Cách thu hút sỉ thần tốc dành cho boss các hệ thống

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Hút Sỉ Thần Tốc

Tuyển sỉ và xây dựng đội nhóm nghìn người là điều mà bất kỳ ai làm kinh doanh online đều khao khát nhưng không phải ai cũng đủ cơ duyên làm được. Và trong bài viết này thầy Dự sẽ hướng dẫ cho bạn cách thu hút sỉ thần tốc để đột phá doanh thu trong kinh doanh online.

Cách thu hút sỉ thần tốc? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang làm kinh doanh, các thủ lĩnh, các boss hệ thống đều đang trăn trở. Họ không biết làm thế nào để tuyển được nhiều sỉ, nhiều đại lý về đội nhóm của mình. Để hút được nhiều sỉ, trước tiên bạn cần phải xây dựng hình ảnh mình là một ngươi dẫn đường của một đội nhóm kim cương. Để làm được điều đó, bạn cần có 8 tố chất sau đây:

Thứ nhất: Tuân thủ đạo đức pháp luật.

Đây là nền móng cho sự phát triển của đội nhóm, và tuân thủ pháp luật giúp bạn đảm bảo được quyền công dân của mình.

Hãy chú ý những điều sau:

 • Với khách hàng: Trung thực và mang lại giá trị cho khách hàng xứng đáng với số tiền họ đầu tư.
 • Với thành viên đội nhóm: Luôn nỗ lực để các thành viên có được thành tựu, thay đổi cuộc sống theo hướng tốt hơn.
 • Với gia đình: Luôn coi gia đình là tổ ấm, hoàn thành xuất sắc vai trò của người làm mẹ, làm cha, làm con trong gia đình.
 • Với xã hội: Luôn hướng tới sự cống hiến, sẵn sàng cho đi giúp đỡ người khác.

Thứ hai: Chịu trách nhiệm 100%.

Người thủ lĩnh đôi nhóm chịu trách nhiệm về mọi thứ diễn ra trong đội nhóm của mình, từ sự phát triển của từng thành viên đến thành tích chung của cả đội nhóm. Nếu có một ai đó rời bỏ đội nhóm, hãy nhận trách nhiệm về mình. Hoặc là mình đã thiếu bước phỏng vấn để chọn thành viên phù hợp, hoặc là mình đã không có sự trợ giúp kịp thời để họ đạt được mục tiêu.

Thứ 3: Dũng cảm nhận lỗi và sửa lỗi.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Tuyển Sỉ
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Tuyển Sỉ

Thứ tư: Luôn là người tiên phong.

Bạn cần xây dựng hình tượng của mình là người: đầu tiền” về mọi thứ bằng cách thường xuyên chia sẻ kiến thức mới, chiến, lược mới, công cụ mới, quy định mới. Hãy nghiên cứu các đội nhóm khác xem họ đang làm tốt điều gì và áp dụng cho đội nhóm của mình một cách tốt hơn. Hãy học hỏi thêm điều mới mỗi ngày từ sách, khoá học online, xin tư vấn của người thầy kèm cặp để có những từ khoá mới chia sẻ cho đội nhóm.

Thứ năm: Sử dụng trí tuệ tập thể.

Thứ sáu: Lòng biết ơn.

Người thủ lĩnh nào có lòng biết ơn với các thành viên hiện tại thì sẽ được ban tặng thêm những thành viên mới và trở nên dư dả. Đây cũng là 1 trong số cách giúp bạn hút được nhiều sỉ hơn.

Thứ bảy: Phát triển bản thân mỗi ngày.

Thứ tám: Công bằng, minh bạch.

Hãy nhớ một điều ” Đối xử như nhau với tất cả các thành viên là cách làm thiếu công bằng”.

Đó là 8 tố chất của một thủ lĩnh đội nhóm kim cương mà bạn cần xây dựng, chỉ như vậy thì bạn mới có thể thu hút được nhiều đại lý về phía mình. Nội dung chi tiết về xây dựng đội nhóm kim cương để thu hút sỉ thần tốc về phía mình đã được tôi biên soạn trong cuốn sách Phụ nữ khởi nghiệp rồi, các bạn có thể tìm đọc để hiểu sâu thêm về nội dung này nhé.

Có 6 cách thu hút sỉ thần tốc mà bạn cần phải áp dụng luôn và ngay như sau:

1: Thu hút sỉ bằng cách tạo ra 10 bài viết chuyên gia đều đặn trong 10 ngày liên tiếp.

Bạn hãy viết 10 chủ đề mà khách hàng tiềm năng của bạn đang quan tâm, hãy định vị mình là chuyên gia nên kèm theo những bức ảnh thu hút.

Nội dung viết: Xoáy sâu từng vấn đề nhỏ mà cộng đồng đang quan tâm ( Nên sưu tầm sách và video để có những nội dung mới).

Cách viết: Dựa theo nguyên tắc viết bài mà thầy Dự đã chia sẻ trong cuốn sách Tuyệt chiêu livestream nhé.

2: Làm 10 livestream liên tiếp trong 1 khung giờ để xây dựng hình ảnh chuyên gia.

Làm đều đặn, liên tục, tạo thói quen xem livestream cho khán giả cũng như khách hàng tiềm năng. Thầy Dự phát hiện ra rằng chỉ cần có ai đó xem 3 trong số 10 livestream liên tiếp của bạn thì người đó chắc chắn sẽ có sự yêu thương và niềm tin đối với bạn, họ chính thức trở thành Fan của bạn rồi. Và lúc này, bạn có thể bán bất cứ thứ gì cho họ hoặc nếu họ có ý định kinh doanh thì chắc chắn sẽ họ sẽ chọn bạn. Đây có phái là một cách thu hút sỉ rất hiệu quả đúng không nào!

3: Tạo ra món quà miễn phí và tặng cho các khách hàng tiềm năng của mình. Bạn có thể tạo ra quà tặng bằng các cách sau:

 • Sưu tập quà từ nguồn của người khác
 • Tự tạo quà dạng ebook để thể hiện mình là chuyên gia
 • Tạo ra quà bằng video: hãy quay video chia sẻ lại nội dung của cuốn ebook và đưa nó lên youtube. Đây sẽ là món quà gía trị giúp bạn thu hút được nhiều đại lý.
 • Tạo ra quà bằng Mindmap

4: Thu hút sỉ bằng cách đăng bài với thông điệp ” Nhận kèm cặp” và ” Kết nạp thành viên”

Cách thu hút sỉ thần tốc mới nhất đó là bạn cần phải thay đổi ngôn từ, không phải là tuyển đại lý, tuyển sỉ nữa mà là “Nhận kèm cặp” hoặc “Kết nạp thành viên”. Để nhận kèm cặp ai đó bạn cần phải chứng minh cho họ thấy bạn là người có kiến thức, có thành tựu trong việc kinh doanh online và đang sở hữu công thức để giúp người khác thành công, như vậy họ mới có khát khao muốn được bạn kèm cặp.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về 6 Cách Hút Sỉ Thần Tốc
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về 6 Cách Hút Sỉ Thần Tốc

5: Thu hút sỉ bằng cách sử dụng chiến lược: Đứng trên vai người khổng lồ.

Có 2 từ khoá bạn cần để áp dụng thành công chiến lược này:

 • Một là: Gia tăng giá trị cho người khổng lồ
 • Hai là: Gia tăng giá trị cho cộng đồng của họ hoặc người thân của họ.

Hãy trở thành nhà tài trợ rộng lượng, bạn sẽ nhận được sự hồi đáp lớn hơn những gì bạn tưởng tượng.Bạn sẽ được người khổng lồ đó marketing cho sản phẩm của bạn trong chính cộng đồng rộng lớn của họ, như vậy có phải là bạn đang thu hút khách hàng, thu hút sỉ về phía bạn hay không.

Hãy đọc câu chuyện của chị Trần Thị Hiền- Thành viên kèm 1 năm của thầy Dự trong việc áp dụng chiến lược này vào việc thu hút sỉ như thế nào nhé!

Câu chuyện: Tôi có đại lý từ việc đứng trên vai người khổng lồ.

” Mới đây thôi tôi mới có thêm nhà phân phối từ việc đứng trên vai người khổng lồ, người ấy là một trong những người thầy giáo mà tôi theo học trên online. Thầy tôi mở group Cộng đồng livestream ngàn đơn. Sau khi thầy đăng bài tìm thủ lĩnh cho các nhóm gồm 30 người.

Tôi đã mạnh dạn ứng cử và được chọn. Và các bước tôi đã làm như sau:

Bước 1: Hướng dẫn, trò chuyện, giúp đỡ, kèm cặp các bạn trong nhóm, thúc đẩy các bạn rèn luyện kỹ năng livestream. Tôi chăm sóc họ y như họ là đại lý của tôi vậy.

Bước 2: Bên ngoài facebook cá nhân của mình, tôi thường xuyên đăng các bài thể hiện giá trị của sản phẩm mà mình đang bán và chia sẻ các câu chuyện thành công của thành viên đội nhóm.

Và điều gì đến cũng phải đến, có 1 bạn inbox với tôi, hỏi tôi về sản phẩm mà tôi đang kinh doanh. Bạn ấy nói muốn được kèm cặp bởi tôi!

Lời khuyên của tôi cho các bạn: Hãy nhiệt tình, giúp đỡ người khác và luôn chớp cơ hội để trở thành người có giá trị trong các cộng đồng mà mình tham gia.”

6: Thu hút sỉ thần tốc bằng chiến lược: Trở thành người có giá trị trong cộng đồng của người khác.

Bạn chưa cần có cộng đồng hàng trăm nghìn người nhưng vẫn hoàn toàn có cách để khai thác cộng đồng hàng trăm nghìn người của người khác. Trở thành ngôi sao trong cộng đồng của họ là bí kíp thành công – bí kíp thu hút sỉ thần tốc của bạn.

Ví dụ: tôi có cộng đồng Phụ nữ bán hàng online 70.000 thành viên. Rất nhiều học trò của tôi đã biết cách để trở thành người có giá trị trong cộng đồng và bán được hàng ở đó mà chẳng cần phải post bài bán hàng. Cách thu hút sỉ thần tốc dựa vào các bước khái thác cộng đồng của người khác như sau:

Bước 1: Tìm nhóm mà bạn muốn tham gia ( Ưu tiên nhóm trên 20.000 người)

Bước 2: Xác lập quyền đăng bài.

Bước 3: Đăng bài theo chiến lược 10:3:2:!, trong đó:

 • 10 bài post chia sẻ về chủ đề mà bạn đang là chuyên gia.
 • 03 bài post chia sẻ tặng kèm ebook
 • 02 bài post nói về giá trị quà tặng kèm theo lời đề nghị inbox để nhận quà tặng.
 • 01 bài sale sản phẩm.

Lưu ý: Trong bài post hay chia sẻ thật sâu và cuối bài luôn có kêu gọi hành động để người xem comment. Hãy tương tác với những người comment tạo ra tương tác 2 chiều: like – reply comment của họ.

Vừa rồi thầy Dự đã hướng dẫn cho bạn rất chi tiết về các chiến lược cũng như các cách thu hút sỉ thần tốc về phía mình. Chúc mừng bạn vì đã đọc hết bài viết này, và ngay bây giờ hãy áp dụng ngay để đột phá công việc kinh doanh nhé.