Khóa học thành công theo công thức cột dọc

cong thuc cot doc

[wc_box color=”success” text_align=”left”]

GIÚP BẠN TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA TRONG TÂM TRÍ KHÁCH HÀNG

[/wc_box]

Chắc thời gian qua bạn đã nghe khá nhiều về cái công thức cột dọc – công thức mà mọi người cứ đồn nhau rằng: Nó áp dụng thành công ở mọi lĩnh vực.

Thưa với bạn rằng: Đây là công thức mà tôi đã ấp ủ bấy lâu nay, giờ mới có dịp để chia sẻ lại với mọi người. Công thức này đang được tôi áp dụng để huấn luyện 1 lớp đặc biệt, nhờ vào hiệu quả công thức này, Chỉ chưa đầy 30 ngày, học viên của tôi đã thật sự thay đổi hoàn toàn về phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh.

cong thuc cot doc

Bạn nhìn thấy rồi chứ, bên trên là hình ảnh của khóa huấn luyện áp dụng công thức thành công theo cột dọc đấy. Nhưng thôi, đừng quan tâm đến khóa  huấn luyện đó vội. Ngay bây giờ, bạn chỉ cần biết rằng: Tôi sắp tổ chức một chương trình chuyên sâu về Công thức cột dọc. Tôi sẽ vẽ cho bạn lộ trình thay đổi bản thân và phát triển kinh doanh cho chính mình.

– Nếu bạn là người làm nghề bán hàng: Công thức này giúp bạn nhanh chóng thay đổi hình ảnh của bản thân trước mắt khách hàng. Bạn không còn là 1 người bán hàng nữa mà khi ấy, bạn chính thức trở thành người chuyên gia đáng kính. Mọi thông tin mà bạn nói ra đều được các khách hàng tiềm năng tin tưởng 1 cách tuyệt đối.

  • Bạn sẽ không phải lo lắng vì thiếu danh sách khách hàng tiềm năng, bởi tôi sẽ giúp bạn tự tạo ra PHẾU hút khách hàng tiềm năng một cách vô tận.
  • Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Facebook, youtube, website, email marketing để bạn tạo ra 1 hệ sinh thái Online. Chỉ cần làm từng bước, tửng bước thì bạn sẽ có được 1 hệ thống bán hàng tự động trên internet.

– Nếu bạn đang có công việc kinh doanh riêng: Tôi tự tin nói với bạn rằng, trong khóa học này, tôi sẽ giúp bạn đưa ra 1 trong 2 quyết định quan trọng của sự nghiệp kinh doanh: Hoặc là TỪ BỎ CÔNG VIỆC KINH DOANH ĐÓ hoặc TẠO RA 1 CHIẾN LƯỢC ĐỂ CÓ ĐƯỢC HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG TỰ ĐỘNG mỗi tháng.

[wc_box color=”primary” text_align=”left”]

BẬT MÝ VỚI BẠN RẰNG: ĐÂY LÀ 1 KHÓA HỌC có nội dung được trích từ chương trình huấn luyện 30 ngày lột xác của tôi. Bạn có thể chưa muốn tham dự chương trình huấn luyện đỉnh cao đó nhưng nhất định phải tham gia KHÓA HỌC CÔNG THỨC CỘT DỌC- Bởi đây là khóa học CAM KẾT CHẤT LƯỢNG và giúp bạn thay đổi gần như hoàn toàn quan điểm về Phát triển cá nhân phát triển kinh doanh.

[/wc_box]

Nếu bạn muốn: Tôi sẽ chỉ cho bạn cách mà tôi đang làm để có hàng trăm khách hàng mỗi ngày

THỜI GIAN:

– TẠI HÀ NỘI:  DỰ KIẾN TRONG THÁNG 11.2015

  • Phòng 2501 – Tầng 25- Nhà A- Tòa nhà GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

– TẠI HỒ CHÍ MINH: DỰ KIẾN  CUỐI THÁNG 11.2015

 

MỨC PHÍ: 1.500.000 Đ

(Hãy nhập Mã Coupon nếu bạn may mắn được ai đó tặng )

ĐĂNG KÝ TRƯỚC – NGAY VÀ LUÔN ĐI ĐỂ GIỮ CHỖ

Tôi chờ bạn tại chương trình của tôi!

Comments are closed.