Những câu chuyện dí dỏm

Tiếng cười giúp cho chúng ta có nhiều năng lượng hơn để đối mặt với những khó khăn phía trước. Hãy luôn biết mỉm cười từ bờ môi, cười từ trong trái tim để tận hưởng cuộc sống đầy ý nghĩa này nhé:


1. Alô con chim nhỏ của anh đấy ah ?

– Không chim bố đây !

– Dạ cháu xin lỗi bác ạ, bác cho cháu hỏi Hà có nhà ko ah?
– Nó ko có nhà thì nó vô gia cư à !
– Dạ vâng thế bác cho cháu hỏi Hà có ở nhà ko ạ ?
– Đến cơ quan rồi !
– Dạ bác cho cháu xin số di động của Hà ạ ?
– Nó có nhiều số lắm !
– Dạ bác cho cháu xin 1 số thôi ạ .
– số 0 !
– Dạ bác cho cháu xin nốt những số còn lại ạ ?
– 0912345678 còn sắp xếp thế nào thì tuỳ mày !

2. Một anh chàng có vợ mới sinh. Anh viết thư về khoe với mẹ : – “Vợ con đã sinh một đứa con trai, nhưng vì vợ con không có sữa nên đã phải nhờ một bà da đen cho bú, vì thế nên khi con gặp thì thấy đứa bé có tóc xoăn và da đen như người châu Phi….”


Bà mẹ ngay lập tức viết thư cho con trai: “Con trai yêu quí, mẹ rất mừng khi nhận được thư con. Ngày xưa khi mẹ sinh con mẹ cũng không có sữa nên đã phải cho con bú sữa bò, vì thế nên bây giờ con vừa ngu vừa có sừng……”

3.CẦN TƯ VẤN GẤP

Thưa bác sĩ, người yêu em rất xinh đẹp.Tuổi mới lớn nên đòi hỏi rất cao trong chuyện ấy. Một lần khi em đi học về bắt gặp cô ấy đi vào nhà nghỉ với 1 người đàn ông. Em điên tiết lắm, định mua con dao xông vào giải quyết hai đứa kia, đâm một nhát là xong đời. Tuy nhiên, em nghĩ việc gì cũng nên chín chắn thế là em lại vào quán cafe gọi 1 ly cafe đen để định thần… sau đó em bình tĩnh lại và nghĩ sẽ giải quyết chuyện này theo
cách khác. Được một tuần sau, khi đi trên đường lại thấy cô ấy ôm eo một thằng tóc đỏ, em điên tiết lắm, Định phi xe lên đạp xe 2 đứa đó vào ô tô cho chúng nó chết đi. Nhưng tay lái em run rẩy, em nghĩ phải làm ly cafe để bình tâm tìm cách giải quyết. Hết ly cafe thì em bình tĩnh lại và quyết định sẽ có lúc em nói thẳng với cô ấy…Trưa hôm nay, em định qua chỗ cô ấy hẹn cô ấy đi nói rõ mọi chuyện. Tàn nhẫn thay, khi em tới nhà cô ấy, thấy cửa khép hờ. Nhìn vào trong, thấy cô ấy và 1 thằng đang nằm ôm nhau. Em điên tiết lắm, có khi phải mua can a xít tạt thẳng vào mặt… Không được, không được phải bình tĩnh. Em lại ra làm ly cafe. Nhưng sau khi uống xong, em không thể chịu đựng được … không thể nhịn được nữa…. Em phải tìm gặp bác sĩ Xin bác sĩ cho em hỏi : Tuổi của em uống nhiều cafe như vậy, liệu có ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe không?

4. Vì sao lại thế?

Adam và Eva sống bên nhau rất hạnh phúc. Một bữa gặp Đức Chúa, Adam hỏi:
– Thưa Đức Chúa, Eva thật xinh đẹp. Tại sao Người lại làm cho nàng đẹp thế?
– Để lúc nào con cũng muốn ngắm nàng.
– Làn da của nàng mới mịn màng làm sao!
– Để con lúc nào cũng muốn chạm vào nàng chứ!
– Nàng có một mùi thơm thật dễ chịu.
– Để lúc nào con cũng muốn quấn quýt bên nàng chứ!
– Thật tuyệt vời, sự tạo hóa của Người thật vĩ đại làm con vô cùng biết ơn. Nhưng có một điều mà con cứ thắc mắc là tại sao Đức Chúa lại làm cho nàng ngốc nghếch thế?
– Thế thì nàng mới yêu con chứ!

Comments are closed.