LÀM SAO ĐỂ CÓ BÀI VIẾT THU HÚT TRÊN FACEBOOK?

Để viết bài thu hút, bạn cần lưu ý tới 2 yếu tố:
✅Nội dung:
Giống như tốt gỗ, bạn phải tạo ra nội dung chất lượng. Là nội dung bạn thực sự giải quyết được vấn đề của người mà bạn muốn thu hút họ đọc. Nếu bạn muốn viết cho khách hàng tiềm năng về các sản phẩm làm đẹp, vấn đề của học là muốn làm đẹp da mặt. Vấn đề của bạn là tạo ra bài viết với nội dung làm đẹp da mặt với các bước, các quy trình hợp lý làm sao để chăm sóc da mặt hàng ngày. Đảm bảo làm sao các kiến thức của bạn phải độc đáo, mới lạ.
✅Cách diễn đạt:
Đây là 1 kỹ năng cần có sự luyện tập. Hãy mô phỏng những người đang viết hay, họ sử dụng cấu trúc như thế nào, hãy viết như vậy. Bạn cũng có thể tham khảo cuốn sách “Viết content thôi miên” của Thầy Dự để có thêm nhiều thông tin hay hơn.
– Làm video có người xem trên Youtube như thế nào?
Bạn nên làm liên tục hơn 20 video, mỗi hôm post 1 video liên tục, nội dung bất kỳ. Mỗi 1 video kết thúc có thể nói về chủ đề của video tiếp theo để tạo sự liên tục.
Đồng thời bạn cũng phải có 1 tiêu đề hấp dẫn và 1 ảnh đại diện video (thumbnail) thu hút. Bạn search tiêu đề mình muốn đặt trên Youtube, tham khảo cách đặt tiêu đề của video có nhiều lượt xem. Với thumbnail bạn cũng tham khảo cách làm của họ, dùng ứng dụng miễn phí Canva trên điện thoại cũng giúp bạn có thể thiết kế.
Nếu bạn có thêm câu hỏi cần Thầy Dự giải đáp, hãy comment xuống dưới, Thầy Dự sẽ giúp đỡ bạn!