Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng auto like, auto comment cho Facebook cá nhân của mình?

 Bạn cứ tưởng rằng nhìn vào bài post thì có nhiều like, nhiều comment như vậy thì nhiều người khác cũng sẽ vào và thấy uy tín để mua hàng ư?

Không, bạn đã rơi vào cái bẫy chết người rồi đấy.

Nếu bạn vẫn tiếp tục dùng như vậy thì Facebook cá nhân của bạn không thể hiển thị được trước những người mà bạn muốn thu hút đâu.

Hãy nhớ điều này: Bất kì ai dùng dịch vụ auto like, comment trên Facebook cá nhân của mình cứ thử cắt đi dịch vụ đó mà xem, lượng tương tác thực của bạn sẽ là con số bao nhiêu. Hầu hết những người dùng dịch vụ đó xong thì càng mất niềm tin vào bán hàng trên Facebook. Bởi vì thực tế họ chẳng có thêm đơn hàng nào gia tăng từ dịch vụ đó cả.

Facebook cá nhân cá nhân sinh ra để kết nối cuộc sống của những con người với nhau và nó cần sự kết nối thực nên nếu bạn cứ thích kiểu ảo thôi thì bạn cũng chỉ kiếm tiền ảo thôi. Kiếm tiền thực phải dựa vào tương tác thực các bạn nhé. Hãy học về kĩ năng viết content trên Internet, đặc biệt là viết content trên Facebook để biến Facebook của mình thành thỏi nam châm hút thành viên, hút thành viên đội nhóm của mình.

 

@hanquangdu Ai thích dùng “Au Tu” thì vào đây xem có đúng không! #kinhdoanhonline #banhang #kinhdoanh #hanquangdu #learnontiktok ♬ nhạc nền – Hán Quang Dự