Khóa huấn luyện Viết Ebook 02- Tạo ra tài sản thông tin vô giá

Chào các bạn, tôi là Hán Quang Dự một người đam mê phát triển bản thân và phát triển kinh doanh.

Tôi đã từng là người trì trệ, mất phương hướng phát triển và tôi hiểu được cảm giác đó là tôi tệ như thế nào. Tuy nhiên nhờ những người thầy tuyệt vời, những người cộng sự thân thiệt và bằng nỗ lực bản thân. Tôi đã vượt qua giai đoạn khó khăn đó và đang trên hành trình thành công do chính mình tạo ra.

Tôi phát hiện ra rằng: Viết Ebook là một trong những cách để đóng gói những kiến thức mà mình đang có để chia sẻ giúp đỡ người khác. Nếu như bạn đã sở hữu một cuốn ebook, tức là bạn đang tuyên ngôn với cả thể giới rằng: Bạn đang rất đam mê lĩnh vực nào đó, có nhiều kiến thức lĩnh vực nào đó. Đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều người yêu mến, coi bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này. Bạn sẽ bán được rất nhiều sản phẩm.

Viết Ebook có ý nghĩa lớn lao: không chỉ dừng lại ở việc bán hàng tốt hơn mà có đánh dấu bước phát triển bản thân vượt bậc của bạn. Bạn giúp được nhiều người, bạn trở thành người có giá trị trong xã hội.

hoc ebook
Hình ảnh khóa học viết Ebook ngày 21.2.2016

Có nhiều người băn khoăn không biết sẽ viết gì trong cuốn sách của mình và bố cục nó ra sao?

Yên tâm đi, tôi sẽ dạy bạn từ A -> Z, từ việc cung cấp cho bạn ý tưởng đến việc giúp bạn sắp xếp nội dung bố cục để nó trở thành cuốn sách để đời của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Không dừng lại ở đó, tôi sẽ dạy cho bạn chiến lược chi tiết để cuốn sách của bạn được nhiều người biết đến và nó sẽ giúp bạn tự động hóa công việc kinh doanh hàng ngày.

Bonus: Riêng nhưng người may mắn có vé tham dự khóa huấn luyện viết Ebook 02 ngày:20/3/2016.

  • Tôi sẽ dạy bạn công thức thành công theo cột dọc. Công thức kiến tạo thành công này hôm nay. Tôi sẽ cho bạn lộ trình 30 ngày để trở thành chuyên gia trong tâm trí cộng đồng hàng ngàn người của mình.
  • Tôi cũng sẽ cho bạn được gặp 1 cậu em có tên: Nghiêm Văn Hùng, một người tài năng trong viết sách và kiếm tiền online. Cậu ấy sẽ giúp cho cuốn sách của bạn hấp dẫn một cách “ngỡ ngàng”. Xem thêm Về Hùng>>>

Điều bí mật:

  • Tôi không thể dạy bạn viết cuốn sách để đầu giường cho doanh nhân như Đắc Nhân Tâm.
  • Tôi không dạy bạn tạo cuốn sách công phu, dày như của Adam Khoo.
  • Tôi dạy bạn viết quyển sách mà khách hàng tiềm năng của bạn: ai cũng muốn đọc, đọc xong ai cũng thích thú và ngưỡng mộ ban.

Đây là khóa huấn luyện 01 ngày: có cam kết chất lượng – không giảm giá – không nhận quá 25 học viên.

Thời gian: 8h30 – 21h30 ngày 20/3/2016.

Địa điểm: Phòng 1202, nhà A1, tòa nhà Vinaconex 1, số 289 Khuất Duy Tiến, Hà Nội

Học phí: 690.000 đ.

ĐĂNG KÝ NGAY TRƯỚC KHI HẾT VÉ THAM DỰ

Comments are closed.