Làm sao để giải quyết các bất hoà giữa các thành viên, các tuyến???

Nếu bạn kinh doanh online- và bạn đang có đội nhóm thì rất có thể bạn sẽ gặp vấn đề này. Có thể ở mức nhẹ, nhưng cũng có thể ở mức mà những khúc mắc bất hoà về quyền lợi, về chính sách… khiến cho đội nhóm của bạn rời rạc, tan rã. Đây là điều mà không ít người kinh doanh online đã từng gặp phải.

Bạn biết đấy, kinh doanh online phát triển trên 2 khía cạnh. Bán lẻ và Xây dựng đội nhóm. Việc bán lẻ là bạn mang sản phẩm đến tay khách hàng cuối cùng. Còn với đội nhóm, thực chất những thành viên trong đội nhóm cũng chính là khách hàng của bạn. Họ mua hàng từ bạn để bán lại, có khác chăng là việc bạn và họ có thêm nhiều ràng buộc khác nữa khiến mối quan hệ thêm sâu. Và khi làm việc giữa con người, thì nó khó khăn hơn rất nhiều bởi có sự khác biệt về nhu cầu, về cách giao tiếp, về tâm tư tình cảm…mà nếu bạn là người thủ lĩnh- nếu không trung hoà được thì sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh.

Vậy làm sao để có thể giải quyết  các bất hoà giữa các thành viên trong đội nhóm, giữa các tuyến? Hãy cùng theo dõi giải pháp được thầy Dự và học trò của mình phân tích duới đây. Chắc chắn bạn sẽ có bài học rút ra cho chính mình.