VÌ SAO BÉ JENIFER HÁN KIM NGÂN TRỞ THÀNH CÔ BÉ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO THẦY HÁN QUANG DỰ MẠNH MẼ NHƯ VẬY

cô bé truyền cảm hứng cho Thầy Hán Quang Dự

Nếu bạn là học trò của Thầy Hán Quang Dự, chắc chắn bạn cũng biết đến cô bé xinh xắn Jenifer Hán Kim Ngân. Bởi cô bé truyền cảm hứng này đã xuất hiện cùng Thầy Dự trong hầu hết các chương trình đào tạo offline và cả trong những Livestream trên internet. Ngay cả trên hành trình xuyên Việt, Bé Jenifer Hán Kim Ngân cũng cùng Thầy Dự có măt ở khắp các tỉnh thành.

MỘT ĐÔI ĐIỀU VỀ CÔ BÉ TRUYỀN CẢM HỨNG – JENIFER HÁN KIM NGÂN

Bé sinh vào những ngày đầu tiên của năm 2018, là con gái đầu tiên của Thầy Hán Quang Dự và Thuý Hằng. Bé sinh vào ngày rằm nên mang đậm chất của một cô gái rất tự lập, cá tính. Ông bà nôi ngoại của Jenifer Hán Kim Ngân đều ở Phú Thọ. Do cả bố mẹ đều sinh sống, làm việc tại Hà Nội nên qua 6 tháng tuổi, bé đã xuống Hà Nội và cùng làm việc, cùng đi chơi… tất cả hoạt động của bố mẹ đều có bé tham gia cùng.

Từ nhỏ bé đã được đặt cái tên gọi ở nhà là Jenifer. Tuy nhiên mọi người ở quê hay gọi tắt là bé Phơ.Dần dần tất cả đều gọi với cái tên thân thương là Phơ. Cũng chẳng hiểu vì cái tên đó hay vì đâu mà càng lớn, tóc của bé càng Phơ.

cô bé truyền cảm hứng cho Thầy Hán Quang Dự
cô bé truyền cảm hứng cho Thầy Hán Quang Dự

KHÔNG CHỈ LÀ CÔ BÉ TRUYỀN CẢM HỨNG, JENIFER HÁN KIM NGÂN ĐƯỢC VÍ NHƯ THẦN TÀI CỦA THẦY DỰ VÀ CẢ GIA ĐÌNH

Bé sinh ra  trong bối cảnh Thầy Dự đang trong thời kỳ chuyển hướng đào tạo, từ doanh nghiệp sang phụ nữ bán hàng online. Cứ như một sự trùng hợp ngẫu nhiên vậy. Công việc của Thầy Dự thuận lợi hơn mức tưởng tượng. Trước kia mỗi tháng Thầy Dự chỉ tổ chức 1-2 khoá đào tạo thì từ khi có bé Kim Ngân ra đời, Thầy Dự có thể tổ chức 4-6  khoá học  mỗi tháng, mỗi khoá học lên tới hơn 1000 học viên. Tất cả các khoá học đó, dù online hay offline đều có sự tham dự cổ vũ của Jenifer,  Thật là không thể tuyệt vời hơn.

Bé Jenifer Hán Kim Ngân đang truyền cảm hứng hạnh phúc cho  bố mẹ mỗi ngày

Về phía tình cảm gia đình, từ khi có bé Kim Ngân, cả đại gia đình nội ngoại có thêm cơ hội để gần nhau hơn. Xuất ngày vang rội tiếng cười vui. Ai cũng coi Jenifer như một bả bối của gia đình và cùng nhau chăm bẵm.

CÂU CHUYỆN ĐẶC BIỆT VỀ CÔ BÉ TRUYỀN CẢM HỨNG – JENIFER  HÁN KIM NGÂN

Cá nhân Thầy Dự chắc sẽ khó quên kỷ niệm mà Jenifer cai sữa khi cháu mới có 19 tháng tuổi. Ngay khi kết thúc hành trình ô tô xuyên Việt (26 ngày), Cả nhà thống nhất cho Jenifer đi học mẫu giáo và nhân tiện cai sữa luôn. Cứ tưởng mọi chuyện diễn ra bình thường. Ai ngờ đâu, đây lại là một cú sốc cực kỳ lớn với cháu.

Trong 14 ngày liên tiếp, cháu khóc đêm liên tục khiến cả mẹ Thuý Hằng và Bà Nội mất ngủ. Ai cũng lo lắng vô cùng. Giọng cháu khàn, cân bị sụt. Nhiều lúc cả 2 vợ chồng Thầy Dự rơi vào cảm giác bất lực và có sự hối hận vì đã để bé rơi vào sự chấn động tâm lý này.Cô bé truyền cảm hứng đã bị suy sụp năng lượng nghiêm trọng trong thời điểm này.

Cô bé truyền cảm hứng cho cả gia đìnhThật may,vợ Thuý Hằng của Thầy Dự khi mang bầu đã có rất nhiều thời gian nghiên cứu về chủ đề chăm con. Cô ấy đã quyết định áp dụng 1 phương pháp rất dũng cảm để giúp bé vượt qua thời kỳ khó khăn này. Và thật tuyệt vời, bé đã chiến thắng khó khăn và tìm lại được giấc ngủ ngon. Dù trong bất cứ trở ngại nào phía trước, Jenifer Hán Kim Ngân cũng luôn là cô bé truyền cảm hứng tuyệt vời cho Thầy Dự và cả cộng đồng phụ nữ bán hàng online.