Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về hành trình thu nhập 100 triệu từ bán hàng online (Phần 3)

Hiện nay, có rất nhiều Phụ nữ bán hàng online, họ là những người phụ nữ thích kinh doanh online hoặc các bà mẹ bỉm sữa muốn tăng thu nhập. Có những người kinh doanh thành công, có những người thì không. Vậy sự khác biệt là gì?

Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về hành trình thu nhập 100 triệu từ bán hàng online (Phần 3) - Ảnh 1

Thầy Hán Quang Dự chia sẻ hành trình thu nhập 100 triệu từ Bán hàng online

Hãy hỏi những người Phụ nữ đang thành công hơn bạn trên con đường kinh doanh online. Hầu hết họ đều có được thành công từ việc học hỏi.

Họ học từ những người thầy trên internet

Họ học từ những người thầy trên sách

Họ học từ người thầy chính là bản thân mình ở quá khứ (tự trải nghiệm,tự rút kinh nghiệm, hành động bất chấp sự không hoàn hảo

Một số ít thành công đột phá nhờ những người thầy kèm cặp. Người Thầy này chỉ cho họ biết đặt mục tiêu ra sao, tại sao cần đặt mục tiêu như vậy, làm thế nào để chinh phục mục tiêu và truyền cảm hứng để họ nhanh chóng thành công.

Hầu hết những chị em Phụ nữ kinh doanh online đều rất dễ dàng để có một người thầy dẫn đường cho mình. Đó có thể chính là Boss của bạn, có thể là trưởng nhóm của bạn,cũng có thể là một người nào đó chuyên làm nghề đào tạo trên online.

Nhưng, chị em hãy nhớ điều này. Nếu có thầy mà chỉ học những thứ từ thầy, thật khó mà đột phá nhanh. Hãy chăm chỉ hỏi, lúc bạn hỏi mới chính là lúc vấn đề của bạn sắp được giải quyết.

Theo thầy Hán Quang Dự cho biết, trải nghiệm đào tạo của thầy Dự trong 1 năm qua, học viên nào hỏi nhiều thì nhanh đột phá, càng hỏi nhiều càng nhanh kiếm được nhiều tiền.

 thaydu2

Mỗi người đều cần có 1 người thầy dẫn đường

Bất kể là ai, làm ngành nghề gì cũng đều có những người thầy kèm cặp. Ở mỗi giai đoạn phát triển đều chọn cho mình những người thầy riêng.

Chính sự kèm cặp đã khiến bạn có quyền đi học rất nhiều người Thầy nhưng mỗi giai đoạn cần tìm cho mình một người Thầy dẫn đường để tư vấn cho mình đường đi nước bước, để hỏi những vấn đề mà mình đang gặp phải. Và nếu như bạn đang được ai đó kèm cặp, hãy thật sự trân trọng điều đó. Đừng đợi học mà hãy hỏi thật nhiều.

Thầy của bạn sẽ không chỉ cho bạn kiến thức mà còn cho bạn cả uy tín, mối quan hệ, cộng đồng phía sau và vô số nguồn lực khác nữa.

Đừng ngần ngại vì thành công của bạn chính là thước đo năng lực của Thầy bạn!

Đây là 1 trong những bài viết của thầy Dự trên hành trình giúp Phụ nữ bán hàng online có mức thu nhập 100 triệu mỗi tháng.

Bạn muốn đọc nhiều hơn các bài viết khác về hành trình thu nhập 100 triệu từ bán hàng online hãy xem Tại đây:

Thầy Dự có món quà miễn phí dành tặng bạn để bạn đột phá bán lẻ. Nếu bạn muốn nhận Tài liệu đột phá bán lẻ thì click vào đây:

Comments are closed.