Bán hàng online trên facebook không cần vốn mới nhất 2020

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Bán Hàng Online Không Cần Vốn

Kinh doanh online trong thời đại công nghệ 4.0 vẫn sẽ luôn là 1 xu hướng phát triển trong tương lai.Vậy làm thế nào để bán hàng online trên facebook không cần vốn? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ đang kinh doanh online, đặc biệt là dân văn phòng.Có 3 cách để bạn có thể bán hàng online trên facebook mà không cần vốn.

Cách 1: Bán hàng online  không cần vốn trên facebook  dạng tiếp thị liên kết.

Đây là hình thức kinh doanh rất mới lạ và đặc biệt, bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề vốn hay nhập hàng hay tồn hàng. Lúc này công việc của bạn cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc bất cứ nơi đây bạn thích, sử dụng điện thoại có kết nối wifi, bạn đăng ký tài khoản trên hệ thống, lấy link sản phẩm mang đi chia sẻ. Và lúc này khi càng nhiều người nhấp vào link mà bạn chia sẻ, họ mua hàng trên link đó, thì lúc này bạn sẽ được một số tiền chiết khấu trên mỗi sản phẩm bạn bán được. Hình thức này có dễ không ạ? Với hình thức bán hàng online trên facebook không cần bỏ vốn đầu tư này thì hiện tại có AccessTrade, MasOffer, Lazada…Nếu bạn là người đang quan tâm đến kinh doanh online mà không cần vốn, hãy tham khảo cách này nhé.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Bán Hàng Online Không Cần Vốn
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Bán Hàng Online Không Cần Vốn

Cách 2: Bán hàng online không cần vốn dạng nhận đặt cọc – oder trước.

Với hình thức này, bạn  cần tìm được nguồn hàng uy tín trên các trang thương mại điện tử và với giá thành hợp lý để kinh doanh. Khi đó, bạn đăng các sản phẩm mình bán lên facebook, youtube, lazada, shoppe….khi có khách hàng đặt hàng thì họ cần thanh toán trước cho mình 50-70% giá sản phẩm, và mình sẽ dùng số tiền đó để nhập hàng. Đây chính là kinh doanh không cần bỏ vốn, tuy nhiên hình thức này không được nhiều người ưa chuộng vì tâm lý muốn được xem hàng trực tiếp hay muốn được nhận hàng rồi mới thanh toán, họ cũng sợ rủi ro cho mình, hay thậm chí tâm lý khách hàng khi mua online trên mạng muốn nhận hàng ngay chứ không muốn đợi lâu 5-7 ngày.

Cách 3: Bán hàng online trên facebook không cần vốn dưới dạng tuyển công viên

Làm cộng tác viên là một giải pháp giúp bạn có thể kinh doanh mà không cần bỏ vốn nhập hàng, bạn chỉ việc bán các sản phẩm của nhà cung cấp, bạn hỗ trợ các shop online, các doanh nghiệp hay các đại lý bán các sản phẩm của họ và bạn sẽ được chia phần trăm hoa hồng theo doanh số. Lúc này, việc của bạn là khai thác nguồn khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội hay bất cứ nơi đâu, khi họ đồng ý mua hàng thì bên nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm các khâu còn lại từ việc giao hàng, đóng gói, thu tiền….

Để tìm kiếm được công việc kinh doanh online mà không cần vốn này thì bạn có thể tìm hiểu trên các trang thông báo tuyển cộng tác viên của các shop online, các công ty.. trên các trang mạng xã hội đặc biệt là facebook. Điểm nổi bật ở hình thức này là các sản phẩm của họ đều là những sản phẩm phổ biến, có sẵn và đã được marketing trên online nên sẽ là ưu điểm để bạn có thể bán hàng tốt hơn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về 3 cách để bán hàng online trên facebook không cần vốn, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến bán hàng online thì hãy comment xuống phía dưới nhé, hoặc hãy tham gia group Phụ nữ bán hàng online để được hỏi đáp về bán hàng online vào lúc 5h30 sáng hàng ngày nhé.

Xem thêm bài viết về Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Tại Đây Nhé!