SÁCH PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP CỦA THẦY HÁN QUANG DỰ CÓ GÌ HAY MÀ NGÀN PHỤ NỮ ĐUA NHAU MUA?

Tôi đang viết bài này với sự biết ơn vô cùng đối với chị em phụ nữ bán hàng online. Nhờ có chị em mà cuốn Sách Phụ Nữ Khởi nghiệp của Thầy Hán Quang Dự được hoàn thành. Cũng chính chị em là những người đã khiến cuốn sách trở nên nổi tiếng trên internet, ngay cả khi nó chưa được xuất bản.

CUỐN SÁCH PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP CỦA THẦY HÁN QUANG DỰ ĐƯỢC HÌNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Tôi là Hán Quang Dự, tác giả cuốn sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp. Bạn biết không, tôi viết cuốn sách này trong 14 ngày. Tuy nhiên nội dung trong đó là đúc kết của 2 năm liên tục đào tạo, kèm cặp, coaching học viên.

cuốn sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp Được Hình Thành Như Thế Nào
Cuốn sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp Hình Thành từ sự tâm huyết để tạo ra cuộc cách mạng cho phụ nữ kinh doanh online

Trong 02 năm qua, tôi đã chứng kiến sự đi lên của học trò của mình, những người phụ nữ từ con số 0 lên con số thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng. Tôi cũng chứng kiến những hệ thống  từ 50 người lên vài nghìn người một cách nhanh không tưởng. Thật hân hạnh khi tôi cũng góp một phần công sức trong sự đột phá đó.

TÔI CŨNG THẤY CÒN RẤT NHIỀU NGƯỜI PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP, HỌ ĐANG LẬN ĐẬN TRONG BÁN HÀNG ONLINE.

Họ gặp 03 vấn đề:

  • Họ không biết những thứ cần phải biết
  • Không kiên trì làm theo được những gì họ đã biết
  • Và, họ thiếu một tấm bản đồ có sự chỉ dẫn chi tiết, rõ ràng các việc phải làm. Thậm chi là thứ tự cụ thể, cái nào làm trước, làm sau.

Với vai trò là một nhà đào tạo, tôi rất muốn được giúp đỡ những người phụ nữ khởi nghiệp này. Tôi đã kiên trì mở gần 100 khoá học liên tục qua livestream trong 2 năm qua. Nhưng than ôi! đâu phải ai cũng dành được thời gian học tập, mà cũng đâu phải ai cũng sẵn sàng chi trả số tiền vài chục triệu đồng cho những khoá học ấy.  Vậy nên tôi quyết định sẽ viết 1 cuốn sách để tổng hợp lại những thứ Thực Chiến nhất mà tôi đã hướng dẫn học trò của mình 02 năm qua. Tôi cũng mời các chuyên gia và các học trò thành công của mình cùng góp nội dung để đảm bảo nó THỰC CHIẾN NHẤT.

Tôi đặt tên cuốn sách là sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp vì tôi muốn người đọc có 1 sự nghiệp thành công chứ không chỉ là kiếm thêm được vài triệu từ bán hàng online. Con số tôi hướng tới trong cuốn sách là 100 triệu mỗi tháng.

CUỐN SÁCH PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP CỦA THẦY HÁN QUANG DỰ CÓ GÌ HAY?

Có lẽ tôi trả lời câu hỏi này sẽ không đảm bảo sự khách quan. Vậy nên, tôi đã gửi bản thảo của cuốn sách cho các học trò đã thành công của mình và nhắc họ dùng sự chính trực để đưa ra lời đánh giá.

HÃY XEM MỘT BOSS HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE  NÓI GÌ VỀ  SÁCH PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP NHÉ

Cuốn sách này của Thầy Hán Quang Dự  chắc chắn sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn!

Giống như cách mà nó đã làm thay đổi cuộc đời chúng tôi,  những người phụ nữ may mắn được trở thành học viên của thầy trước bạn!

– Bạn băn khoăn: Làm sao xây hệ thống ngàn người trong vòng 1 năm từ xuất phát điểm không biết gì? 

– Và cũng băn khoăn: Làm sao để từ 1 người thu nhập vài ba triệu đồng đột phá thành vài chục và hàng trăm triệu từ kinh doanh online?

– Còn nữa; Làm sao để vừa phát triển kinh doanh mạnh mẽ, vừa chăm sóc gia đình hạnh phúc?

Chị em chúng ta sẽ mãi mãi không làm được nếu không có người chỉ dẫn! Trong này là những lời chỉ dẫn vô cùng tỉ mỉ từ thầy! Và hơn thế nữa, đó là kinh nghiệm của những chị em đã thực hành thành công và đổi đời như thế nào!

Chúng tôi, sau khi nhận lệnh “hãy chia sẻ bí kíp lớn nhất giúp em thành công một cách thật tâm nhất”! Tất cả đều nghiêm túc viết ra những bí kíp của mình một cách chân thành, thay lời báo đáp tới thầy! 

Chị em sẽ thấy con đường để những người từ mẹ bỉm ăn bám, trở thành người có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng là có thật.

Hãy đọc nó, đừng bỏ lỡ một dòng chữ nào! Vì bạn, vì gia đình bạn, vì đội nhóm của bạn. 

Đừng để đối thủ đọc và áp dụng trước bạn nhé!” 

TIẾT LỘ 08 BÍ MẬT TRONG  CUỐN SÁCH PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP CỦA THẦY HÁN QUANG DỰ

Bí mật số 01: Lựa chọn đúng trước khi nỗ lực

Chỉ chi tiết cách chọn sản phẩm, chọn người Boss đồng hành, chọn Thầy kèm cặp. Quan trọng nữa, là chọn xác định nhân dạng của mình trong tim người khác. Đặc biệt là cách tạo lợi thế khác biệt cho sản phẩm, ngay cả khi sản phẩm đã tung ra thị trường..

Bí mật số 02: Con đường thành công

Chi tiết cách trở thành một người bán hàng có đủ 03 yếu tố: Kiến thức, Kỹ năng,Phong Cách Sống. Thầy Dự đã viết sẵn các việc cần làm để viết content thôi miên, diễn thuyết tự tin trên internet, thành thạo kỹ thuật thiết kế ảnh, làm video, sử dụng Youtube….Tất tần tật luôn..

Bí mật số 03: Bán lẻ như hơi thở

Các chiến lược Nhện Giăng Tơ, Đứng trên vai người khổng lồ, trở thành nam châm thu hút, trở thành người có giá trị trong cộng đồng của người khác, gia tăng giá trị cho sản phẩm, đưa ra lời cam kết mạnh mẽ, kể chuyện bán hàng…

  mật số 04: Xây dựng đội nhóm Kim Cương

Gồm 08 tố chất thủ lĩnh kim cương. Chi tiết 18 điều cần làm để xây dựng đội nhóm kinh doanh ngàn người.

Bí mật số 05: Ứng dụng Luật hấp dẫn vào Đột phá kinh doanh Online

Xin phép không tiết lộ, Hãy hỏi bất kỳ ai đọc cuốn sách để thấy tuyệt diệu như thế nào.

Bí mật 06: Ứng dụng Phép màu vào đột phá kinh doanh online

Bí mật này cũng xin giữ cho đến khi bạn tự khám phá. Sẽ có chỉ dẫn hành động từng ngày. Rất cụ thể. Chi tiết lắm ấy và hiệu quả trông thấy luôn.

Bí mật 07: Cẩm nang đột phá kinh doanh Online: Gồm 62 câu hỏi bí mật.

 Chỉ cần trả lời nó, bạn sẽ có tấm bản đồ thành công cho cả năm kinh doanh của mình.

Bí mật 08: Tại sao họ thành công

Tiết lộ 28 câu chuyện thành công, những lời khuyên từ học trò xuất sắc của Thầy Dự.

(Báo chí nói về: Sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp: Tại đây>>

Sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp Có Gì Hay
Sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp đã đi xuyên Việt cùng Thầy Hán Quang Dự. (Ảnh tại Hà Giang)

LÀM SAO ĐỂ MUA CUỐN SÁCH PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP CỦA THẦY HÁN QUANG DỰ.

Tôi đã trình bày lý do cuốn sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp của Thầy Dự được ngàn người mua. Tất cả ai sở hữu sách phụ nữ khởi nghiệp đều tự hào và thấy may mắn vì đã có trong tay tấm bản đồ bán hàng online quá chi tiết. Trong vài tháng tới, bạn sẽ thấy hàng ngàn người thực hiện theo những bí quyết ở sách. Đừng lo vì mỗi người sẽ tuỳ biến theo sự phù hợp với sản phẩm của họ.

Sự yêu mến của một người phụ nữ nước ngoài với sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp
Sự yêu mến của một người phụ nữ nước ngoài với sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp

Và bạn cũng vậy, khi có sách bạn sẽ ngỡ ngàng vô cùng cho mà xem. Giá như bạn biết nó 1 năm trước đây. Liên hệ Hotline trợ lý Thầy Dự: 0981970399/ 0963 630 680 để xem ưu đãi lớn nhất hiện tại. Đừng để đối thủ sở hữu sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp của Thầy Hán Quang Dự trước bạn nhé.

Hoặc comment SDT  xuống phía dưới để được hỗ trợ

P/s: Bạn nào đã có Sách Phụ Nữ Khởi Nghiệp trong tay, hãy đọc nó. Comment cho Thầy Dự biết cảm nhận. Hãy đưa lời khuyên của bạn cho các chị em khác đang bán hàng online nhé. Thầy Dự luôn mong các bạn giàu có, hạnh phúc.