Người thầy quốc dân của phụ nữ kinh doanh online cần có những yếu tố gì?

Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về người thầy quốc dân của phụ nữ kinh doanh online

Trong bài viết trước, tôi đã có bài viết chia sẻ về câu hỏi Vì sao tôi là Người thầy quốc dân của phụ nữ kinh doanh online. Bạn có thể xem lại bài viết tại đây. 

Bài viết này tôi sẽ chia sẻ về những yếu tố giúp tôi trở thành người thầy quốc dân trong lòng các chị em kinh doanh online. 

Người thầy quốc dân của phụ nữ kinh doanh online cần có kiến thức đúng

Là một người thầy quốc dân đào tạo về kinh doanh online, kiến thức của tôi cần phải chính thống. Nếu kiến thức tôi cung cấp sai thì sẽ ảnh hưởng đến các học trò của mình. Ảnh hưởng đầu tiên chính là uy tín của bản thân mình. 

Kiến thức mà tôi đào tạo ở đây chính là kiến thức mà khách hàng tiềm năng của tôi đang thiếu. 

Ví dụ: Sản phẩm của tôi là các khoá học về bán hàng, các gói kèm cặp đồng hành. Đối tượng của tôi là những người phụ nữ có nhu cầu phát triển công việc kinh doanh. Họ đang thiếu kiến thức về bán hàng. 

Tôi làm những video chia sẻ về kỹ năng bán hàng miễn phí trên Facebook, Youtube, để họ được học miễn phí. 

Như vậy họ được nhận những kiến thức hay từ tôi, và sẽ yêu mến tôi hơn. 

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề người thầy quốc dân
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề người thầy quốc dân

Người thầy quốc dân của phụ nữ kinh doanh online cần có kỹ năng chia sẻ 

Ở đây là kỹ năng chia sẻ kiến thức mà tôi đang có cho thật nhiều người khác.

Sẽ không ai biết đến tôi nếu tôi không chia sẻ những kiến thức mình có. Càng chia sẻ thì Tầm ảnh hưởng của tôi càng nhiều. Chính kỹ năng chia sẻ kiến thức đã giúp tôi trở thành Người thầy quốc dân với phụ nữ đang kinh doanh online. 

Có 2 kỹ năng quan trọng tôi có và tôi cũng khuyên học trò của mình nên có. Đó là:

Thứ nhất là kỹ năng diễn thuyết (kỹ năng làm video, livestream, nói chuyện trước đám đông).

Tôi đã làm hàng trăm video miễn phí đăng lên Youtube, Facebook, làm livestream chia sẻ miễn phí 5h30 sáng… về chủ đề bán hàng online. 

Tất cả điều này đã giúp tôi xây dựng được uy tín cá nhân của mình. Tôi biến mình thành Người thầy quốc dân của người phụ nữ kinh doanh online trên internet. 

Thứ hai là kỹ năng Viết lách.

Tôi chia sẻ những bài viết hay trên Facebook, để khiến người đọc có sự hứng thú với bài của mình. Hàng chục nghìn chị em đang học bán hàng online từ tôi rất thích những bài chia sẻ này. Tỉ lệ tương tác vào các bài viết rất cao.

Bạn có thể xem các chia sẻ của tôi đã giúp chị em phụ nữ bán hàng online thành công hơn tạị đây: https://www.facebook.com/han.quangdu

Người Thầy Quốc Dân Phải có kĩ năng chia sẻ - Thầy Hán Quang Dự Chía Sẻ
Người Thầy Quốc Dân Phải có kĩ năng chia sẻ – Thầy Hán Quang Dự Chía Sẻ

Người thầy quốc dân của phụ nữ kinh doanh online cần có phong cách sống đáng ngưỡng mộ

Điều này được thể hiện qua các thói quen hàng ngày, cách ứng xử với bản thân, gia đình, đồng nghiệp, khách hàng, mọi thứ xung quanh cuộc sống hàng ngày. 

Hãy luôn là người suy nghĩ tích cực, yêu thương, giúp đỡ, biết ơn, tôn vinh người khác trên internet.

Trên mạng có rất nhiều chị em phụ nữ bán hàng online nhưng không phải ai cũng biết cách biến mình trở nên thu hút. Khi đọc xong bài viết này, bạn hãy là người thực hành để có thành quả đầu tiên.

Kinh doanh phương tiện giúp cuộc sống hàng ngày trở nên giàu có và hạnh phúc hơn. Hãy giàu có hơn về kiến thức, kỹ năng và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi kiến thức và kỹ năng đó cho những người khác.

Trên đây là bài viết chia sẻ 3 yếu tố giúp tôi trở thành Người thầy quốc dân trong mắt những người phụ nữ kinh doanh online. Xem bài viết về hỏi đáp bán hàng online tại đây>>>

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng tôi trong 2 năm qua và những thời gian tới. 

Chúc bạn luôn thành công, hạnh phúc, giàu có.