Tâm thư gửi Jenifer- Con gái yêu của bố

Bố vừa thức giấc sau 1 đêm thức trắng để đón chào con đến với thế giới này. Đó là 01 đêm thật dài và đầy hồi hộp mà bố chưa từng được trải qua. Cám ơn con đã cho bố biết được cái cảm giác tuyệt vời này.

Sự ra đời của con sớm hơn 14 ngày so với dự kiến khiến cho Bố và cả gia đình bất ngờ lắm. Chỉ lo con sẽ chưa đủ cứng cáp để thích nghi. Nhưng khi nhìn thấy con khóc “OE….OE và bú sữa ngon lành, bố hiểu rằng: cả thế giới đang cùng bố bảo vệ con.

jen1

Jenifer à, 
sự xuất hiện của con khiến cho gia đình mình năm nay ăn tết sớm hơn đúng nửa tháng đấy. Người ta bảo: “Trai Mồng 1- Gái Ngày Rằm”, con sinh ra đúng 0h45p của ngày rằm cuối cùng trong năm. Tại sao đặc biệt thế nhỉ, bố và cả thế giới sẽ chờ đợi những thành tựu đặc biệt từ con nhé.

Con gái nhỏ của bố!
Sau này lớn lên, bố không muốn con làm kế toán, không muốn con làm kỹ sư, không muốn con làm giáo viên, không muốn con làm nữ Doanh nhân. Bố cũng không muốn con làm nghề đào tạo – truyền cảm hứng như bố. Bố muốn con….

Bố muốn con hãy làm nghề mà con yêu thích, sống cuộc sống mà con lựa chọn.

Con gái à, nghề nào cũng trở thành nghề cao quý nếu con làm nó với với niềm đam mê, trái tim yêu thương và sự chịu trách nhiệm 100%. Hãy làm công việc khiến cho con luôn nở nụ cười xinh trên môi. Vậy là được rồi.

Con gái nhỏ của bố!
Con cũng không cần phải xinh đẹp giống như một ai đó ngoài kia đâu. Con sinh ra vốn đã có sự thông minh của bố, nét duyên dáng của mẹ. Vì thế, chỉ cần cộng thêm cái đẹp vốn có của con là đã khiến cho cả thế giới này nghiêng về phía con rồi. Hãy luôn quan tâm đến sức khoẻ và phát huy hết nét đẹp vốn có của mình con nhé.

Xem tiếp: TẠI ĐÂY>>

Comments are closed.