Người phụ nữ tò mò Hán Quang Dự là ai? Và cái kết bất ngờ

Hán Quang Dự Là Ai ?

Trong 2 năm trở lại đây,  số lượng học viên của tôi tăng đáng kể. Lý do là vì tôi tập trung vào đào tạo phụ nữ bán hàng online. Rất nhiều người tò mò cái tên Hán Quang Dự là ai mà giúp nhiều người phụ nữ thành công đến vậy. Tôi quyết định viết bài này để nói về hành trình này. 

Trước khi đào tạo phụ nữ kinh doanh online Hán Quang Dự là ai? 

Thầy Hán Quang Dự Trước Khi Đào Tạo Phụ NỮ Bán Hàng Phụ Nữ Bán Hàng Online
Thầy Hán Quang Dự Trước Khi Đào Tạo Phụ Nữ Bán Hàng Phụ Nữ Bán Hàng Online

Tôi tên thật là Hán Quang Dự, sinh ra trong một gia đình ở xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Thời đại học, là sinh viên trường Học viện Tài chính, chuyên ngành marketing. 

Trước khi bén duyên với công việc đào tạo Phụ nữ kinh doanh online, tôi đã có 5 năm làm trong nghề đào tạo bán hàng. Đối tượng khách hàng là những người bán hàng và chủ doanh nghiệp. Tôi thường xuyên tổ chức các chương trình offline để dạy miễn phí hoặc phí thấp. Khi ấy, nếu người ta hỏi nhau, Hán Quang Dự là ai là sẽ nhớ đến “Bán hàng như hơi thở”. Hay nói đến Bán hàng như hơi thở là nhớ đến tôi. 

Vậy Hán Quang Dự là ai mà khiến nhiều chị em phát cuồng?

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Công Việc Kèm Cặp Của Mình
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Công Việc Kèm Cặp Của Mình

Vào tháng 11/2017, nhờ những thành tựu đào tạo từ trước, tôi được 1 đơn vị mời về đào tạo nội bộ. Lúc ấy lớp học khoảng 70 người. Điều bất ngờ là lớp học chỉ toàn phụ nữ. Đặc biệt hơn nữa, họ là những con người ở tỉnh xa về học. Với phong cách giảng giải hài hước, dí dỏm và dễ hiểu, tôi nhanh chóng đạt được sự yêu mến.

Đó có thể là sự kiện đánh dấu bước ngoặt của tôi đến với đào tạo bán hàng online. Sau này tôi được một đơn vị nữa mời đào tạo. Họ cũng kinh doanh hệ thống. 100% học viên là phụ nữ. Và 100% không biết đến tên Hán Quang Dự là ai. Sau buổi hôm đó, tôi đã giúp họ thành tựu đáng kể. Tôi giúp họ tháo gỡ được lý do không bán được hàng. Có người đã bán được đơn hàng đầu tiên sau 2 tháng đứng im. Có người đã vượt lên thu nhập 50 triệu/tháng từ chiến lược tôi bày. 

Càng tiếp xúc nhiều với Phụ nữ, tôi càng có thêm nhiều ý tưởng để giúp cho công việc bán hàng của họ hơn. Tôi luôn luôn tâm niệm sẽ biến mọi thứ trở nên đơn giản để bất cứ ai cũng có thể làm theo. Vì thế những thứ tôi dạy đều rất đơn giản nhưng hiệu quả, người phụ nữ nào cũng có thể làm theo. Có lẽ đó là lý do họ cuồng tôi đến vậy. 

Người phụ nữ tìm từ khoá Hán Quang Dự là ai và cái kết 

Càng ngày tôi càng giúp nhiều học viên thành công hơn. Tên tuổi của tôi cũng được lan truyền nhiều hơn. Có những người biết tôi qua livestream. Có người biết tôi qua bạn bè giới thiệu…

Một học viên kể với tôi rằng, cô là boss của hệ thống hơn 200 người nhưng lại chưa biết vận hành. Cô đã từng đi tìm học rất nhiều chương trình, đọc nhiều sách nhưng chưa cải thiện được tình hình. Trong khi đại lý của cô thì đã có sự phát triển vượt bậc. Sau khi tìm hiểu thì biết rằng bạn ấy đã học thầy Dự. Một ngày, cô thấy đại lý của mình post bài lên Facebook khoe được tặng cuốn sách Phụ nữ khởi nghiệp , tác giả Hán Quang Dự. Lúc đó cô mới tò mò vào xem Hán Quang Dự là ai. Kết quả là cô đã cũng đã mua sách Phụ nữ khởi nghiệp. Bất ngờ hơn nữa, là cô quyết định vào lớp kèm cặp 1 năm của tôi. 

Sau 3 tháng kèm cặp thì cô ấy đã tự tin về các quy trình tuyển thành viên, chăm sóc thành viên rồi. Tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì đã giúp thêm 1 học trò thành công. 

Đọc bài viết Hán Quang Dự là ai tại đây

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc cho câu hỏi Hán Quang Dự là ai. Chúc bạn sẽ luôn hạnh phúc, thành công trên hành trình kinh doanh online. 

Love and more 

Hán Quang Dự.