Kinh doanh Online- Nên bắt đầu từ đâu???

Kinh doanh online đã và đang tiếp tục là xu thế của thời đại. Rất nhiều người thành công, nhưng cũng không ít người thất bại và phải mất rất nhiều thứ. Vậy tại sao cùng kinh doanh online- lại có những người có thu nhập cả chục triệu, thậm chí trăm triệu hàng tháng. Nhưng có những người thì lẹt đẹt mãi không ra đơn?

và câu hỏi đặt ra là bạn nên bắt đầu từ đâu khi Kinh doanh online- thầy Dự đã có 1 video chi tiết để phân tích chủ đề này cho bạn

Thầy Dự cũng đã chỉ chi tiết trong cuốn sách Phụ nữ khởi nghiệp. Để bắt đầu Kinh doanh online thì hãy nhớ lựa chọn đúng trước khi nỗ lực. Ở đây bạn cần lưu ý đến những điều sau :

  1. Xác định xem bạn kinh doanh online vi điều gì. Nghĩa là bạn cần phải xác định mục tiêu mình cần đạt được về tài chính, về mối quan hệ, về sự phát triển bản thân. Hãy nghĩ xem thực sự thứ mình muốn làm và công việc này có thể giúp được mình hay không.
  2.  Lựa chọn đúng sản phẩm.
  3. Lựa chọn đúng hệ thống
  4. Lựa chọ đúng người đồng hành
  5. Lựa chọn người thầy dẫn đường
  6. Lựa chọn đúng chiến lược phát triển

Hãy xem lại nội dung thầy Dự đã phân tích trước tại đây để có thêm cái nhìn đa chiều hơn trước khi bạn Kinh doanh online nhé