Tặng miễn phí Ebook 30 GIÂY ĐỂ TÁN ĐỔ KHÁCH HÀNG

Chào bạn, tôi là Hán Quang Dự, một người truyển cảm hứng. Tôi đam mê lĩnh vực phát triển bản thân và trong nhiều năm nghiên cứu, tôi nhận ra rằng: Hầu hết những người thành công đều sở hữu 1 kỹ năng vô cùng quan trọng: Kỹ năng bán hàng.

Tôi có tâm nguyện sẽ giúp cho thật nhiều người Việt Nam bán hàng tốt hơn, đó là lý do mà trong thời gian gần đây, tôi sản xuất rất nhiều Video và viết sách để truyền thụ những bí kíp bán hàng của mình.

30giay-tan-do-kh-banner

ten-dong1Cuốn Ebook 30 GIÂY ĐỂ TÁN ĐỔ KHÁCH HÀNG mà bạn sắp được nhận sau đây sẽ là 01 cuốn sách gối đầu của những người bán hàng chuyên nghiệp

ten-dong1Đây sẽ là cuốn sách điện tử được viết bởi ngôn từ đơn giản nhất mà bạn từng đọc bởi tôi viết theo lối của VĂN NÓI. Tôi kỳ vọng rằng sau khi đọc Ebook này, cứ mỗi ngày trôi qua bạn lại có thêm được rất nhiều khách hàng nữa để phục vụ.

ten-dong1Bạn sẽ được trang bị các kịch bản để làm quen, tạo thiện cảm, khai thác thông tin khách hàng và khiến cho khách hàng thật sự bị khuất phục trước kịch bản mà bạn đã chuẩn bị trước.

ten-dong1Từ giờ trở đi, dù gặp khách hàng tiềm năng ở đâu: Trong thang máy, ngoài công viên hay tại hội thảo. Chỉ cần áp dụng chính xác mà tôi đã nêu thì bạn chắc chắn sẽ chinh phục được khách hàng.

ten-dong1Chỉ cần áp dụng chính xác những gì mà tôi đã nêu, chắc chắn bạn sẽ thấy điều tuyệt vời xảy ra trong công việc bán hàng của mình.

NẾU BẠN THẬT SỰ KHÁT KHAO SỞ HỮU NHỮNG GIÁ TRỊ TÔI VỪA NÊU VÀ  CÓ ĐỦ 10 PHÚT ĐỂ NHẬN GIÁ TRỊ ĐÓ THÌ HÃY SẴN SÀNG để NHẬN EBOOK này

Comments are closed.