VÌ SAO ĐĂNG BÀI BÁN HÀNG KHÔNG AI LIKE, COMMENT?

Đó là điều đương nhiên, bởi vì với bài bán hàng thì rõ ràng trong số hàng trăm người nhìn thấy thì chỉ có 20% hoặc ít hơn 20 % người quan tâm thôi. Khi họ quan tâm thì cũng chỉ có 4-5 người có khả năng mua thôi, tương tác ít là điều đương nhiên.
Facebook sinh ra để con người được giao tiếp với nhau trên mạng xã hội nên những bài viết liên quan đến cuộc sống thì đương nhiên người ta thích comment hơn rồi.
Vậy giải pháp của chúng ta là gì?
Đó là bán như không bán.
Thế nào là bán như không bán? Bạn hãy post một bài liên quan đến việc cảm ơn một khách hàng nào đó, không nhắc đến chuyện mua bán gì cả. Khi họ thấy là người khách hàng kia gặp vấn đề giống y như họ thì họ lại inbox bạn để mua hàng thì đó gọi là bán như không bán.
Có rất nhiều cách bán như không bán chứ không nhất thiết lúc nào cũng nói tôi có sản phẩm A, tôi có ưu đãi B hoặc như thế nào đó. Và đặc biệt Facebook bây giờ càng ngày càng thắt chặt việc bạn đăng ảnh sản phẩm lên xong bạn nói giá… Nên cách tuyệt vời nhất đó là bạn cần phải tạo ra nhiều nội dung giá trị cho khách hàng của mình. Bạn dạy miễn phí họ điều mà họ quan tâm trên Facebook thì mặc nhiên lúc nào họ nhìn thấy ảnh Sản phẩm của bạn thôi thì họ đã inbox mua rồi. Đó mới là cách hay.
Trên đây là bài viết chia sẻ vì sao bạn đăng bài bán hàng không có ai like, comment. Nếu thấy hay, hãy comment hoặc tag tên bạn bè cùng học.