Khóa huấn luyện Email Marketing

Bạn có băn khoăn vì sao tôi lại đặt tên là Khóa huấn luyện email marketing chứ không phải là Khóa học Email Marketing không?

Đơn giản thôi – đây là khóa huấn luyện bởi tôi sẽ giúp bạn không chỉ hiểu về Email marketing mà tôi sẽ đồng hành cùng bạn để giúp bạn có được tối thiểu 100 khách hàng đầu tiên – sau đó chốt tối thiểu 20% trong số đó thành khách hàng thực tế.

Tôi sẽ là người thầy cuối cùng của bạn về Email Marketing. Chắc chắn luôn. Xem qua thành quả từ hệ thống Email Marketing của tôi nhé

email marketing 1

email marketing 2

Có một điều chắc chắn rằng: Email marketing sẽ giúp bạn tăng doanh số ngay trong 30 ngày đầu tiên sử dụng nó. Email Marketing không khó như bạn nghĩ đâu – Nó quá đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả. 

– Mức phí để tham dự khóa huấn luyện Email Marketing (Lớp sẽ có 20 học viên): 3.868.000 đ

– Mức phí để huấn luyện 1:1 (1 thầy, 1 trò và hoàn thiện hệ thống trong 3 ngày): 8.868.000 đ

Hãy liên hệ : 0982 463 980 để được đào tạo để sở hữu hệ thống khách hàng bằng Email Marketing ngay.

 

– BẠN CÓ MUỐN HỌC MIỄN PHÍ KHÔNG – Tôi sẽ dành thời gian mở 1 khóa huấn luyện về Email Marketing bằng Getresponse miễn phí khi tập hợp đủ 50 học viên có nhu cầu học Email Marketing miễn phí.

Bạn muốn tham gia thì Đăng Ký đi nhé. —Tôi cam kết mang lại giá trị vượt hơn sự mong đợi

 À quên-  Bạn đăng ký tài khoản Getresonse luôn đi nhé. Đăng ký phát là có 30 đô trong tài khoản luôn đấy. He, chơi với Dự thì chỉ có thích mà trở lên thôi. Hẹn gặp lại.

Nào ! Đăng ký ngay vì nó là MIỄN PHÍ. ĐĂNG KÝ

Comments are closed.