Làm thế nào để tăng tương tác trên Facebook miễn phí hiệu quả nhất?

 Chào mừng các bạn đến với chuyên mục “Hỏi xoáy đáp xoay về kinh doanh online”. Hôm nay chúng ta sẽ cùng Thầy Dự trả lời một câu hỏi khá xoáy từ một bạn: “Làm thế nào để tăng tương tác trên Facebook miễn phí hiệu quả nhất?”

     Rất nhiều bạn kinh doanh online dạo này gặp vấn đề về tương tác trên Facebook như: đăng bài ít like, ít comment, ít share và ít bán được hàng, tuyển thêm ít thành viên hơn. 

     Sau đây Thầy Dự sẽ chỉ cho các bạn cách rất đơn giản sau để tăng tương tác Facebook. Chắc chắn Facebook bạn sẽ có nhiều comment gấp đôi, thậm chí gấp 3 so với bình thường. Bạn đừng nghĩ đấy là tương tác ảo mà là những tương tác thực không dùng auto like, auto comment. 

  • Bước 1: Chụp ảnh selfie. 

Bạn nên chụp ảnh từ ngực trở lên, thể hiện nụ cười, ánh mắt  cùng gương mặt thần thái của bạn.

Tiếp đến, bạn thay 1 cái áo khác màu và chụp 1 bức ảnh selfie khác thể hiện thần thái của bạn từ nụ cười đến ánh mắt. 

Hãy đăng nó lên Facebook và viết 1 dòng mô tả. Ví dụ như:

   Mình đang định thay avatar, các bạn khuyên mình chọn bức ảnh 1 hay bức ảnh 2 để thể hiện sự xinh xắn, ( sự quyến rũ, hay sự chuyên nghiệp, hay sự tận tâm, …) 

Cách làm này sẽ giúp bạn kéo lại rất nhiều tương tác thực cho Facebook của bạn. Bạn bè của bạn sẽ là người like, comment cho bài viết ấy của bạn. Bạn đừng quên là bạn hãy trả lời những comment của họ. Bài viết của bạn sẽ có lượt comment ấn tượng đấy.

  • Bước 2: Chọn 1 trong 2 bức ảnh làm avatar của mình. 

Khi thay avatar, bạn có thể viết những dòng caption ví dụ như:

   Nếu có 1 tính từ mô tả cho bức ảnh này, bạn sẽ nói gì?

 Chắc chắn bạn sẽ có 2 bài viết nhiều like, nhiều comment nhất so với những bài cả tháng, thậm chí cả năm trở lại đây bạn đã từng viết. 

     Hãy thử và báo cáo lại kết quả cho Thầy Dự bằng cách comment xuống dưới nhé! 

     Tuy vậy, đó mới chỉ là cách tạm thời. Nếu bạn muốn bán được nhiều hàng hơn trên Facebook, bài đăng của bạn có nhiều tương tác thực hơn tương tác của khách hàng tiềm năng, của đại lý tiềm năng ấy. Hãy đọc cuốn “Viết content thôi miên” của Thầy Dự từ trang 34 đến trang 38. Thầy Dự đã đề cập đến 12 sai lầm mà chúng ta thường gặp mà nếu chúng ta biết trước điều này thì đối thủ của chúng ta không theo kịp. 36 chủ đề còn lại là cách viết content thôi miên như: chủ đề hút sỉ, chủ đề hút thành viên vào đội nhóm, chủ đề xây dựng uy tín cá nhân, chủ đề xây dựng cộng đồng fan hâm mộ của mình trên Facebook,  … 

Thầy Dự làm như thế nào trên Facebook của Thầy Dự. Các học trò coaching, học trò kèm cặp của Thầy Dự đã làm thế nào xây dựng đội nhóm trăm người, nghìn người như vậy, bài đăng Facebook của họ viết thu hút và hấp dẫn như vậy. Tất cả đều được hướng dẫn trong cuốn “Viết content thôi miên”. Có ví dụ rất thực tế, bài đăng mẫu như thế nào. Truy ngược thành công tiêu đề vì sao nó lại hay như vậy, mô tả sao lại hay như vậy, nội dung viết như thế nào, kêu gọi hành động viết như thế nào. Tổng cộng có hơn 100 ví dụ ở trong này để bạn dễ dàng mô phỏng. 

Bạn nào đã có cuốn sách này trong tay rồi và coi nó là 1 bảo bối dành cho những người kinh doanh online thì hãy comment xuống cho Thầy Dự biết được cảm nghĩ của bạn nhé.

Bạn nào chưa có thì hãy liên hệ qua số zalo 0982.463.980 để được sở hữu và nhận được nhiều ưu đãi của cuốn sách này nhé. 

 Trên đây là câu trả lời của Thầy Dự về vấn đề: “Làm thế nào để tăng tương tác trên Facebook miễn phí hiệu quả nhất?” Nếu thấy thú vị, hãy chia sẻ điều này cho bạn bè của mình.

       Nếu có câu hỏi gì về kinh doanh online, bạn hãy cứ thoải mái comment xuống dưới với tâm thái học tập Thầy Dự sẽ trao đổi kỹ hơn với các bạn. 

     Cảm ơn bạn đã theo dõi chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay về kinh doanh online” cùng Thầy Dự.  Trên đây là câu trả lời của Thầy Dự về vấn đề “Làm thế nào để tăng tương tác trên Facebook miễn phí hiệu quả nhất?” Hẹn gặp lại các bạn ở video tiếp theo với phần giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: “Quy trình bán hàng online trên Facebook là gì?”