SÁCH PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP CÓ GÌ HAY?

Sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp Có Gì Hay

Phụ nữ khởi nghiệp – cuốn sách đang làm mưa làm gió trên cộng đồng phụ nữ bán hàng online, đây là cuốn sách dành cho phụ nữ khát khao giàu có, hạnh phúc, có khát khao khởi nghiệp trong việc kinh doanh và mong muốn được khẳng định mình với gia đình với xã hội…Vậy sách Phụ nữ khởi nghiệp có gì hay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp Có Gì Hay
Sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp Có Gì Hay

Chị Nghiêm Mai Nhài có chia sẻ trên facebook cá nhân của mình như sau:

CUỐI CÙNG SÁCH CŨNG VỀ TỚI BẢN

Hôm nay các chị em cứ khoe nhận được sách mà làm em cứ đúng ngồi không yên ý. Cuối cùng bạn ý đã về với em. Em là đứa chưa chăm đọc sách nhưng sẽ quyết tâm mầm hết cuốn sách này.

Cuốn sách không phải quý ở giá tiền (990k) mà nằm ở nội dung mà nó đem lại. “8 BÍ MẬT GIÚP BẠN CHINH PHỤC THU NHẬP 100 TRIỆU MỖI THÁNG TỪ KINH DOANH ONLINE”

Ps: cảm ơn thầy @Hán Quang Dự, cảm ơn đội trợ lý, mỗi khi nhận quà đều không làm chị em thất vọng, nào là bọc đẹp, cẩn thận, có cả nơ nữa có yêu không chơ chứ, rồi không lần nào là thiếu tâm thư đâu nha.

#phunukhoinghiep_cảm_xúc

Chị Ngọc Tiên cũng chia sẻ trên facebook cá nhân của mình sau khi nhận được sách Phụ nữ khởi nghiệp:

NGƯỜI THẦY QUỐC DÂN

Được tất cả các chị em phụ nữ KDOL ngưỡng mộ đặt cho biệt danh là “Người Thầy Quốc Dân”

Bởi Thầy là người trẻ tuổi mà đã rất thành công trong sự nghiệp đào tạo online. Với phong cách sống luôn làm người khác ngưỡng mộ. Thầy luôn xem gia đình là số 1. 

Luôn luôn dạy học trò mình với cái tâm sáng, với phương châm: “Phục vụ KH vượt hơn sự mong đợi”.

Nhìn vào cuốn sách bên dưới các bạn sẽ thấy: một cuốn sách được gói gém cẩn thận như một món quà và không quên kèm theo bức thư nhắn nhủ cho học trò của mình. Điều đó cho thấy sự quan tâm sâu sắc đến các học trò thân yêu của Thầy. 

Biết ơn Thầy vì những kiến thức mà Thầy đã chia sẻ❤❤❤

Biết ơn các bạn trong Team trợ lý đã đóng gói sách rất cẩn thận❤?

May mắn được biết đến Thầy nhờ người chị yêu dấu và cũng là Boss hệ thống Nguyệt Nga. Biết ơn chị rất nhiều, vì đã hỗ trợ cho tụi em được học các khóa học online từ Thầy Dự❤❤❤

?Bật mí: Cuốn sách tiết lộ 8 bí mật giúp bạn chinh phục thu nhập 100tr/tháng từ KDOL. Các chị em nào đang KDOL thì hãy sắm ngay cho mình 1 cuốn để gối đầu giường nghiên cứu áp dụng vào cv kinh doanh nha!

P.s: Cuốn này mình đặt hàng từ tháng 3 đến nay mới dc xuất bản và mình vừa nhận dc hôm kia thôi! 

Đặt mua sớm thì sẽ có giá ưu đãi đó các chị em ơi!

#Hán_Quang_Dự

#Phunukhoinghiep_cảm_xúc

Chị Nguyễn Bích cũng lập tức bật mí về 1 chủ đề trong cuốn sách Phụ nữ khởi nghiệp trên facebook của mình và không quên gửi lời cảm ơn tới tác giả Hán Quang Dự:

“Giá trị nhân văn lớn nhất bản thân nhận được đó chính là lòng biết ơn! Cốt lõi của 1 con người hiện hữu trên cuộc đời này luôn phải biết ơn đấng sinh thành và những con người dù vô tình hay hữu ý bước qua cuộc đời mình”☘

Lật trang sách đầu tiên của #Phụ_Nữ_khỏi_nghiệp tôi không khỏi rời mắt khỏi những dòng chữ trên ấy!

Đúng vậy, trong mỗi con người đều nên ghi nhớ 1 lòng biết ơn, Dù là việc lớn hay nhỏ nhặt, tất cả đều từ cảm xúc và trân trọng mà tạo thành!

– Cám ơn cha mẹ đã sinh ra và gia đình đã nuôi dưỡng, xã hội đã dạy dỗ ta đến ngày hôm nay.

– Cám ơn những lúc khó khăn để ta trân trọng hơn những lúc vừa vẹn tròn đủ đầy.

– Cám ơn những người đã giúp đỡ dù ít dù nhiều họ cũng là ân nhân của ta.

– Cám ơn cuộc sống đã cho ta gặp gỡ yêu thương hay ghét bỏ 1 ai đó, để ta biết được phía trước còn nhiều người ta sẽ gặp gỡ hơn.

– Cám ơn các bạn đã hỗ trợ Bích trong KDOL, tương tác bài cho Bích.

– Cám ơn bạn giao hàng ngày ngày bị Bích hành vào giờ trưa để đến lấy hàng đi giao.

– Và cám ơn thầy #Hán_Quang_Dự đã viết 1 quyển sách đầy ý nghĩa cho phụ nữ chúng em. Cám ơn boss Cao Thu Thùy người đã truyền năng lượng cho em, hướng dẫn em, và trao cho em cơ hội tiếp cận quyển sách này!

? Thật sự thấy cảm xúc khó tả và sung sướng biết bao nhiêu khi cầm trên tay quyển sách quá đỗi ý nghĩa với chính mình như thế!

#phunukhoinghiep_camxuc

Để lưu giữ cảm xúc của mình khi nhận được cuốn sách này, chị Minh Thảo cũng phải thốt lên:

35 tuổi lần đầu tiên được đọc cuốn sách về kinh doanh online hay đến thế!

Cám ơn thầy Hán Quang Dự đã tâm huyết cho ra cuốn sách hay, có chiều sâu – như vậy ạ!

Cuốn sách Phụ nữ Khởi nghiệp – chia sẻ những kinh nghiệm hết sức thực tế từ những phụ nữ thành đạt thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng từ kinh doanh online – là cuốn cẩm nang EM nghĩ sẽ vô cùng bổ ích cho bất kỳ người phụ nữ nào muốn thành đạt từ kinh doanh online!

#Phunukhoinghiep_camxuc

“Trên đây là bài viết để trả lời cho các bạn về chủ đề “Sách Phụ nữ khởi nghiệp có gì hay?”. Tất cả ai sở hữu sách phụ nữ khởi nghiệp đều tự hào và thấy may mắn vì đã có trong tay tấm bản đồ bán hàng online quá chi tiết. Trong vài tháng tới, bạn sẽ thấy hàng ngàn người thực hiện theo những bí quyết ở sách. Đừng lo vì mỗi người sẽ tuỳ biến theo sự phù hợp với sản phẩm của họ.

Và bạn cũng vậy, khi có sách bạn sẽ ngỡ ngàng vô cùng cho mà xem, giá như bạn biết nó 1 năm trước đây.

Liên hệ Hotline trợ lý Thầy Dự 0981970399/0963 630 680 để xem ưu đãi lớn nhất hiện tại để bạn sở hữu sách nhé.

Hoặc comment SDT xuống phía dưới”