XEM NGƯỜI TA NÓI GÌ VỀ SÁCH PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Xem Người Ta Nói Gì Về Sách Phụ Nữ Khởi Nghệp

Phụ nữ khởi nghiệp – cuốn sách đang làm mưa làm gió trong cộng đồng phụ nữ bán hàng online, nó ra đời giống như 1 kim chỉ nam dẫn đường cho các chị em phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh online vậy.

Nếu Bạn đang kinh doanh, bạn đang mới bước đầu khởi nghiệp, đừng vội bỏ qua cuốn sách mệnh danh là “ cuốn sách quốc dân”, là cuốn cẩm nang mà bất kỳ phụ nữ kinh doanh online nào cũng cần phải có này. Và bây giờ, hãy xem những người phụ nữ bán hàng online, họ nói gì về cuốn sách Phụ nữ khởi nghiệp này nhé!

Xem Người Ta Nói Gì Về Sách Phụ Nữ Khởi Nghệp
Xem Người Ta Nói Gì Về Sách Phụ Nữ Khởi Nghệp

Chị Mai Hạnh chia sẻ 3 điều mà chị tâm đắc nhất sau khi đọc xong cuốn sách Phụ nữ khởi nghiệp.

3 ĐIỀU ẤN TƯỢNG CỦA TÔI VỚI CUỐN SÁCH PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP!

Cuốn sách PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP của thầy Quang Dự Hán là cuốn sách thứ 3 mà tôi được sở hữu.

Ở hai cuốn TUYỆT CHIÊU LIVESTREAM VÀ CUỐN 30 ngày bậc thầy bán hàng qua điện thoại. Tôi thực sự đã nhận được rất nhiều kiến thức, kỹ năng liên quan đến KINH DOANH ONLINE.

Ở cuốn sách PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP này tôi đặc biệt TÂM ĐẮC với 3 điều.

Thứ nhất : KỸ NĂNG CẦN CÓ KHI KINH DOANH ONLINE

Để kinh doanh online thành công thì việc bạn thành thạo các kỹ năng ví dụ như kỹ năng viết EBOOK, kỹ năng viết content, kỹ năng livestream, kỹ năng làm video, kỹ năng diễn thuyết trên internet… Là những kỹ năng bạn cần phải rèn luyện mỗi ngày, nếu bạn chưa biết hoặc chưa bao giờ thành thạo trong từng kỹ năng thì không cần phải lo lắng cuốn sách này đã đầy đủ giúp bạn, việc của bạn chỉ cần là nhanh chóng để được sở hữu nó.

Thứ 2: Kỹ năng nhận diện và thấu hiểu người khác!

Với các kỹ năng trên thì tôi cũng đã được học, nhưng thêm một kỹ năng để nhận diện được người khác như khách hàng, thành viên trong đội nhóm thì quả thật sâu khi đọc cuốn sách này tôi mới thấy nó cần thì thiết và quan trọng với tôi như thế nào?.

Thứ 3: Áp dụng luật hấp dẫn vào kinh doanh online.

Đây là điều mà tôi vô cùng thích thú, vì tôi đã từng áp dụng luật hấp dẫn và rất thành công, cho nên khi tôi biết cuốn sách này đã có phần áp dụng luật hấp dẫn thì tôi cảm thấy rất sung sướng vì nó giúp cho nhiều người biết về lòng biết ơn. Các thành viên trong đội nhóm họ sẽ đột phá khi áp dụng điều này!.

Đó là 3 điều tôi rất ấn tượng!

Ngày 4/9/2019 lễ họp báo ra mắt sách của thầy tôi vinh dự được nhận vé mời!

Tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn về cuốn sách này nhé!

Chị Nguyệt Nga cũng chia sẻ cảm xúc của mình sau bao ngày mong ngóng:

NGÀY CHỦ NHẬT MAY MẮN CỦA TÔI ♥️

Bao ngày mỏi mòn ngóng trông nay đã nhận được em nó, cuốn sách PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP của thầy tôi. Người thầy quốc dân tên là Hán Quang Dự ♥️?

Biết ơn thầy đã cho em được đóng góp một phần nhỏ bé trong cuốn sách dày 536 trang này.

( sách gì mà vừa dày vừa nặng, giá bìa 990k các bạn ạ ) vậy mà hàng ngàn cuốn đã được các chị em phụ nữ học trò của thầy đặt mua rồi đấy, ai cũng mong ngóng nó, chờ đợi y như em vậy.

Bật mí nhé, Đây không phải là sách bình thường, mà nó là cuốn bí kíp thành công mà bất kỳ một người phụ nữ KD Online nào muốn THÀNH CÔNG, GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC đều cần.

Nó là những kiến thức tuyệt đỉnh, những bí kíp được chỉ dẫn vô cùng rõ ràng dễ dàng áp dụng. Đúng những thứ mà chị em cần!

?Nếu bạn đang sở hữu cuốn có sách rồi, hãy lật trang 490, hãy đọc bí quyết thành công số 21 và kết bạn với tớ nhé ?

?Ai chưa có sách thì đăng ký mua ngay đi, đảm bảo đây là cuốn sách đáng đọc nhất dành cho các chị em phụ nữ kinh doanh online.

#NguyetNga

#Phunukhoinghiep

Cùng với chi Nguyệt Nga, chị Nhung Nguyễn cũng chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình:

Hôm nay vừa về nhà đã nhận được sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp của thầy Hán Quang Dự thật xúc động với tấm thư nhỏ bên trong?, đọc tâm thư của thầy và lòng biết ơn từ trái tim thì em càng nhận thấy mình đang chọn đúng con đường khởi nghiệp thứ 2 của mình là Kinh doanh online và em tin với 8 bí mật tuyệt chiêu kiếm thu nhập 100 triệu đồng/ tháng không quá khó trong thời gian sắp tới của em. Trân trọng và cảm ơn thầy rất nhiều người truyền cảm hứng cho phụ nữ khát khao hạnh phúc yêu thương và sự giàu có. 

Cảm mến người thầy quốc dân ❤️❤️❤️ hihi

#phunukhoinghiep_cảm_xúc

“Trên đây là bài viết để trả lời tò cho các bạn về chủ đề “Xem người ta nói gì về sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp?”. Tất cả ai sở hữu sách phụ nữ khởi nghiệp đều tự hào và thấy may mắn vì đã có trong tay tấm bản đồ bán hàng online quá chi tiết. Trong vài tháng tới, bạn sẽ thấy hàng ngàn người thực hiện theo những bí quyết ở sách. Đừng lo vì mỗi người sẽ tuỳ biến theo sự phù hợp với sản phẩm của họ.

Và bạn cũng vậy, khi có sách bạn sẽ ngỡ ngàng vô cùng cho mà xem, giá như bạn biết nó 1 năm trước đây.

Liên hệ Hotline trợ lý Thầy Dự 0981970399/0963 630 680 để xem ưu đãi lớn nhất hiện tại để bạn sở hữu sách nhé.

Hoặc comment SDT xuống phía dưới”