TIÊU CHÍ CỦA MỘT NGƯỜI CHỒNG TUYỆT VỜI

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Tiêu Chí Để Trở Thành Một Người Chồng Tuyệt Vời

Rõ ràng nếu chúng ta có một người chồng tuyệt vời thì chúng ta càng có một nền tảng tuyệt vời để kinh doanh Online (KDOL) thành công.

Chào các bạn, chúng ta lại gặp nhau trong chuyên mục hỏi đáp miễn phí bán hàng Online cùng thầy Hán Quang Dự. Có quá nhiều câu hỏi được gửi về trong tuần vừa qua và các câu hỏi của bạn thì độ ngốc nghếch ngày càng giảm xuống, và cái độ chuyên sâu thì ngày càng tăng lên. Đòi trí tuệ của thầy Dự phải vận dụng một cách nó mạnh mẽ hơn. Và đó cũng chính là lý do tại sao hôm nay thấy sắc mặt hơi kém kém tí nhỉ đúng không nhỉ? Không sao cả, nhưng càng phục vụ các bạn, thầy Dự lại càng thấy rằng mình là con người có giá trị hơn. Nhưng không sao. Tất tật những câu hỏi của bạn cứ comment xuống dưới. Ban biên tập họ sẽ tổng hợp. Và thầy Dự sẽ lựa chọn những câu hỏi thực sự mà nó giá trị để thầy Dự trả lời giúp bạn phát triển hơn công việc KDOL của mình.

Để KDOL thành công, chúng ta cần phải nhớ: Chúng ta kinh doanh để làm gì?

Kinh doanh để hạnh phúc hơn. Chúng ta là những người phụ nữ, chúng ta cần kinh doanh để có cuộc sống hạnh phúc hơn. Múc đích cuối cùng của chúng ta đó là hạnh phúc. Đúng không nhỉ?

Có nhiều người hỏi thầy Dự rằng, thầy ơi, thầy cũng có gia đình rồi và thầy còn có con nhỏ nữa, nhưng công việc của thầy dành ra quá lớn như vậy thì làm sao có thể dung hòa giữa thời gian dành cho công việc  và gia đình. Thậm trí nhiều bạn biết về thầy Dự, thấy rằng cực kỳ ngưỡng mộ không chỉ trên facebook mà cả cuộc sống của thầy Dự nữa. Làm sao, thầy Dự có thể trở thành con người toàn vẹn, tuyệt vời với gia đình như vậy. Tôi chia sẻ với các bạn như thế này.

Thầy Dự không phải là con người toàn vẹn, không phải là người chồng hoàn hảo 100% đâu.  Ai cũng có những ưu khuyết điểm.

Hôm nay trong chủ đề này, thì chúng ta sẽ cùng trả lời một câu hỏi: “Tiêu chí của một người chồng tuyệt vời là gì hả thầy?”.

Tiêu chí của một người chồng tuyệt vời? Hôm nay bạn tag tên của chồng bạn vào đây đi.

Đưa cho anh cuốn sách của anh nào. Chúng ta sẽ nói về những câu chuyện mà người chồng tuyệt vời

Hỏi đáp miễn phí về kinh doanh Online, có chủ đề về người chồng tuyệt vời. Rõ ràng nếu chúng ta có một người chồng tuyệt vời thì chúng ta yên tâm hơn. Chúng ta sẽ có một cái nền tảng vững chắc hơn. Để KDOL thành công đúng không nhỉ? Ở trong cuốn sách này thì ở trong ngày số 23/30 – “Hành trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại” thì ngày số 23 chính là trở thành người chồng tuyệt vời. Đây là nội dung bài viết mà thầy Dự đã trích dẫn được của một đôi vợ chồng vô cùng hạnh phúc ở trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Anh chị ấy làm ở Việt Nam Airline. Và chị thì mới nghỉ việc để trở thành một nữ hoàng đất sét, cũng là học trò của thầy Dự, còn anh là quản lý bay của Việt Nam Airline. Hãy xem cái tiêu chí để trở thành người chồng tuyệt vời là gì nha. 6 tiêu chí để trở thành người chồng tuyệt vời:

    Tiêu chí số 1, biết tự chăm sóc cho bản thân. 

“Bạn biết đấy nếu bạn không thể tự chăm sóc cho mình được thì cũng chẳng ai có thể chăm sóc cho bạn được, bạn sẽ trở thành gánh nặng cho vợ mà thôi. Rõ ràng chẳng phải bạn đã là một người trưởng thành rồi hay sao? Vậy tại sao với những việc nhỏ nhất mà biết bao đứa trẻ có thể làm được vậy mà một người đàn ông như bạn lại không thể làm được”.

Ok, vậy nên biết tự chăm sóc cho bản thân là 1 trong 6 tiêu chí để trở thành một người chồng tuyệt vời.

Trích tiếp: “Người phụ nữ dù có mạnh mẽ như đâu chăng nữa thì cũng có lúc sẽ yếu lòng những khi gặp khó khăn và chỗ dựa tinh thần của cô ấy chính là bạn, người chồng luôn đầu gối tay ấp với cô ấy. Nếu bạn luôn tự biết chăm sóc cho mình thì cô ấy sẽ luôn có cảm giác yên tâm khi dựa vào bạn”.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Tiêu Chí Để Trở Thành Một Người Chồng Tuyệt Vời
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Tiêu Chí Để Trở Thành Một Người Chồng Tuyệt Vời

   Tiêu chí số 2, bạn cần phải biết kiếm tiền và tiêu chí tiến thủ.

Xã hội ngày càng phát triển, nên đồng nghĩa với việc không còn quan niệm một túp lều tranh 2 trái tim vàng nữa. Có lẽ tiền là nguồn động lực để cho cuộc sống gia đình mình hạnh phúc hơn. Tiền không giúp được bạn tất cả nhưng có tiền thì rất dễ dàng để bạn có tất cả. Có rất nhiều cặp vợ chồng ly hôn với lý do là anh ấy đi làm cả tháng mà không có đồng nào, anh ấy không cố gắng kiếm tiền, và tôi không chịu đựng được nữa. Bất kỳ một khoản chi tiêu nào cũng phải do tôi kiếm ra mặc dù tôi là phụ nữ. Thật vậy đấy bạn ạ. Là người trụ cột trong gia đình, nếu không kiếm ra tiền, không nỗ lực phấn đấu và thể hiện cho vợ thấy cố gắng quyết tâm của mình, cứ phải sống dựa vào đồng lương ít ỏi của mình hoặc của vợ mà không chỉ riêng bạn mà cả vợ bạn cũng chán bản thân bạn. Nếu bây giờ bạn đang có thu nhập thấp, không sao cả. Thì bạn dựa vào tiêu chí có chí tiến thủ. Bạn hãy nỗ lực phát triển bản thân mình lên để gia tăng kỹ năng, gia tăng kiến thức của mình lên. Hỡi những người chồng tuyệt vời, các bạn thu nhập bây giờ bao nhiêu không quan trọng bằng việc bạn đang nỗ lực hướng tới thu nhập bao nhiêu.

   Tiêu chí số 3, Luôn yêu thương chia sẻ, lắng nghe và tâm sự cùng vợ

Phụ nữ rất yếu đuối, phụ nữ cần sự quan tâm chia sẻ từ chồng, dù là những thứ nhỏ nhặt nhất. Vào bếp cùng vợ mỗi ngày, san sẻ việc nhà với cô ấy, giúp cô ấy trong việc trông con, chỉ cần bạn đi làm về sớm cũng khiến cho cô ấy mừng rồi. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn đồng hành trong công việc nội trợ và chăm sóc con. Đôi lúc bạn có thể tạo bất ngờ cho cô ấy bằng cách về sớm hơn hàng ngày, mua thức ăn và hoa quả, sau đó tự vào bếp nấu những món ăn mà cô ấy yêu thích. Chắc hẳn cô ấy sẽ rất ngạc nhiên và hạnh phúc. Một cái ôm đằng sau cũng là điều rất tuyệt vời mà người chồng nên làm. Hay thường xuyên hỏi thăm cô ấy về công việc hiện tại. Cũng như nên kể cho cô ấy nghe những câu chuyện hàng ngày tại nơi bạn làm việc và cả những mối quan hệ của bạn nữa để cô ấy và bạn trở thành những người bạn tâm giao của nhau, chứ không phải chỉ đơn giản là một mối quan hệ vợ chồng.

      Tiêu chí số 4, Thường xuyên dành những cử chỉ yêu thương và khen ngợi hàng ngày.

Ôm, đương nhiên rồi, thơm má đương nhiên rồi, hôn lại càng đương nhiên rồi. Thậm chí còn sâu hơn.

“100 lời nói hay không bằng một việc làm tốt. Đúng như vậy, dù bạn nói hay như thế nào đi chăng nữa mà không hành động thì cũng không có ý nghĩa gì. Mỗi sáng đi làm, hãy trao tặng cho vợ bạn một cái thơm vào má hoặc mạnh mẽ hơn là một nụ hôn. Cái ôm thật chặt. Một lời chào tạm biệt hoặc một lời chúc buổi sáng tuyệt vời. Thậm chí bạn có thể lo bữa sáng cho vợ bạn, càng tuyệt vời hơn. Các bạn có thể lo bữa sáng cho nhau, quá tuyệt vời. Ngày nào cũng vậy, hành động đó lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ tạo thành thói quen tốt cho bạn và vợ bạn, giúp cho bạn và vợ bạn trở thành phần không thể thiếu trong từng ngày của nhau”. 

      Tiêu chí 5, Bạn trở thành người luôn ủng hộ sự nghiệp của vợ. 

Đấy, hỡi những người chồng, bạn nào có chồng hãy tag tên vào đây.

Một người chồng tuyệt vời sẽ luôn ủng hộ sự nghiệp của vợ. Có rất nhiều người đàn ông vẫn luôn suy nghĩ rằng phụ nữ công việc chính là chăm con, lo cho gia đình, còn công việc bên ngoài chỉ là phụ. Tuy nhiên đó là một tư tưởng hoàn toàn sai lầm. Bạn đừng đánh mất đi quyền của người phụ nữ, đặc biệt là vợ bạn. Vợ bạn cũng hoàn toàn bình đẳng như vợ bạn vậy, cô ấy cần có một sự nghiệp riêng để thêm nguồn thu nhập cho gia đình, để được chứng tỏ bản thân mình, để được cống hiến cho xã hội nhiều hơn, để được phát triển bản thân nhiều hơn. Để cô ấy là phiên bản tuyệt vời hơn của cô ấy. Kể cả bạn dư thừa khả năng để nuôi gia đình mình, nhưng tâm lý phụ nữ là như vậy, họ không bao giờ thích phụ thuộc vào chồng đâu nhé. Cô ấy sẽ rất vui nếu chồng mình là người tâm lý luôn ủng hộ những kế hoạch, những dự định của cô ấy, cùng cô ấy chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống cũng như trong công việc. Cô ấy sẽ cảm thấy rất thoải mái nếu như mình cùng đóng góp một phần nào đó để kiến tạo nên hạnh phúc của gia đình này”. Cảm ơn ai là những anh chồng đang xem Video này.

     Tiêu chí 6, để trở thành người chồng tuyệt vời, là cùng người vợ phát triển bản thân mỗi ngày. 

“Theo bạn thì như thế nào là phát triển bản thân? Đối với tôi, đó là khi chúng tôi cùng nhau tham gia các lớp học liên quan đến phát triển bản thân, hoàn thiện mình hơn. Tôi đã gặp một số trường hợp, hai vợ chồng hay cãi nhau, thậm chí sắp ly hôn với nhau nhưng khi cùng nhau đi học, cùng nhau có những trải nghiệm mới trong cuộc sống thì họ càng gắn kết với nhau hơn. Cùng nhau học thêm điều mới, cùng nhau rèn luyện sức khỏe, cùng nhau dậy sớm, cùng nhau học tiếng Anh…Hãy cùng vợ bạn tạo ra những trải nghiệm mới, cùng vợ bạn học thêm những điều mới, cùng vợ bạn tạo ra những môi trường mới…Để làm gì? Để chúng ta có cơ hội gắn kết với nhau hơn. Thể hiện rằng những nỗ lực phát triển bản thân của chúng ta đang trùng hướng với nhau”.

Ok, đấy là 6 tiêu chí cơ bản để trở thành người chồng tuyệt vời. Thầy Dự luôn nỗ lực để đáp ứng 6 tiêu chí này. Có những lúc làm rất là tốt, có những lúc chểnh mảng nhưng không sao cả, vì mình là con người mà. Nhưng quan trọng nhất là húng ta phải hướng tới sự toàn vẹn. Đừng có đổi lỗi vì tôi bận việc mà tôi chểnh mảng vệc A, việc B. Không, mình nhận trách nhiệm về nó và mình phải tìm ra giải pháp khắc phục nó. Thầy chúc các chồng đang xem Video này sẽ trở thành người chồng tuyệt vời hơn trong mắt mình, trong mắt vợ của mình. Và chúc những người vợ sẽ trở thành người vợ tuyệt vời hơn trong mắt chồng của mình. Bí kíp để có một người chồng tuyệt vời, đó là bạn hãy trở thành người vợ tuyệt vời…Ồ zê. Hay là từ sau Thầy Dự sẽ giải đáp thế nào là người vợ tuyệt vời được không? Nếu bạn nào thích thì comment xuống dưới là: Thầy ơi, tuần sau làm bí quyết trở thành người vợ tuyệt vời đi. Comment xuống dưới nào!

Và dĩ nhiên những câu hỏi khác liên quan đến KDOL, cũng cứ comment xuống phía dưới. Ban biên tập họ sẽ biên soạn cho các bạn nha. Và sẽ có câu trả lời thứ 2, thứ 4, thứ 6. Kênh Fanpage của chúng ta là Thầy Hán Quang Dự. Hãy mời thêm nhiều bạn bè vào like, đánh giá cho Fanpage. Và kênh Youtube của chúng ta là: I’m Hán Quang Dự. Hoặc search (tìm kiếm) Hán Quang Dự  thôi cũng dễ dàng. Hán rất mong các bạn xem được những Video trên đấy. Hãy comment vào những video đấy để tăng tương tác. Và đăng ký kênh, đăng ký thông báo nút chuông để nhận video miễn phí mỗi ngày. Bye! Bye, và hẹn gặp lại!