LÀM SAO ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG BIẾT ĐẾN SẢN PHẨM CỦA MÌNH?

Hỏi: Làm sao để khách hàng biết đến chất lượng sản phẩm của mình và bản thân mình tự tin với sản phẩm của mình nhiều hơn?
Đáp:
Bạn cần phải làm rõ 2 ý như sau :
✅Thứ nhất là khiến cho khách hàng biết đến sản phẩm và chất lượng sản phẩm của mình.
Để làm được điều này, bạn hãy làm 2 điều sau:
1. Kể cho họ nghe nhiều câu chuyện của khách hàng thành công. Câu chuyện đó có thể là mua sản phẩm của mình hoặc là mua sản phẩm của thành viên trong đội nhóm. Hãy sưu tập những câu chuyện đó và kể trên Facebook,YouTube
(Lưu ý : đừng nhận là khách hàng của mình mà hãy nói thật đó là khách hàng của sản phẩm của mình đang kinh doanh)
2. Khi bạn có một khách hàng nào đó thì hãy nỗ lực chăm sóc họ để mình tạo ra nhật ký khách hàng. Trước lúc sử dụng sản phẩm của mình họ gặp vấn đề gì? Trong lúc sử dụng sản phẩm của mình thì mình và họ và họ có những giao tiếp với nhau như thế nào và cảm nhận về sự thay đổi của họ như thế nào sau khi dùng sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định.
Đó là câu chuyện bạn hoàn toàn có thể sử dụng kể trên Facebook, youtube của bạn để nhiều người cùng biết. Và khi bạn nói chuyện với khách hàng mới thì kể lại câu chuyện khách hàng thành công đó thì tỉ lệ chốt đơn hàng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Câu chuyện khách hàng thành công là vô cùng quan trọng.
✅Thứ hai, là việc tự tin đứng trước sản phẩm hoặc giới thiệu sản phẩm của mình.
– Nếu bạn có nhiều câu chuyện khách hàng thành công rồi thì mặc nhiên là có sự tự tin.
– Bạn hãy thường xuyên giao tiếp với sản phẩm của mình thông qua việc làm video, chụp ảnh đẹp đăng lên trên internet, bạn sẽ có niềm tin vào sự gắn bó với sản phẩm nhiều hơn.
Nếu bạn thấy hay thì hãy comment xuống nếu có câu hỏi gì về kinh doanh online cứ comment thì thầy Dự sẽ trả lời hết.
Tác giả: Hán Quang Dự