4 Điều cần biết về Cộng đồng Phụ nữ Bán hàng online của thầy Hán Quang Dự

Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về nhóm phụ nữ bán hàng online

Cộng đồng Phụ nữ bán hàng online của thầy Hán Quang Dự là 1 cộng đồng chất lượng dành cho những người đang kinh doanh online. Hãy cùng xem điều gì đã khiến nó trở nên đặc biệt nhé.

 1. Cộng đồng phụ nữ bán hàng online- được thành lập bởi ông thầy quốc dân.

Đây là 1 group trên facebook được thành lập từ cuối năm 2017 với số lượng thành viên mới chỉ hơn 70.000 thành viên. Group chỉ duyệt các thành viên nữ đang bán hàng online và muốn tìm hiểu về kinh doanh online. Mục tiêu của nhóm này tạo ra để chia sẻ miễn phí những kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh online. Điều đặc biệt ở nhóm này là không có bài bán hàng. Tất cả các bài bán hàng, livestream bán hàng sẽ không được phê duyệt hoặc chia sẻ trong nhóm vì mục tiêu giữ đúng định hướng của nhóm.

Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về cộng đồng phụ nữ bán hàng online
Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về cộng đồng phụ nữ bán hàng online

 

 2. Bạn được học kiến thức bán hàng hoàn toàn miễn phí trong cộng đồng Phụ nữ bán hàng online.

Nếu bạn cần kiến thức về bán hàng mà chưa có điều kiện tham gia các khóa đào tạo, thì cộng đồng Phụ nữ bán hàng online là địa chỉ vàng cho bạn. Trong nhóm này, thầy Hán Quang Dự thường xuyên tổ chức các buổi live hỏi đáp về bán hàng online miễn phí lúc 5h45. Bạn có thể nghe,học và đặt ra bất kỳ câu hỏi nào để thầy giải đáp trực tiếp ngay trên live.

Ngoài ra, có rất nhiều học viên thành công của thầy Dự chia sẻ các kiến thức liên quan đến các chủ đề khác nhau. Ví dụ như bán hàng, kỹ năng livestream, cách đặt mục tiêu, cách duy trì năng lượng, hay cả cách chăm sóc con… Gần như bạn có thể tìm thấy rất nhiều chuyên gia trong nhóm cộng đồng này và follow họ.

3. Bạn sẽ nhận được cực kỳ nhiều tài liệu cực kỳ chất lượng.

Thực sự nếu là thành viên trong nhóm này, bạn có thể nhận được cực kỳ nhiều tài liệu miễn phí nhưng cực kỳ chất lượng.

Nếu bạn quan tâm đến bán hàng-chốt sale, tuyển thành viên vào đội nhóm, ngoài các livestream của thầy Dự thì có rất nhiều ebook và các live của các thành viên trong nhóm học trò thành công của thầy Dự tặng. Bạn chỉ cần inbox hoặc click vào link hoàn toàn có thể nhận được

Hoặc có rất nhiều học viên chia sẻ lại những kỹ năng thiết kế ảnh, thiết kế video hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tạo ra những bức ảnh, video bán hàng chuyên nghiệp.

Thậm chí trong nhóm này bạn cũng được những người phụ nữ-những bà mẹ thành công hướng dẫn cách thai giáo, cách gieo hạt, cách nuôi con, cách quản lý tài chính….

1 kho tàng kiến thức trong nhóm này, nên nếu bạn chưa là thành viên thì hãy nhanh chóng yêu cầu join nhóm nhé.

 

Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về cộng động phụ nữ bán hàng online
Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về cộng động phụ nữ bán hàng online

4. Bạn được kết nối với rất nhiều chị em và khách hàng tiềm năng trong nhóm cộng đồng Phụ nữ bán hàng online.

Đây là điều mà rất nhiều học viên của thầy Dự đã làm và có thêm rất nhiều khách hàng cũng như tuyển được thành viên trong đội nhóm. Mặc dù nhóm này không được bán hàng, nhưng bằng cách chia sẻ kiến thức,kinh nghiệm trong nhóm, thể hiện tầm chuyên gia nên được nhiều người biết đến và có thể bán hàng cho họ.

Cộng đồng phụ nữ bán hàng online thực sự là 1 cộng đồng chất lượng dành cho người bán hàng online. Nếu bạn chưa tham gia thì nhanh chóng vào nhóm và nhận những giá trị tuyệt vời trong đó nhé. Thầy Dự và các chị em khác đợi bạn.