3 ĐIỀU CẦN LÀM KHI BÁN HÀNG ONLINE TRÊN FACEBOOK

Hỏi: Bán hàng online trên Facebook cần những gì Thầy ơi?
Đáp:
Để bán hàng trên Facebook cần nhiều thứ lắm.
Đầu tiên, hãy xác định đây là công việc nghiêm túc.
Bạn phải xác định rằng kinh doanh online là một trong những công việc chân chính. Nó có thể khiến bạn thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình mình thông qua việc tăng thu nhập. Nên bạn phải thực sự nghiêm túc.
Nếu ban đủ sự nghiêm túc và kiên trì làm nó trong ít nhất 1 năm thì mới quyết định là bạn bắt đầu kinh doanh online”. Còn nếu bạn tham gia cho biết thì đừng kinh doanh.
Thứ 2, bạn cần phải có sản phẩm tốt.
Một sản phẩm tốt là sản phẩm có USP – điểm khác biệt độc đáo. Sản phẩm đó phải mang lại giá trị cho khách hàng cuối cùng. Bạn cần phải là người trải nghiệm nó và quan sát người khác trải nghiệm.
Bạn cần phân tích sản phẩm bạn bán có ưu điểm nào hơn so với các sản phẩm khác cùng loại. Đấy là một trong những tiêu chí nhỏ để lựa chọn đúng sản phẩm.
Thứ 3, bạn phải có 1 trang Facebook thu hút.
Bạn cần biết khách hàng tiềm năng của mình là đối tượng nào, họ thường xuyên gặp vấn đề gì? Sau đó bạn hãy đăng bài trên Facebook để trả lời những vấn đề mà khách hàng tiềm năng đang gặp phải.
Nếu bạn chưa có kiến thức thì lên Internet, đọc sách và đi học để mình có kiến thức, kết hợp trải nghiệm của bản thân, bạn hãy thường xuyên tạo ra bài viết trả lời câu hỏi của khách hàng tiềm năng. Đấy là cách tạo ra trang Facebook thu hút.
Trên đây là 3 điều cần làm khi mới kinh doanh online. Bạn thích điều nào nhất? Hãy comment xuống phía dưới nhé!
Tác giả: Hán Quang Dự