3 Cách viết content tuyển sỉ cực chất

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ về chủ đề viết content tuyển sỉ

Một ngày bạn đọc được bao nhiêu bài tuyển sỉ-tuyển đại lý-cộng tác viên khi lướt facebook? Có những bài bạn đọc và thấy thu hút, nhưng cũng có bài bạn không muốn đọc đúng không? Bán hàng online vốn là xu hướng hiện tại, chính vì thể nếu bạn có cách viết content tuyển sỉ  bạn sẽ thu hút được nhiều thành viên đến với mình hơn.

 1. Nên viết gì trong content tuyển sỉ.

Content tuyển sỉ mục tiêu là để thu hút những người chưa bán hàng hoặc đã – đang bán 1 sản phẩm nào đó đến kinh doanh cùng bạn. Vậy để viết được những bài thu hút các thành viên đó, bạn cần phải nhấn mạnh được vào các tử huyệt của họ.

Cụ thể:

  • Những người muốn bán hàng online vì học đang có nhu cầu về tiền, họ không muốn phụ thuộc vào chồng hay gia đình; muốn thoải mái chi tiêu, muốn khẳng định bản thân, thử sức mình ở 1 lĩnh vực mới, thậm chí có người làm đơn giản vì vui. Do đó nếu viết bài, bạn phải chia nhỏ các đối tượng ra, cũng như nhấn vào nỗi đau của họ, kích thích họ đưa ra quyết định.
  • Những người đã-đang bán hàng, cần phải xem họ đang gặp vấn đề gì? Bán lẻ không tốt? ôm hàng-tồn hàng? không biết cách chốt sale? không biết cách livestream? Tự bơi mà không có người hướng dẫn…. thì với các đối tượng này nếu bạn muốn thu hút họ vào đội nhóm, thì bắt buộc bạn phải có đủ khả năng kèm cặp để hướng dẫn họ có thể bán hàng trước, sau đó đưa ra các cam kết cũng như quy trình để họ có thể tin tưởng bạn và gia nhập đội nhóm của bạn.
  • TIN VUI: Thầy Hán Quang Dự mới xuất bản cuốn sách và được hàng chục ngàn chị em phụ nữ kinh doanh mong chờ.
    Xem chi tiết: http://vietcontentthoimien.com/
  • Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về chủ đề viết content tuyển sỉ
    Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về chủ đề viết content tuyển sỉ

2. Những lưu ý trong khi viết content tuyển sỉ để đạt hiệu quả :

Thứ nhất, thay đổi ngôn từ.

Thay vì sự dùng các cụm từ “tuyển sỉ:, “tuyển cộng tác viên”, “chiết khấu”,… thì bạn hãy chọn những cụm từ như: “Kết nạp thêm thành viên vào đội nhóm”, “Nhận kèm cặp thành viên đạt thu nhập X triêu/tháng”.

Thứ hai, có lời kêu gọi hành động rõ ràng.

Ví dụ: Hãy inbox, comment cho tôi.

Thứ ba, nhấn vào nỗi đau của đại lý tiềm năng hoặc cam kết đủ mạnh mẽ cho các thành viên vào đội nhóm.

Thứ tư, nội dung logic, bằng chứng thuyết phục. Bố cục chắc chắn, nội dung dễ hiểu, ngắn gọn, súc tích, trình bày dễ đọc.

Thứ năm, bài viết lôi cuốn ngay từ đầu, tiêu đề phải thu hút.

Thứ sáu,có hình ảnh minh hoạ rõ ràng.

Xem thêm: Hướng dẫn viết content cho người mới Tại Đây nhé

3. Một vài mẫu Content tuyển sỉ hiệu quả :

Mẫu 1: Nâng cấp khách hàng thành đại lý. 

“Tớ rất thích chị ấy. Một người am hiểu, nhiều kiến thức, lại rất quả quyết. Nói chuyện cùng tớ mấy phút là chị quyết định nhập hàng luôn.
Chị mới bán cùng tớ đầu tháng 4, nhưng giờ lên đại lý cấp 2 rồi. 

Turgot – một nhà kinh tế học người Pháp từng nói “Có những người không dám bước đi vì sợ gãy chân, nhưng sợ gãy chân mà không dám bước thì khác nào chân đã gãy”

Cuộc sống có quá nhiều điều khiến bạn sợ hãi. Bạn sợ là vì bạn nghĩ tới con người của bạn trước đây, những sự trải nghiệm tồi tệ trong quá khứ, nên bạn bó hẹp mình, nghĩ mình không thể hơn được.
Ồ. Nếu bạn nghĩ vậy thì thực sự sai lầm, trước đây bạn chưa từng cố gắng, chưa từng đánh giá cao bản thân, chưa từng thử dấn thân. Còn giờ, có tôi đi cùng bạn thì mọi việc sẽ khác. Bạn sẽ làm được nhiều điều hơn bạn nghĩ.

Hãy nhìn vào đồng đội của tôi. Họ làm được thì bạn cũng sẽ làm được.” 

Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về một số mẫu content tuyển sỉ
Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về một số mẫu content tuyển sỉ

 Mẫu 2 : Nhận kèm cặp 

“Nhận DUY NHẤT 2 người trong ngày hôm nay. Ai quan tâm inbox ạ.

Cam kết ra đơn ngay từ bài đăng đầu tiên

Sản phẩm uy tín, chất lượng

Vốn nhỏ

Nhận lại hàng, hoàn tiền 100% nếu sau 2 tháng không bán được hàng

Kèm cặp từ A-Z giúp bạn có kỹ năng để bán sản phẩm nào.” 

Mẫu 3: kể về hành trình thành công của bản thân.

Cấu trúc:

Tôi đã kiếm được X triệu đầu tiên từ kinh doanh online như thế nào? “

“Giúp đỡ X người có thu nhập X triệu/tháng từ kinh doanh online” 

Hãy viết thật nhiều về bản thân mình, trong đó có những trải nghiệm về quá khứ, thành tựu hiện tại, mục tiêu tương lai để cho người khác thấy được bức tranh thực tế về con người bạn. Từ đó, họ sẽ yêu mến và muốn về đội của bạn.

Trong cuốn sách “Viết content thôi miên” do chính thầy Dự viết, đã chia sẻ rất nhiều mẫu viết content và chỉ chi tiết cách bạn viết được content thu hút. Nếu bạn muốn sở hữu cuốn sách để làm chủ kỹ năng viết content của mình, hãy comment số điện thoại xuống dưới, trợ lý sẽ liên hệ hỗ trợ bạn.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để viết content tuyển sỉ hiệu quả hơn. Nếu thấy hữu ích hãy comment hoặc chia sẻ cho nhiều người hơn nhé.

TIN VUI!

Thầy Dự vừa tổ chức họp báo ra mắt cuốn sách tuyệt vời này. Bạn hãy đăng ký sớm để nhận ưu đãi nhé. Chi tiết tại: Sách viết content thôi miên

sách viết content thôi miên
Sách dạy viết content dành cho những người bán hàng online