm cặp”.

Ví dụ: “Tháng 5 này, mình nhận kèm cặp 5 bạn có mong muốn thu nhập 10 triệu/tháng từ kinh doanh online. Bạn nào quan tâm thì comment để mình phỏng vấn trực tiếp nhé”.

Thông điệp truyền thông thứ hai, đó là “kết nạp thêm thành viên vào đội nhóm”.

Đây là thông điệp dành cho những người nào đang có đội nhóm và đã giúp đội nhóm của mình tạo ra thành tựu thực tế. Với thông điệp này, bạn hãy thể hiện sự tự hào của mình với đội nhóm. Bạn cho người khác thấy câu chuyện thành công của những thành viên trong đội nhóm. Điều này sẽ kích thích những người khác nảy sinh mong muốn về với đội của bạn để trở thành một trong những người thành công như vậy.

Để cho 2 thông điệp này có sức mạnh thì lời khuyên của thầy Dự đó là:

  • Mỗi khi bạn đưa ra thông điệp là nhận kèm cặp ấy thì bạn hay kể về câu chuyện thành tựu của mình. Bạn hãy kể về những nỗ lực mà bạn đã đóng gói quy trình như thế nào để sẵn sàng đón chào một người mới. Bạn nói nhiều về bạn, những nỗ lực và thành tựu của bạn thì thông điệp nhận kèm cặp của bạn sẽ có sức hút.
  • Có lời cam kết của mình với những người mà mình nhận kèm cặp.
  • Thường xuyên kể những câu chuyện thành công của những thành viên, những câu chuyện tiến bộ của những thành viên.

Làm được 3 điều trên thì bạn sẽ thu hút được nhiều người về phía bạn, việc tuyển được thành viên là điều sớm muộn.

ĐỂ VIẾT BÀI TUYỂN SỈ HAY, CẦN CHÚ Ý THÊM ĐIỀU NÀY:

Bạn hãy thường xuyên vinh danh những thành viên trên tường cá nhân của mình, thường xuyên cho những thành viên đứng trên vai của mình. Ví dụ: Là khách mời của họ trong những chương trình livestream, gặp gỡ offline với họ, chụp ảnh với họ, làm video cùng họ, thể hiện sự gắn kết của các thành viên trong đội nhóm. Lúc đó thì bạn đưa ra thông điệp nhận kết nạp thành viên vào đội nhóm thì họ sẽ ngầm hiểu rằng nếu tôi được vào đội nhóm này thì tôi cũng được như anh này, như chị này, nếu tôi vào được đội nhóm thì tôi cũng được như họ thì lúc đó thông điệp của bạn mới thật sự có ý nghĩa, có giá trị.

Còn rất nhiều kế nữa giúp bạn có thể Viết bài tuyển sỉ hay để có thêm thành viên vào đội nhóm. Thầy Dự sẽ hướng dẫn chi tiết cách viết content thôi miên trên Facebook trong cuốn sách “Viết content thôi miên”. Bạn hãy truy cập: http://vietcontentthoimien.com/

À, xem video truyền hình Hà Nội đưa tin về cuốn sách đã nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách viết bài tuyển sỉ hay để tuyển thành viên vào đội nhóm.

Nếu bạn thấy bài viết này giá trị thì hãy comment xuống phía dưới để cổ vũ cho thầy Dự có thêm sức mạnh để làm thêm những bài hỏi đáp nữa nhé.