Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn vẫn đi comment, tương tác bài khác theo dạng auto?

Người khác hoàn toàn biết rằng đó là tương tác ảo của bạn chứ không phải đến từ trí tuệ của bạn, đến từ cảm xúc của bạn đối với họ.

Và những tương tác kiểu comment auto như vậy thường không bao giờ nhận được cái trả lời comment tức là chuỗi hội thoại của người chủ thớt chủ bài đăng ấy. Đó là vì sao cái tương tác của bạn sẽ trở nên vô nghĩa. Bởi vì một tương tác có thể là tạo ra giá trị phải là tương tác 2 chiều, tức là bạn comment vào, người ta có like comment đó của bạn và người ta trả lời comment đó của bạn nữa.

Cái nguy hại nhất của việc dùng auto comment bài người khác ấy đó là mình sẽ bị một tư duy, đó là tư duy không làm mà vẫn muốn có ăn. Tôi đã nói rồi, Facebook sinh ra là để kết nối cuộc sống thực của con người với nhau nên nếu bạn muốn dùng cái ảo để còn tương tác với người khác thì bạn sẽ nhận được giá trị ảo mà thôi. Cái số tiền bạn nhận được đừng mơ đó là tiền thật nhé. Ai đó sẽ nói rằng em quá bận, em không thể nào đi tương tác với bạn bè với khách hàng tiềm năng của mình được.

Nếu bạn không có đủ sự kiên nhẫn, đủ thời gian để làm điều đó thì hãy ngừng công việc kinh doanh online của bạn đi.

Nếu chịu khó nghiên cứu và học hỏi thì có rất nhiều người còn ít thời gian hơn cả bạn nhưng họ vẫn có thể tạo ra tương tác thực  trên Facebook với những đối tượng chất lượng để còn bán hàng trên đó. Tôi đoán chắc chắn rằng bạn cũng không muốn người khác tương tác ảo trên Facebook cá nhân của mình đúng không?

Vậy nên cộng đồng khách hàng tiềm năng của bạn hoặc đại lí của bạn cũng không thích bị bạn làm điều đó đâu. Đừng bao giờ làm những điều mà người khác không thích nhé.

 

@hanquangdu Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta đi Comment auto bài của người khác #hanquangdu #banhang #kinhdoanh #learnontiktok ♬ nhạc nền – Hán Quang Dự