Phạm Thành Long là ai- Doanh nhân hay Luật sư?

PHAM THANH LONG LA AITrong những ngày gần đây, trong giới đào tạo tại Việt Nam xuất hiện liên tục những cái tên làm cho dư luận phải xôn xao, trong đó có Phạm Thành Long. Bạn thử tìm kiếm trên Google với từ khóa “Phạm Thành Long là ai”thì sẽ thấy hàng loạt những bài viết và video rất sinh động về con người này. Tốt có, xấu có, tùy theo quan điểm của mỗi người. Tuy nhiên dưới góc độ của một người chia sẻ thông tin, tôi xin chia sẻ một vài dòng nhận định của mình.

03 năm trước tôi cũng không biết Phạm Thành Long là ai.

Không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người khác 03 năm trước chẳng biết cái tên này. Có chăng thì chỉ có các chủ doanh nghiệp hoặc những người đam mê chụp ảnh biết đến anh ấy, bởi anh ấy là nghề luật sư và khá yêu nhiếp ảnh. Khi ấy, thị trường đào tạo ở Việt Nam mới ở giai đoạn manh nha chứ chưa phát triển rầm rộ. Thời ấy, tôi cũng chỉ biết  những diễn giả nổi tiếng như Thầy Việt Tròn (Tâm Việt Group), Thầy Quách Tuấn Khanh. Tôi cũng thường tham gia các chương trình đào tạo của họ nhưng lúc đó cái đam mê học tập của tôi chưa có nên hiệu quả cũng thấp. Tôi không đặt nhiều kỳ vọng vào các khóa học.

Và cái cơ duyên đến từ sự tò mò tìm hiểu: Phạm Thành Long là ai?

Tôi nhớ như in cái ngày mà tôi được bạn tặng cho cái vé đi học miễn phí. Tôi dành thời gian từ sáng tới tối tham dự chương trình đào tạo về bán hàng ở Bảo Tàng Dân Tộc học. Khi ấy, tôi được học từ rất nhiều diễn giả: Anh Richdad Lộc, Anh Nguyễn Quang Ngọc, Phạm Thành Long. Các anh truyền cảm hứng rất tuyệt vời, tôi đặc biệt ấn tượng với anh Long vì những phần kích hoạt năng lượng trên sân khấu của anh. Tôi cảm thấy hết sức tò mò vì con người đặc biệt này.

Thực sự tôi cũng khó diễn tả cái cảm giác ấy: Trong tôi có cả cảm giác thích thú và nghi ngờ. Thích thú vì những chia sẻ của anh. Nghi ngờ vì rất nhiều người tham dự khóa học đó cùng tôi nói rằng: “Đây là 01 thủ lĩnh của công ty Đa Cấp hay  còn gọi là Chùm đa cấp. Anh ta có khả năng thôi miên, thậm chí là lừa người khác….”  Ngay tối hôm đó, tôi đã lùng xục trên internet để tìm hiểu xem sự thật: Phạm Thành Long là ai?. Tôi đã tìm ra rất nhiều kết quả khác nhau mà không biết sao là đúng. Rút cuộc đây là 01 Doanh nhân, 01 Luật Sư hay 01 ông chùm đa cấp.

Thôi kệ, vì dù anh ta là ai thì cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Chả thời gian đâu để tìm hiểu nữa

Sự kiện mà Phạm Thành Long đã thay đổi cuộc đời tôi

Đó là thời điểm tháng 1.2015,  khi tôi thấy trên facebook đua nhau chia sẻ về việc sắp diễn ra chương trình có tên là Đánh Thức Sự Giàu Có. Tôi không hiểu có điều gì đặc biệt mà lại khiến cư dân mạng xôn xao như vậy. Xem chi tiết thì mới biết rẳng đây là khóa học miễn phí dài 03 ngày đêm của Phạm Thành Long, cái tên mà 02 năm trước đã từng khiến tôi phải tò mò. Tôi  thấy diện mạo mới của anh ta rất khác, ngôn từ anh ta dùng cũng khác, và đang có rất nhiều người bàn luận về anh ta.Trí Tò Mò của tôi lại nổi lên và tôi quyết định lần này phải khám phá đáp án: Phạm Thành Long là ai?

Đây là sự kiện tạo ra bước ngoặt trong cuộc đời của tôi, chỉ trong 03 ngày, con người đặc biệt này đã khiến tôi xây dựng được khát khao Học Hỏi hơn bao giờ hết. Tôi đã dồn toàn bộ số tiền đang có sẵn để tham dự hàng loạt các khóa học đắt tiền của anh. Đó cũng chính là lý do mà ngày hôm nay tôi có được sự phát triển vượt bậc như thế này. Từ một người làm nghề đào tạo thông thường, tôi chính thức trở thành 01 trainer- chuyên huấn luyện người khác phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Từ một người có rất ít mối quan hệ- hiện tại tôi có hàng trăm mối quan hệ thân thiết với các chủ doanh nghiệp uy tín.

Sự thật cho nghi vấn Phạm Thành Long là ai? Doanh nhân hay Luật sư.

Đến thời điểm hiện tại, khi đã có hơn 01 năm để tham gia hầu hết các khóa học của anh Long, tôi tin rằng mình có thể đưa ra được câu trả lời:

  • Phạm Thành Long là 01 luật sư rất nổi tiếng – thường xuyên thuộc nhóm 10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam
  • Phạm Thành Long là một diễn giả tuyệt vời với cảm hứng mãnh liệt- có tầm ảnh hưởng nhất trong giới đào tạo
  • Phạm Thành Long là bậc thầy về  huấn luyện phát triển bản thân và phát triển kinh doanh
  • Phạm Thành Long là người đã giúp đỡ cho hàng ngàn chủ Doanh nghiệp, giúp họ đưa ra chiến lược kinh doanh và thực hiện chúng thành công.
  • Đồng thời: Anh cũng là người có tổng số học viên tham dự cao nhất Việt Nam

Xem chi tiết các khóa học của Phạm Thành Long:

  • Khóa học 30 tuyệt chiêu gia tăng DOANH SỐ: TẠI ĐÂY>>
  • Xem các khóa học khác : Xem>>

À, còn chút nữa nhé. Tôi còn xác minh được rằng: Phạm Thành Long là 01 thủ lĩnh đa cấp (Đa cấp chân chính)- Giờ anh ấy không hoạt động trực tiếp trên hệ thống đa cấp này nữa nhưng hàng tháng vẫn có nguồn thu nhập thụ động từ đây. Anh ấy là bậc thầy trong lĩnh vực này.

Điều đặc biệt nhất: Hiện tại, Phạm Thành Long là người thầy của tôi trong phát triển kinh doanh, phát triển bản thân.Anh ấy đã giúp tôi có thêm thành tựu  và nhanh chóng đạt được thành công trong công việc của mình. Với tôi, anh ấy được gọi là NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI.

Nhờ có sự chỉ dạy của anh- giờ đây tôi trở thành 01 người Trainer- Tôi đã giúp hàng ngàn người phát  triển bản thân và có được sự nghiệp kinh doanh đột phá. Nếu bạn cần thêm thông tin về tôi, hãy, đọc bài về Hán Quang Dự là ai>> 

Hoặc xem facebook  của tôi>>

Trên đây là một số chia sẻ của tôi để giải đáp cho “nghi vấn”: Phạm Thành Long là ai. Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Hẹn gặp lại tại các bài viết khác của tôi nhé.

=====

TIN VUI: Tôi mới xuất bản cuốn sách và được hàng chục ngàn chị em phụ nữ kinh doanh mong chờ.Nếu bạn đang kinh doanh online thì nên làm theo chỉ dẫn này để biến facebook của mình trở thành nam châm thu hút. Xem chi tiết: http://vietcontentthoimien.com/
Sách viết content thôi miên
Sách viết content thôi miên dành cho phụ nữ kinh doanh online

Viết bởi: Hán Quang Dự

Comments are closed.